Chia Sẻ Cách Mở Phòng Khám Nha Khoa Cho Người Mới Bắt Đầu

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Khanhhoa98, 8/3/2021.

 1. Khanhhoa98

  Khanhhoa98 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/2/2021
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Điều kiện mở phòng khám Răng - Hàm - Mặt
  [​IMG]
  Nha khoa thuộc lĩnh vực y tế, nên việc mở phòng khám răng - hàm- mặt cần phải tuân thủ theo quy định, luật định của nhà nước về những vấn đề liên quan đến phòng khám. Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động của phòng khám nha khoa.

  Kinh nghiệm mở phòng khám nha khoa từ những người đã thành công
  Trước khi xây dựng kế hoạch chi tiết cho phòng khám, bạn cần chắc chắn rằng vốn của bạn đang có, đủ để có thể triển khai mọi ý tưởng một cách dễ dàng và phòng khám có thể đi vào hoạt động ổn định.
  >>> Tham khảo Vốn mở phòng khám răng cho người mới bắt đầu.

  Tiếp theo, là những vấn đề bạn cần quan tâm đã được những doanh nhân thành công chia sẻ lại:

  Đội ngũ Nhân sự
  [​IMG]
  Phòng khám cần có người đứng đầu để quản lý mọi việc trong quá trình hoạt động. Theo quy định, chủ phòng khám phải là Bác sĩ nha khoa có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa Răng-hàm-mặt. Có ít nhất 36 tháng hành nghề khám chữa bệnh sau khi được cấp chứng chỉ hành nghề hoặc ít nhất 54 tháng tham gia trực tiếp khám chữa bệnh từ khi có bằng tốt nghiệp. Đồng hành cùng với chủ phòng khám, các nha sĩ, điều dưỡng nha khoa, lễ tân, nhân viên chăm sóc khách hàng,... là những thành viên quan trọng, là yếu tố giúp phòng khám ổn định và phát triển.

  Cơ sở vật chất
  Đối với một phòng khám nha khoa đạt chuẩn, cần trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ y tế phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn của mình để quá trình khám chữa bệnh được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Thường xuyên kiểm tra, bảo trì định kỳ các thiết bị máy móc, dụng cụ y tế để đảm bảo cơ sở vật chất ổn định và không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

  Thu hút khách hàng
  Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao trong phòng khám nha khoa. Sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và thái độ của đội ngũ nhân viên đối với khách hàng của mình.

  Bên cạnh đó, các chiến lược marketing là hình thức thu hút khách hàng hiệu quả nhất không thể bỏ qua. Sử dụng các phương tiện truyền thông như: Website, facebook, zalo,... giúp phòng khám dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng và biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết, đồng thời việc remarketing giúp giữ chân được khách hàng tốt hơn. Từ đó, gia tăng được doanh số kinh doanh một cách hiệu quả.

  >>> Tìm hiểu thêm về Kinh nghiệm mở phòng khám nha khoa tại nhà.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Khanhhoa98
  Đang tải...


Chia sẻ trang này