Các mẹ ơi. Cho e hỏi với ạ. Bé nhà e hiện nay được 34 tuần tuối rồi, hôm 32 tuần em có đi khám nhà bác sỹ Vỹ thì bác bảo trộm vía, bé khỏe mạnh, nhưng có một chỉ số cần theo dõi đó là "não thất bên" hôm đó bác sỹ đo thì được 7.9mm, bác bảo phải theo dõi, 2 tuần đến khám lại. Theo lịch thì thứ tư này mới được 2 tuần nhưng vì lo cho con nên thứ bảy vừa rồi e đi khám và thấy chỉ số đó tăng lên là 9mm. Em thì đang mong là do 2 máy siêu âm khác nhau nên thế. Chứ nếu mà tăng như thế thì hình như e bé nhà e có vấn đề. Có mẹ nào rơi vào trường hợp của e thì tư vấn giúp e với. Vì giờ e thấy lo lắm, sợ con yêu có chuyện gì. huhu
Ðề: Chỉ số não thất bên Mình cũng đang trong tâm trạng lo lắng như bạn đây. Mình lúc 27w là 8,6 sau đó 29w xuống còn 7,5 vẫn còn rất cao. hik. Giờ đang chờ cho đến 32w để xem bé có tự điều chỉnh đc ko? Chỉ số của con bạn trc 34w thế nào?
Ðề: Chỉ số não thất bên Chào bạn! Theo tôi bạn nên đi siêu âm lại một lần nữa tại PK của bác sỹ Vỹ. Chỉ số của bạn như vậy đang trong ngưỡng bạn phải theo dõi thêm chưa đến mức nguy hiểm.trong khoảng này có nhiều bé có thể tự bình chỉnh được. Bạn khôgn nên quá lo lắng như vậy xẽ ảnh hưởng rất nhiều đến em bé trong bụng của bạn.