Thông tin: Chia sẻ địa chỉ cửa hàng gas uy tín nào các mẹ ?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi mit_xinh, 17/12/2011.

 1. svn3012

  svn3012 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/5/2013
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Chia sẻ địa chỉ cửa hàng gas uy tín nào các mẹ ?

  Cả xóm nhà em chắc cả ngót chục năm nay đều dùng gas của bọn Hoài Thanh, 73 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ mà vẫn chưa thấy nổ phát nào :rolleyes:
   
  Đang tải...


 2. caixanhhoa

  caixanhhoa Dau goi, Sap vuot toc nam

  Tham gia:
  30/1/2013
  Bài viết:
  22,586
  Đã được thích:
  3,234
  Điểm thành tích:
  2,113
  Ðề: Chia sẻ địa chỉ cửa hàng gas uy tín nào các mẹ ?

  Em oánh dấu khi nào cần thì gọi.........
   
 3. Me_Dau_Do

  Me_Dau_Do Thành viên tích cực

  Tham gia:
  14/6/2014
  Bài viết:
  972
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Chia sẻ địa chỉ cửa hàng gas uy tín nào các mẹ ?

  Nhà em đang dùng Ga Quế Anh trên đường Lạc Long Quân, vừa cãi nhau 1 trận với nhà nó. bực cả mình.
   
  mit_xinh thích bài này.
 4. BeCherry

  BeCherry Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/10/2015
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhà em dùng Gas ở đại lý 245 nguyễn khang, thấy có cả giấy chứng nhận bảo hiểm đàng hoàng. Nhà có 2 người lớn 1 trẻ em, đi làm cả ngày chỉ dùng mỗi buổi tối thế mà dùng có hơn tháng hết bình , chắc đại lý Gas này cũng lọt vào danh sách đại lý Gas chính hãng rồi.
   
 5. mit_xinh

  mit_xinh Mrs Chúc 0975.049.897

  Tham gia:
  3/6/2009
  Bài viết:
  9,495
  Đã được thích:
  1,799
  Điểm thành tích:
  913
  Nhà em bao nhiêu năm vẫn trung thành với petrolimex chính hãng, gọi thẳng trên website
   
 6. nguyenduong.lks

  nguyenduong.lks Thành viên mới

  Tham gia:
  15/10/2015
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Web nào thế mẹ ơi?
  Em cg hay search giá trên mạng trước khi gọi ga nhưng mà thấy mỗi nơi một giá ý. Thêm nữa là không biết chất lượng thế nào, giá rẻ chưa chắc đã đủ cân, ga xanh hay ga đỏ, tím. :(
   
 7. MaMa Cá Voi

  MaMa Cá Voi Thành viên chính thức

  Tham gia:
  8/8/2016
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  Hiện tại các bình gas petrolimex đều có tem chống hàng giả. Các mẹ nhìn là biết ngay hàng thật hàng giả.
  Tem cũ thì không có nhắn tin thì phải
  Tem mới nhắn tin mã số trên bình. Còn soi bằng đèn và bôi nước vào các mẹ cứ search trên mạng là thấy
   
 8. TubepThien

  TubepThien Ký gửi - Mua bán BĐS - 0936.064.702

  Tham gia:
  7/9/2016
  Bài viết:
  1,517
  Đã được thích:
  319
  Điểm thành tích:
  173
  Nhà e sài... Bếp điện từ. :))
   
 9. Hoahongxanh99

  Hoahongxanh99 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  28/3/2017
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  206
  Điểm thành tích:
  103
  Có mn biết ở Trung kính có cửa hàng gas nào uy tín không? mấy tháng nay nhà em đổi gas nhà kia mà cứ 2 tháng hết 1 bình mà nhà có 2 vk ck, lại đi làm cả ngày về mỗi tối nấu nướng cũng đơn giản nên em điên lắm
   
 10. trankien68

  trankien68 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/12/2011
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
   
 11. trankien68

  trankien68 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/12/2011
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX TẠI CẦU GIẤY bạn ơi

  TEL :(043) 62.62.999 – HOTLINE : 0966 168 339
   
 12. trankien68

  trankien68 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/12/2011
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  http://gaspetrolimex.vn/mau-tem-chong-hang-gia-moi-cua-gas-petrolimex.html
  Mẫu tem chống hàng giả mới của Gas Petrolimex
  Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như khẳng định về sự an toàn và chất lượng của Gas Petrolimex, tất cả các sản phẩm gas bình Petrolimex lưu hành trên thị trường đều được sử dụng tem chống giả tích hợp đồng thời 3 công nghệ với ưu điểm nổi bật, chống việc làm giả, làm nhái.  [​IMG]
  Hình 1: Mã số hiện ra sau khi cào lớp che phủ trên con tem chống giả

