Em để chỗ này để tổng hợp những ý kiến cũng như hâu hỏi câu trả lời của mọi người, mọi người có thể tư vấn cho nhau để chúng ta cùng nhau giúp đỡ mọi người vượt qua căn bệnh quái ác này.
Mọi người tham khảo thấy hữu ích thì chia sẻ cho mọi người cũng nhau vượt qua căn bệnh quái ác này ạ.
e ck mình cũng đang bị ung thư cơ, lưu lại để ngâm cứu, hôm trước cũng đọc 1 bài nói về vấn đề này rồi
Dạ, theo em nghĩ là thực hiện càng sớm càng tốt MN ạ, em tư vấn khách của em theo cách này và rất hiệu quả.
Một bài viết tổng hợp rất dễ đọc, dễ hiểu, cảm ơn em nhiều. Chị đã từng được nghe nói về thuốc nọc bọ cạp này, do bạn chị làm ở công ty dược nhập từ Cu Ba về chứ không phải hàng xách tay như em đang bán. Chị ấy bảo nếu ai bị ung thư thì lưu ý với họ về loại thuốc này. Bán thực phẩm chức năng mà tìm hiểu kỹ về những chuyện "xung quanh sản phẩm" như em, thật đáng quý
Dạ em cảm ơn chị đã động viên Em cảm thấy giúp được ai là em vui rồi ạ... Thuốc chữa bệnh cho người ta giờ nó còn làm giả tùm lum nên em ghét em mới nhận order cho mọi người vì chính nhà thằng bạn em cũng mua phải hang giả nên em mới biết ạ. Đây là lọ em mượn lại của nhà thằng bạn em cho người nhà nó dung ạ. Ai mà đang có trong tay có thể so sánh kẻo tiền mất tật mang CM nhé.
NẤM LIM XANH Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư (các dạng ung thư và u, bướu);xơ gan; phì đại tiền liệt tuyến Giải độc gan (do rượu, bia, độc tố) hay còn gọi là ngộ độc cồn etylic trường diễn hoặc cấp tính; tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu... Chúng tôi cam kết: Nấm lim xanh (khô) HÀNG THẬT – ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG 100% Thông tin liên hệ: XUÂN HÙNG – 0961662122 PHƯỜNG CHĂM MÁT, THÀNH PHỐ HÒA BÌNH – TỈNH HÒA BÌNH ( Chuyên cung cấp và phân phối đi các tỉnh thành) Bạn nào có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0961662122 để đặt mua nhanh nhất. Giá: 2.600.000 /1 kg ( Nhà mình để giá tốt nhất rồi, các bạn có thể đi tham khảo giá ở các cơ sở khác nhé ).
MN có thể cho mọi người biết rõ hơn một chút về cách sử dụng và có những lưu ý gì khi sử dụng được không ạ? Cảm ơn MN đã chia sẻ.
Có ai dùng thuốc Dưỡng Chính Tiêu Tích cho người nhà bị ung thư chưa ạ? Cho mình ít nhận xét về thuốc này đi
có nhiều cách dùng, có thể ngâm rượu, hoặc nghiền thành bột hãm uống như uống chè, hãm tầm 10p rồi dùng, nếu khó uống cho thêm ít cam thảo vào, nhà giàu nhiều ng họ dùng lâu rồi, tuy có nhiều loại linh chi bán trên thị trường nhưng linh chi rừng vẫn tốt nhất. vì ở rựng, khí hậu, dưỡng chất, môi trường nó tạo nên cây nấm nên tốt hơn nhiều loại mà ngta trồng. trồng gần như gọi là ép nó lên, nhiều ng tham thì mua của hàn quốc, thực ra nấm hàn tốt thật, nhưng m k biết đc nó là hàn hay trung quốc. mà có đúng là nấm hàn ng nhà sách tay về dùng thì tốt, chứ đi mua, ngta nhập về có khi tới 6 hay 7th mới bán đc, k để ý nó mọt mất, mang ngâm rượu dùng say say ra dùng k nhưng k bổ mà còn hại!