Kinh nghiệm: Chia Sẻ Cách Dạy Con Tư Duy Số Và Cách Tính Toán Thông Minh Ngay Tại Nhà Trẻ 3 - 9 Tuổi

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi thethaominh, 20/3/2018.

 1. thethaominh

  thethaominh Mẹ Bé BiBi <3

  Tham gia:
  17/12/2015
  Bài viết:
  576
  Đã được thích:
  121
  Điểm thành tích:
  83
  Toán học vô cùng hữu ích cho sự phát triển trí tuệ của trẻ, và việc khuyến khích học Toán từ sớm sẽ giúp trẻ trang bị những kỹ năng hữu ích về mặt suy luận, khả năng phân tích, hiểu và giải quyết vấn đề một cách thông minh, từ đó giúp trẻ phát triển cả về tư duy lẫn tính cách tự tin, thái độ tích cực, sự nhạy bén, nhanh lẹ.

  Mấy tuổi thì trẻ em bắt đầu học toán

  1. Mấy tuổi thì trẻ em nên làm quen với các con số

  Trẻ em từ 3 tuổi – 4 tuổi là đã bắt đầu phải được làm quen với con số hay còn gọi là toán mầm non. Ở độ tuổi này thì Trẻ em thường bị thu hút bởi những vật cụ thể, có thể sờ được, nếm được, nói chung là các vật hữu hình, bởi ở độ tuổi này, bé vẫn đang trong quá trình học hỏi, nếu bạn đưa ra những lời giải thích, những vật trừu tượng, bạn rất dễ làm bé chán nản và khó hiểu về những gì bạn nói. Những vật cụ thể này như các vật liệu hình khối, các hình cây, gậy, v.v… sẽ giúp bé nắm bắt nhanh hơn về các khái niệm con số.

  Có nhiều cơ hội tiếp xúc trực tiếp như thế, bé sẽ nhớ lâu hơn, và khi đã hiểu rồi, bé mới sẵn sàng học tập, kết nối các khái niệm , các biểu tượng trừu tượng với nhau.

  2. Mấy tuổi thì trẻ em bắt đầu học tính toán

  Trẻ em bắt đầu học tính toán độ tuổi 5 – 6 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1 thì trẻ em nên có tuy duy tốt về con số và nên được chuẩn bị sẵn kỹ năng tính toán 1 số phép đơn giản mà bố mẹ có thể cho hướng dẫn thông minh qua các trò chơi đồ dùng hoặc vẽ giấy….

  Lựa chọn thông minh phù hợp dạy các con làm toán vào độ tuổi này

  Lúc này bé còn nhỏ, nên việc học chưa phải là việc chính nhất. Hãy để bé có không gian và trải nghiệm môi trường “vừa chơi vừa học” với đồ chơi xoay số tính toán thông minh cho trẻ em được nghiên cứu và thử nghiệm tại các trường mẫu gião cũng như 1000 hộ gia đình tại ANH
  • Bé tư duy con số mau lẹ với đồ chơi xoay số
  • Bé học toán hiệu quả với đồ chơi xoay số tính toán
  Điều đặc biệt đồ chơi xoay số tính toán thông minh đem lại ở đây là Bố mẹ vừa vui chơi với bé, vừa khiến những giờ học thành những giây phút vui chơi đầy thông minh với các con.

  Nó hoàn toàn khác biệt khi bạn cho trẻ học con số và phép toán như trên SÁCH VỞ, điều đó làm trẻ có cảm giác căng thẳng và áp lực không tốt 1 chút nào nhỉ.

  Chia sẻ bí quyết của chị Hải Yến về dạy con tư duy toán nhạy bén với đồ chơi xoay số tính toán

  Con tôi năm sau là vào lớp 1, đọc nhiều bài viết về tư duy phát triển của trẻ em nên tôi cũng muốn cho con đi học Toán sớm để bé làm quen trước nhưng nghe nhiều chị em trong công ty chia sẻ là không nên, vì nó tạo áp lực học tập tại các trung tâm quá sớm cho trẻ ko tốt và các chị đã khuyên nên mua đồ chơi xoay số tính toán thông minh cho trẻ em về mỗi ngày dành ra 30p vui chơi dạy con tính toán.

  Các bạn cùng xem video mình hướng dẫn 2 con vừa học vừa vui chơi với đồ chơi xoay số tính toán thông minh cho trẻ em nhé.

  Các mẹ muốn mua sản phẩm thì sang bên này: https://www.lamchame.com/forum/thre...hat-trien-tu-duy-nhay-ben-nhanh-nhat.2253035/

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thethaominh
  Đang tải...


 2. Kiếm Tiền Nuôi Con

  Kiếm Tiền Nuôi Con Thành viên tích cực

  Tham gia:
  13/7/2020
  Bài viết:
  719
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Rất hữu ích, cám ơn mẹ nó
   

Chia sẻ trang này