Hà Nội: Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi greenhn, 8/5/2021.

 1. greenhn

  greenhn Thành viên mới

  Tham gia:
  8/5/2021
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi xây nhà cần phải chuẩn bị rất nhiều hạng mục khác nhau từ việc lập kế hoạch cho đến dự tính chi phí xây dựng. Xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền một mét vuông là câu hỏi được nhiều độc giả gửi đến Green Hanoi trong thời gian qua.

  Xây nhà trọn gói bao nhiêu một mét vuông?

  Tính theo mét vuông

  Giá xây nhà trọn gói theo m2 = diện tích sàn x đơn giá xây nhà. Trong đó:

  • Diện tích sàn: tính t heo mét vuông xây nhà.

  • Đơn giá xây nhà: trong khoảng 4.500.000đ/1m2 – 7.000.000đ/1m2.
  Lập bảng dự toán chi phí xây nhà trọn gói
  Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí xây dựng như kiểu kiến trúc nhà, kiểu mái nhà, diện tích, tầng lầu, vật liệu và địa điểm xây dựng. Chính vì vậy, bạn cần lập bảng kế hoạch dự toán chi phí xây dựng. Từ đó, thống kê, xác định cụ thể các con số để đưa ra phương án xây dựng phù hợp nhất.

  Việc xây dựng bảng kế hoạch dự toán chi phí xây dựng sẽ giúp bạn xác định được xây nhà trọn gói bao nhiêu một mét vuông. Green Hanoi khuyến khích khách hàng thực hiện theo phương pháp này. Bởi có rất nhiều việc cần thực hiện khi xây nhà từ việc ép cọc, đào móng, sắt thép, đổ bê tông cho đến việc xây trát, trang trí…

  Khi tính toán cụ thể, chi tiết từ vật liệu sử dụng cho đến khối lượng, đơn giá sẽ tính ra được xây nhà trọn gói bao nhiêu 1m2. Nhờ vậy chủ đầu tư sẽ tính được từng hạng mục, việc kiểm tra, giám sát công trình cũng dễ dàng, đảm bảo chất lượng hơn.

  >>> Xem thêm bài viết: bit.ly/xay-nha-tron-goi-bao-nhieu-mot-met-vuong
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi greenhn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này