Kinh nghiệm: Chỉ Một Mẹo Nhỏ Từ Phú Mỹ Future City Có Thể Thay Đổi Mọi Thứ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 23/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Tân Thành ở đâu?

  KDC Phú Mỹ Future city Tân Thành là khu dân cư cạnh bên hồ, thuộc trung tâm tx Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Có vị trí ngay KP1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng với thế mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà ít địa phương nào có. Bởi như vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhiều tuyến đường hiện đang có mặt ở Phú Mỹ và được nâng cấp rộng là tuyến QL51, QL56, QL1. Không những vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu như có hệ thống mạng lưới tuyến đường thiết yếu đã có mặt ở Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu hiện đã và đang hoàn thiện.

  Trên tất cả là phạm vi từ Phú Mỹ Future city đến các địa điểm lân cận rất gần và rất nhanh chóng di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Trường học các cấp. Để đến với Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải, Trung tâm Y Tế,... chỉ tốn khoảng 15 phút. Và chỉ tốn 30-45 phút là đến Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn nữachỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tạo ra điểm khác đối với các dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong số ít những nơi nhộn nhịp nhất Tx Phú Mỹ gọi là nhất cận thị. Tiếp tục là nhị cận giang khu phân lô có view trực tiếp giáp ngay hồ sinh thái hồ nhà bè có phạm vi lớn khoảng 10ha nghe theo lời chỉ giáo của ngàn xưa “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Cuối cùng là tam cận lộ lý tưởng hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ giao nhau trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  điều làm nên Phú Mỹ Future city thêm điểm khác nhau đó là tốc độ phát triển của Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường tăng trưởng kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là yếu tố làm nên nơi đây cuốn hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp cảng biển, thương mại, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Xác định phát triển kinh tế phải khởi đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ quy tụmọikhả năng để đầu tư hoàn thành hạ tầng. Thực hiện song song chủ trương của Chính phủ, cứ mỗi năm thị xã Phú Mỹưu tiên chú trọng dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng giao thông.Thông qua các vấn đề trên, đến nay thị xã Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã đầy đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (vượt hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm độc đáo tiếp theo của Phú Mỹ Future city Tân Thành này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong sốnhững trọng điểm góp phần tăng giá trị BĐS trong cơ chế thị trường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành sẽ kéo theo rất đông dân cư đến an sinh, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các nhu cầu rất lớn về giao lưu buôn bán, trao đổi hàng hóa, tiêu dùng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại đây đang tăng mạnh so với mức bình quân mỗi năm của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  Điểm sáng thư hai cho khu vực dự án Phú Mỹ Future city đó chính là sự nổi lên của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại địa phận Cái Mép thì việc tập trung số hàng hóa xuất khẩu của các vùng xung quanh, miền trong cả nước để đưa lên mother vessel thì viễn cảnh Cái Mép - Thị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn phù hợp, thiết thực. Việc phát triển các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cốt lõi để kích thích số lô hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải tham gia hệ thống mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là tiềm năng rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở cả nước.

  Không chỉ dừng lại ở đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường tổ hợp phần lớn các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các cụm công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, vì vậy tổng số vận đơn vận tải qua đây trong thời gian sắp tới rất lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc trọng điểm trong thời gian tiếp theo liên minh tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng tại các khu công nghiệp này sẽ được vận tải chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Hơn nữa, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ đi qua cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào khai thác thương mại thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở nên đặc biệt thiết yếu. Thấy ngayđó là thị trường Bất Động Sản Đồng Nai tại khu vực lân cận xung quanh tuyến cao tốc này cắt ngang sẽ càng ngày nóng lên, đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư có tin tức.

  Sự gia nhập của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chodự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa ngày một thêm nóng sốt. Không chỉ cắt giảm cho quốc lộ 51 mà còn là kích thích tăng trưởng phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến hệ thống giao thông trọng điểm giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy năng lực về du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động cơ mạnh mẽ cho sự phát triển của nhiều ngành kinh tế xã hội, trong ấy có ngành bất động sản, đặc trưng là bất động sản nghỉ dưỡng. tất cả tạo nên một khu vực có khả năng bức phá to. Và chủ yếu là giá cả bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt các Dự án dành cho khu nghỉ dưỡng được để ý càng ngày càng phổ biến. các các đại gia baast động sản đang chạy theo xu hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà các đại gia bất động sản tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp với mặt tiền giáp các con phố trực thuộc quận. Khu dân cư hiện hữu sở hữu tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, Giá trị lâu dài nâng cao nhanh. Đặc biệtlúc xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city có hồ thiên nhiên tới 10ha. Đây là lợi thế cực kỳ lớn.

  Pháp lý Phú Mỹ Future city Tân Thành

  Phú Mỹ Future city là một trong số ít Dự án đất nền tại huyện Phú Mỹ đã sở hữu đầy đủ pháp lý như: Quyết định thông qua đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường...Công trình được thực hiện bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về những chi tiết cơ sở hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, thực hiện cắm mốc về ranh giới, có bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thông qua.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa hầu hết những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể tiện lợi đổi tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và những cách xử phạt nghiêm tay cho các công trình sai phép đã làm cho thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future city lớn mạnh lành mạnh, sáng tỏ và bền vững. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thànhcó thể thỏa sức xây dựng và thiết kế vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city còn mang đến cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư khá rộng rãi bởi những đại gia và sự tuyển chọn số một của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city kéo theo pháp lý của cơ sở vật chất xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào dùng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo nền tảng quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Hệ thống điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và bố trí rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở vật chất hạ tầng khoa học với mạng lưới đường nội bộ 14m với lòng đường. Pháp lý của các con phố nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. những chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống tuyến đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới tuyến đường ống cấp nước và các thông số kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống trục đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung ứng năng lượng điện âm và vị trí, quy mô những trạm điện phân phối, mạng lưới đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống tuyến đường chính 16m đang được đầu tư mở rộng thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. hầu hết cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này