1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Trung thu xưa giữa lòng Hà Nội! Mời các bạn đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày24 /09/2017 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, 38 Lý Thái Tổ.

chia sẻ kinh nghiệm giảm đau tức ngực khi cai sữa cho con

Thảo luận trong 'Các vấn đề sau sinh' bởi nguyenbaochau, 9/2/2010.

 1. nguyenbaochau

  nguyenbaochau Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  30/9/2008
  Bài viết:
  3,240
  Đã được thích:
  1,135
  Điểm thành tích:
  773
  Hi các mẹ,
  cu con nhà mình mới hơn 11 tháng thôi, nhưng do điều kiện khách quan nên có lẽ phải cai sữa rùi. Chả là ông bà đón cu về ăn tết mà mình vẫn phải đi làm đến 28,29 tết mới về được.
  cu về nhà là coi như không ti mẹ nữa, được nửa ngày mình bắt đầu bị tức sữa, ngực đau như đeo đá ý, đứng ngồi không yên...hu hu
  tham khảo một số cách làm, mình cũng đã thử giã nát lá bắp cải để lạnh đắp lên cho đỡ đau và giảm tiết sữa nhưng cũng không hiệu quả.
  sau đó thì mình để cho căng tức đến không chịu được thì bắt đầu ngồi vắt, vắt sạch nhé, không để lại tý nào nhé...thế mà thành công các mẹ ạ!!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenbaochau
  Đang tải...


 2. Loanhoang

  Loanhoang 0904.320.310

  Tham gia:
  24/9/2009
  Bài viết:
  5,191
  Đã được thích:
  744
  Điểm thành tích:
  773
  Tớ chưa cai sữa, nhưng cũng sắp rùi, đang lót dép chờ các mẹ có kinh nghiệm tư vấn đây, nhưng mà tớ toàn đi học từ sáng đến tối cu nhà tớ k bú tẹo nào nhưng k thấy vấn đề gì cả.
   
 3. me_ku_soc

  me_ku_soc no general way

  Tham gia:
  7/10/2009
  Bài viết:
  3,380
  Đã được thích:
  1,212
  Điểm thành tích:
  863
  Em cai sữa cho Sóc mà k hề bị tức sữa mới lạ vì bình thường em thuộc loại nhiều sữa .Cách làm của e thế này ( k biết có phải thế mà e k bị tắc k ? )
  Trước khi cai thì cứ đi làm về là SÓc ti ,rồi trước khi đi ngủ ti , đêm thfi ti gần như cả đêm .
  Bắt đầu ca em cho bỏ hẳn bữa chiều lúc mẹ đi làm về và bữa trước khi ngủ ,đên thì thay vì cho ti cả đêm em cho ti 2 lần ,hôm sau 1 lần ,hôm sau nữa em cắt sạch .Khi cai hẳn khoảng 1 hôm thấy có hơi tức tức và sữa tự về ,em vắt bớt cho đỡ cuơng chứ k vắt hết hẳn .Em làm đúng 2 hôm giờ chả thấy tức hay gì mặc dù nếu nặn vẫn thấy ra sữa
   
 4. me_trang

  me_trang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  7/9/2010
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: chia sẻ kinh nghiệm giảm đau tức ngực khi cai sữa cho con

  em thì cho ít tóc rối.hihi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   

Chia sẻ trang này