Toàn quốc: Chi Phí Phá Thai Không Đau Tại Tphcm

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Aladin001, 26/9/2017.

 1. Aladin001

  Aladin001 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào những bác sĩ bệnh viện phụ khoa, hiện em đang có em bé hơn 1 tháng, em muốn hỏi mang thai 1 tháng có phá được không và em muốn phá bào thai bằng phương pháp bỏ thai không đau. Vậy chi phí phá thai là bao nhiêu ạ. Em xin cảm ơn.

  Chi phí phá bào thai không đau hết bao nhiêu tiền

  Phá thai không đau đảm bảo an toàn sử dụng ống siêu dẫn: không đau, bảo vệ tử cung , đảm bảo khả năng sinh nở

  Theo chuyên gia phòng khám phụ khoa Baylor xin giới thiệu phương pháp phá thai nhi không đau sử dụng ống siêu dẫn, sử dụng kỹ thuật giảm đau tiên tiến, các loại thuốc gây tê nhập khẩu từ nước ngoài, giám sát toàn bộ quà trình điện tâm đồ, huyết áp, áp suất khí…., gây nên tê đảm bảo an toàn , kiểm tra phôi thai bằng siêu âm một cách chính xác, phòng ngừa được những thương tổn như: giãn dạ con , hút không hết phôi thai nhi , vô sinh thứ phát và bị sảy thai theo quán tính. Sau 30 phút chị em có thể ra về, không có cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai.

  [​IMG]

  Chi phí bỏ thai không đau hết bao nhiêu tiền

  Chi phí phá bào thai không đau cũng là mối quan tâm lớn nhất của nữ giới mang bầu ngoài ý muốn. Do chi phí phá thai nhi không đau của những cơ sở y tế không đồng nhất cho nên họ không biết lựa chọn bệnh viện nào để làm phẫu thuật phá thai nhi . Sau đây, các chuyên gia phòng khám phụ khoa Baylor sẽ chia sẻ cụ thể hơn với chị em về vấn đề này

  Bác sĩ của cơ sở y tế phụ khoa Baylor cho hay chi phí 1 lần phá thai không đau gồm: phí xét nghiệm trước khi tiểu phẫu , phí thủ thuật , phí chống nhiễm trùng sau tiểu phẫu và phí phát sinh.

  1) Phí khám trước trong trường hợp làm phẫu thuật phá bào thai:

  Trước khi làm phẫu thuật phá thai phải tiến hành xét nghiệm sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe . bình thường là xét nghiệm : niệu đạo, kiểm tra máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng của gan…. bằng chi phí phù hợp.

  2) Phí thực hiện thủ thuật:

  Phí tiểu phẫu là phí có sự biệt lớn nhất với tất cả những phí khác bởi nó phụ thuộc vào một vài các yếu tố trực tiếp như: tuổi bào thai , kích thước thai , thể chất mỗi người; các Tác nhân gián tiếp như: bác sĩ thực hiện thủ thuật , giải pháp tiểu phẫu , sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu . Những lý do trên tạo cần sự khác biệt về chi phí, do vậy một số bác sĩ của cơ sở y tế phụ khoa Baylor khuyên mọi người nên đến một số bệnh viện , trung tâm y tế uy tín để đảm bảo an toàn khi tiến hành bỏ thai . Phá thai to thì chi phí sẽ cao hơn.

  3) Phí tiêu nhiễm trùng sau phẫu thuật bỏ thai:

  Sau khi bỏ thai phải để ý tiêu viêm nhiễm . Quá trình hồi phục sau phẫu thuật vô cùng quan trọng. Nếu giải pháp tiêu nhiễm trùng không hợp lý hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi phù hợp sẽ có tác động không nhỏ gây ra một số biến chứng sau phẫu thuật . Ngoài ra , Tác nhân tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu giữ tâm tâm lý tốt thì gánh nặng tinh thần của chị em phụ nữ sẽ được giảm thiểu.

  4) Chi phí phát sinh:

  Nếu trong quá trình kiểm tra trước phẫu thuật nhìn thấy bệnh lý viêm nhiễm thì phải xét nghiệm và điều trị cho thích hợp . Việc khám và chi phí trị viêm phụ khoa khác nhau, do vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một.

  Chi tiết xem tại: http://benhvienhcm.vn/benh-ly/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Aladin001

Chia sẻ trang này