Chia Sẻ Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1984 Chuẩn Cách

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi dangthicamtu, 24/5/2019.

 1. dangthicamtu

  dangthicamtu Thành viên mới

  Tham gia:
  6/6/2018
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xin quý bạn. Nhân Tiện có người đặt câu hỏi tuổi Giáp Tý hợp số điện thoại nào,chính vì mình cũng có ít nhận biết nên bật bí share cách chọn spt hợp Giáp Tý ở đây cho quý vị tuổi 1984 tham khảo nhé. Mình cũng tuổi 1984 vì vậy các đồng niên có thể ứng dụng luôn, còn quý vị sinh các năm khác có thể làm tương tự. Vì thực sự rất dễ, không thực sự khó như quý vị vẫn nghĩ.

  Tôi kinh doanh buôn bán nên khá chú ý đến những thờ thần kính phật. Từ trước tới nay bất cứ lúc nào muốn bói tuổi, coi ngày mình đều vào trang website có thông tin tại phongthuyso.vn. Thực ra trước đây mình đã phải đọc rất nhiều trang web về tử vi phong thủy khác nhau thì thấy vấn đề là mỗi trang phán một kiểu, có chỗ đọc mãi cũng không hiểu gì như nhiều bạn nói vậy. Cũng có những lúc áp dụng theo và thấy không được như ý nữa, nên từ lúc đọc và làm theo các chỉ dẫn tại trang phongthuyso.vn thấy chuẩn thì mình cũng đỡ mất thời gian hơn trong cái khoản tìm hiểu kiến thức phong thủy.

  Quý Bạn cứ thử tìm kiếm các nguồn tin về tuổi 1984 hợp số điện thoại nào ở đây xem, hoặc bất kỳ năm tuổi nào cũng vậy, các bài viết đều rất chi tiết, dễ hiểu và dễ tra cứu thông tin. Đặc biệt là nhờ ứng dụng https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html phân tích Sáu tiêu chí trong luận sim phong thủy cực chuẩn xác. Như mình tìm kiếm thì có thể tóm tắt bài viết lại như thế này: Mình tuổi Giáp Tý, mệnh hải trung kim. Khi nhập thông tin vào công cụ tra cứu thì ra kết quả là số điện thoại đang dùng không hợp với mình, chỉ được 4/7 thôi. Các yếu tố trong sim được phân tích gồm:

  • Âm dương tương phối: số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương; dãy số có vận âm và dương cân bằng là vượng bình, hoặc có vận dương lớn hơn âm thì hợp với tuổi 1984.

  • Ngũ hành bản mệnh: ngũ hành của dãy số đẹp nhất là trong mối quan hệ tương sinh với mệnh chủ, tức là mang mệnh Thổ là hợp nhất. Ngoài ra trong này còn phân tích tứ trụ mệnh của mình và ngũ hành sinh khắc trong dãy số và chấm điểm nữa.

  • Cửu tinh đồ pháp: từ năm 2004 đến 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 và do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí, dãy số có chữ số 8 sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực từ sao Bát bạch.

  • Hành quẻ kinh dịch bên trong dãy số: tùy vào từng dãy sim sẽ có luận giải quẻ chủ, quẻ hỗ rất cụ thể.

  • Quan niệm dân gian: tính số nút và tra cứu số đặc biệt để chấm điểm.
  Vì dãy số cũ của mình có tổng điểm không cao nên mình quyết định đổi. Trước tiên những cái có thể nhận biết được ngay như quy luật âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian thì mình dựa vào đó để chọn dãy số trước. Sau đó thích số nào thì mình nhập thông tin vào công cụ này để tra cứu phần ngũ hành bản mệnh và hành quẻ kinh dịch cho đỡ tốn thời gian phân tích. Kết quả là dãy số mình đang dùng có điểm số rất cao.

  Lúc trước không mấy bận tâm tuy nhiên xem nguồn bài viết https://phongthuyso.vn/tuoi-giap-ty-hop-voi-so-dien-thoai-nao.html. Có lẽ vì đổi số nên những điều ứng nghiệm vào bản thân mình rất rõ. Công việc trôi chảy, khi gặp gỡ đối tác không ít lần mình cảm thấy dường như có vận may nên thời gian gần đây làm việc gì cũng được kết quả như ý. Hơn nữa gia đình dạo này rất yên ấm, nhiều tin rất vui vẻ từ bà xã và con cái.

  Rõ ràng chuyện chủ động cải vận bằng sim hợp tuổi đã mang lại cho mình rất nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Các bạn ạ, đằng nào số điện thoại cũng đồng hành với mình, tại sao lại không kiểm tra kỹ để dùng số hợp tuổi nhỉ, vừa có giá trị liên lạc, vừa mang ý nghĩa phong thủy hộ mệnh đấy. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình sim số phù hợp và gặp thật nhiều điềm lành trong cuộc sống nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dangthicamtu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này