  Với việc tích hợp 3 công nghệ, qua thực tế kiểm nghiệm cho thấy mọi trường hợp làm giả, làm nhái bình Gas Petrolimex đều bị phát hiện và đã bị các cơ quan quản lý chức năng Nhà nước xử phạt nghiêm minh. Tuy nhiên, trên thực tế không phải người tiêu dùng nào cũng vận dụng đúng các cách kiểm tra để phát hiện bình gas đang sử dụng có đúng là sản phẩm từ chính hãng Gas Petrolimex hay không. Đây là một trong những nội dung quan trọng và là trọng tâm trong công tác tuyên truyền, quảng bá tới người tiêu dùng Gas Petrolimex trên cả nước nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng trong năm 2017.
  Lãnh đạo Tổng công ty, Công ty đã ghi nhận một thực trạng hiện nay đó là: Tổng Công ty Gas Petrolimex đã làm rất nhiều biện pháp để đối phó với tình trạng gas giả, gas nhái trên thị trường. Trong đó đặc biệt là việc triển khai tem chống giả tích hợp 3 công nghệ. Thế nhưng trên thị trường, rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng Gas Petrolimex lại chưa nắm bắt hết được các cách kiểm tra cũng như nhận dạng đúng sản phẩm Gas Petrolimex chính hãng, điều này gây ra hệ lụy khôn lường khi khách hàng mua phải sản phẩm giả, nhái không an toàn và kém chất lượng trên thị trường mà cứ tưởng đó là bình gas chính hãng của Petrolimex.
  Vì vậy, một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong hiện nay là tuyên truyền, quảng bá việc giúp cho người tiêu dùng nắm bắt được đầy đủ, cặn kẽ mọi thông tin để nhận diện đúng sản phẩm Gas Petrolimex, trong đó chú trọng truyền thông về tính năng tem chống giả Gas Petrolimex tích hợp 3 công nghệ.
  Qua bài viết này, một lần nữa Công ty TNHH Gas Petrolimex Hà Nội (PGC Hà Nội) trân trọng gửi đến đến quý khách hàngcác cách kiểm tra nhận biết bình gas thành phẩm chính hãng của Gas Petrolimex.
  Khi mua hoặc đổi bình gas Petrolimex, quý khách hàng cần kiểm tra nguyên niêm phong bằng màng co và có dán tem chống hàng giả với nhận dạng bên ngoài là đặc trưng của Gas Petrolimex.
  Việc kiểm tra nhận biết hàng thật/giả thực hiện thông qua tem chống hàng giả theo 3 công nghệ sau:
  1. Công nghệ SMS: Nhận biết bằng việc soạn tin nhắn gửi tổng đài theo các bước sau:
  – Bước một: Cào phần phủ bạc trên con tem, quý khách đọc được dãy “mã số” bị che phủ phía dưới (hình 1): Hình 1: Mã số hiện ra sau khi cào lớp che phủ trên con tem chống giả
  – Bước hai: Nhắn tin mã số lấy được cho tổng đài 8077 theo cú pháp: CHG_PGC_MÃ SỐ Gửi 8077 Ví dụ: mã số đọc được dưới lớp phủ cào của tem chống giả là: HNXYZ123456 thì tin nhắn gửi đế tổng đài 8077 như dưới đây (Hình 2):
  [​IMG]
  Hình 2: Gửi tin theo cú pháp này để được xác minh sản phẩm bình gas chính hãng hay không?

  Hình 2: Gửi tin theo cú pháp này để được xác minh sản phẩm bình gas chính hãng hay không? Nếu đúng sản phẩm là bản quyền của Gas Petrolimex, kết quả nhận được sẽ là: “Chúc mừng quý khách đã mua được sản phẩm chính hãng” (Hình 3). Hình 3: Kết quả nhận được khi mua đúng bình gas chính hãng Petrolimex.
  [​IMG]

  Hình 3: Kết quả nhận được khi mua đúng bình gas chính hãng Petrolimex.

  2. Công nghệ tem nước: Bôi nước lên phần màu vàng bên phải của con tem, sẽ thấy hiển thị chữ “PETROLIMEX” màu đỏ (Hình 4). Hình 4: Chữ “PETROLIMEX” màu đỏ hiện lênkhi bôi nước vào phần màu vàng vế bên phải con tem.
  [​IMG]
  Hình 4: Chữ “PETROLIMEX” màu đỏ hiện lênkhi bôi nước vào phần màu vàng vế bên phải con tem.

