Kinh nghiệm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trị Rạn Da, Bạch Biến Cho Các Mẹ, Các Chị Em

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi tranhtuonghn, 24/5/2019.

 1. tranhtuonghn

  tranhtuonghn Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/1/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chắc là các chị em đều bị như em. Cứ sinh xong là bị rạn da bụng ra, đến cả chồng em cũng bị do uống nhiều bia rượu quá. https://img.*********/forum/images/smilies/Crying.gif. Bụng em thì bị như này :

  [​IMG]

  Ảnh mang tính chất minh họa thôi. Nhưng em cũng gần như thế.

  2 vợ chồng em mới rủ nhau đi chữa cùng nhau thì em cũng tìm tòi trên mạng như bao người. Thì em thấy mỗi bên Rio Tattoo Studio lại chuyên về xăm bạch biến, xăm che rạn da.
  Được cái em thì sợ đau (mà nghe xăm hình không nó chích vào cũng đã đau lắm rồi chứ nói gì xăm che rạn da). Sau vài ngày suy nghĩ thay vì che đi rồi rửa nó thì thà quyết 1 lần đi xăm cũng được vài năm. Thế là em với chồng quyết định liều mình đến Rio Tattoo xăm che rạn da.

  Được cái đến không phải khoe, dịch vụ rất tốt các bác à. Em chia sẻ thật. Tưởng là đau thật, nhưng nếu các bác mà sợ đau thì cứ bảo anh thợ anh tiêm cho mũi thuốc tê vào, làm gì biết trời ơi đất hỡi gì nữa ^ ^.

  Vợ chồng em 2 người trị giờ cũng hơn 2 tháng rồi thấy vẫn ổn. Nhân viên thì tư vấn nhiệt tình, nhất là anh chủ xăm có hơn 15 năm làm xăm hình rồi. Không tin các bác cứ seach thợ xăm việt anh rio là ra.

  Bác nào mà không tin thì cứ ib riêng em, em gửi nick facebook rồi có gì trao đổi cụ thể hơn để các bác hỏi.
  Các bác nào muốn chữa rạn da, bạch biến hay sẹo gì cứ qua ấy. Em cũng chả được đồng nào trong ấy đâu mà Pr làm gì cả. Chỉ là em làm ở đâu tốt em Review cho các bác nào quan tâm tham khảo.

  Ok các bác nha!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tranhtuonghn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này