Chia Sẻ Các Nguyên Nhân Khiến Mẹ Ít Sữa Sau Sinh

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi mẹbảonhiên, 29/11/2018.

 1. mẹbảonhiên

  mẹbảonhiên Sản phẩm làm đẹp và chăm sóc mẹ và bé

  Tham gia:
  5/10/2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mẹ luôn là người chăm sóc chính em bé trong thời gian đầu sau khi sinh. Cho dù mẹ có thay đổi về thể chất, hình dáng như thế nào thì mẹ vẫn phải đảm bảo việc cung cấp sữa, dinh dưỡng cho bé. Vì vậy, đa số thời gian đầu các mẹ luôn hoang mang khi mình lại gặp vấn đề mẹ ít sữa cho bé.
  Về cách gọi sữa về cho mẹ không hẳn là khó khăn như mọi người mẹ thường nghĩ, chỉ cần làm một vài cách nhưng làm áp dụng đúng thì sẽ hiệu quả ngay thôi mẹ ạ !
  Trước hết, các mẹ nên tránh các loại thực phẩm và đồ uống để tránh trường hợp mẹ áp dụng những thực phẩm lợi sữa nhưng lại không thực sự hiệu quả.
  Xem bài viết chi tiết tại đây: Thực đơn cho mẹ mới sinh có nhiều sữa
  1. Các loại đồ uống có ga.
  Kể cả các loại đồ uống ngọt có ga và các loại khác như: bia, cà phê. . Mẹ tuyệt đối không sử dụng nhiều trong thời gian đầu sau khi sinh. Các loại đồ uống có ảnh hưởng đến dòng sữa của mẹ khiến bé có vị lạ khi bú sữa.
  2. Các loại đồ ăn dầu mỡ
  Đây cũng là một trong những nguyên chính khiến mẹ ít sữa sau sinh. Các đồ ăn như: thịt mỡ, khoai tây chiên. . Sẽ khiến mẹ khó tiêu hóa thức ăn hơn, đồng thời cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ. Và hậu quả đáng lo ngại nhất đó chính là gây cho mẹ béo phì !!
  3. Cá khô
  Tưởng chừng như là dễ thực hiện nhưng đây lại là trường hợp mà các bà mẹ hay gặp phải nhất. Thời gian sau sinh đôi lúc là thời gian khó khăn cho mẹ mỗi lần khi nhìn thấy món cá khô. Đừng dại dột mà ăn 1,2 lần vì nó sẽ cho mẹ thấy hậu quả của việc không chịu kiêng ăn ngay lập tức, Sữa mẹ bị đổi mùi, gây tắt sữa rất nhanh. Bé cũng khó uống vì Sữa mẹ bị thay đổi mùi vị. Từ đó khiến sự phát triển của bé cũng chậm theo tiến độ của mẹ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mẹbảonhiên
  Đang tải...


Chia sẻ trang này