  3. Công nghệ “tia cực tím”: Chiếu đèn tia cực tím (bằng đèn soi tiền) lên phần trái con tem, chữ “PETROLIMEX” màu xanh sẽ hiện lên. Nếu sử dụng đèn có hai bước sóng thì khi chiếu bước sóng 2, chữ “PETROLIMEX” hiển thị là màu đỏ. (Hình 5) Hình 5: Chữ “PETROLIMEX” hiển thị hai màu khác nhau ứng với mỗi bước sóng của đèn chiếu tia cực tím Hình 6: Minh họa tổng hợp ba cách kiểm tra, nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng qua tem chống giả
  [​IMG]
  Hình 5: Chữ “PETROLIMEX” hiển thị hai màu khác nhau ứng với mỗi bước sóng của đèn chiếu tia cực tím


  Bên cạnh cách kiểm tra thật/giả bình Gas Petrolimex, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin thông qua tổng đài tự động: 04 80111096 của PGC Hà Nội.
  Trong thời gian này, PGC Hà Nội rất mong nhận được những góp ý của Quý khách hàng để tiếp tục hoàn thiện nội dung thông tin nhằm công bố minh bạch giá bán lẻ, hệ thống phân phối, cách nhận biết sản phẩm, hướng dẫn sử dụng gas an toàn, hiệu quả; cũng như thông tin các chương trình tri ân tới khách hàng một cách kịp thời nhất.
  Thêm vào đó, với việc việc cầu thị, chân thành tiếp thu ý kiến phản hồi từ Quý khách hàng, PGC Hà Nội sẽ có được cơ hội để hoàn thiện hơn quy trình bán hàng, khắc phục kịp thời những thiếu sót trong tác nghiệp cũng như trong dịch vụ bán hàng. Đồng thời sẽ giúp cho PGC Hà Nội tiếp tục chú trọng trong công tác đào tạo và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng dịch vụ ngành hàng cho cán bộ công nhân viên để cung cấp các sản phẩm an toàn, dịch vụ chu đáo, tận tâm hơn nữa đến người tiêu dùng.
  Ngoài ra, PGC Hà Nội sẽ tiếp tục tăng cường và đa dạng phương thức truyền thông để truyền tải thông tin tới người tiêu dùng thông qua các mạng xã hội như facebook, website, ứng dụng phần mềm công nghệ… qua đó tuyên truyền rộng rãi đến người tiêu dùng về việc nhận diện thương hiệu và sản phẩmGas Petrolimex trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung. Có thể nói, với việc ứng dụng các biện pháp và công nghệ kiểm tra sản phẩm bình gas chính hãng Petrolimex đã giúp khách hàng ngày càng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Gas Petrolimex.
  Với việc sản lượng bán ra tăng trưởng liên tục trong nhiều năm qua đã chứng minh niềm tin của người người tiêu dùng đối với Gas Petrolimex, đồng thời là sự động viên lớn lao đối với người lao động Gas Petrolimex trên địa bàn thủ đô. Tuy nhiên để xứng đáng với niềm tin yêu đó thì CBCNV-NLĐ PGC Hà Nội sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để chuyển tải thông điệp cốt lõi này đến đông đảo người tiêu dùng trên thị trường với hiệu ứng tốt nhất. Cũng là chuyển tải thông điệp của PGC đó là “Lấy con người làm trọng tâm cốt lõi để phục vụ”. Tập thể CB CNV – NLĐ PGC Hà Nội kính chúc quý khách hàng, mỗi mùa xuân về, luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và nụ cười tươi đẹp cùng “ngọn lửa xanh
  ”Gas Petrolimex “Gas Petrolimex – Sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng Thủ Đô”.


  Nguồn: Tổng công ty Gas Petrolimex
   
 13. Hoahongxanh99

  Hoahongxanh99 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  28/3/2017
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  206
  Điểm thành tích:
  103
  Mình gọi hẳn số của đại lý gas petrolimex đấy bạn ah. 3 bình, mỗi bình dùng đc đúng 2 tháng là hết thật là kinh khủng
   
 14. MaMa Cá Voi

  MaMa Cá Voi Thành viên chính thức

  Tham gia:
  8/8/2016
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  Các mẹ xem video này để phân biệt này
   

Chia sẻ trang này