Hà Nội: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xem Tử Vi Online Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi thuhien211, 15/1/2021.

 1. thuhien211

  thuhien211 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trên đây có anh chị em nào còn thắc mắc về địa chỉ xem tử vi uy tín không? Thực sự nếu mới bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực phong thủy, chưa có người hướng dẫn thì việc xem tử vi ở đâu chính xác quả là rất khó khăn. Nếu kết quả chính xác thì may mắn, nếu kết quả không chính xác có thể dẫn đến những ứng dụng sai lầm, mang đến hậu quả khôn lường. Dưới đây là kinh nghiệm xem tử vi tuổi 1979 nam mạng của tôi. Hy vọng sẽ hữu ích cho được nhiều người hiện nay.

  Tôi chọn xem tử vi theo phương thức nào?

  Chia sẻ với mọi người là tôi thường xem tử vi online. Nhiều người thường có suy nghĩ mọi thứ trên mạng đều không tốt, xem tử vi không trực tiếp không chính xác...Tuy nhiên, dù là online hay trực tiếp thì quan trọng nhất là xem ở đâu đúng chuẩn. Có không ít thầy tử vi xem trực tiếp nhưng kết quả lại không đúng và đủ.

  Ngược lại, có rất nhiều chuyên gia phong thủy làm việc hoặc xây dựng nên các website về phong thủy tử vi để giải đáp các vấn đề về tử vi, phong thủy online cho mọi người cùng tham khảo. Cách thức này vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vẫn đảm bảo tính chính xác.

  Tôi xem tử vi online ở đâu?

  Địa chỉ ruột xem tử vi nam mạng 1979 của tôi là ở xemvanmenh.net. Ngay từ những ngày tháng đầu tiên tìm hiểu về tử vi, chính xemvanmenh.net đã cho tôi những thông tin bổ ích của ngày hôm nay. Được biết, xemvanmenh.net có hệ thống các chuyên gia phong thủy dày dặn kinh nghiệm, luận giải tử vi chính xác, nhanh chóng, là trang web phi thương mại...Kết quả luận giải ở đây theo trải nghiệm của tôi thì có thể đúng tới 80%.

  Cụ thể gần nhất là về tử vi năm 2020 của nam Kỷ Mùi. Xemvanmenh.net đã luận giải cho tôi rằng, trong năm 2020 công việc của tôi không được tốt, tiền bạc làm ra được nhưng chi tiêu cũng nhiều, tình cảm vợ chồng hay bất hòa, mâu thuẫn, con cái và cha mẹ bất hòa, không thấu hiểu nhau. Sức khỏe thì giảm sút, nhất là bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày…Nhìn chung, năm qua thực sự không tốt cho tuổi Kỷ Mùi nam mạng 1979 gần như tất cả mọi mặt.

  Chiêm nghiệm đến nay cho thấy kết quả mà trang web luận giải thực sự rất rất đúng. Như mọi người cũng đã biết, năm 2020 cả thế giới phải đối mặt với dịch bệnh nguy hiểm. Gia đình tôi kinh doanh Nhà hàng nên bị ảnh hưởng trực tiếp. Chúng tôi phải đóng cửa hàng thường xuyên, phải duy trì hỗ trợ lương cho nhân viên cũng như tiền thuê mặt bằng.

  Tiền bạc vì vậy mà tiêu tốn rất nhiều, vợ chồng con cái luôn căng thẳng, stress khi mọi gánh nặng tài chính đều dồn vào nhà hàng mà chúng tôi đang kinh doanh. Vì lo nghĩ cho công việc, áp lực trong cuộc sống nên vào tháng 6 vừa qua tôi phải nhập viện vì đau dạ dày cấp tính. Hiện tôi đang phải uống thuốc và điều chỉnh lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi.

  Dù biết rằng xemvanmenh.net đã cảnh báo trước nhưng tôi không nghĩ được sức ảnh hưởng của dịch Covid lại mạnh mẽ đến như vậy. Để biết năm sau tử vi của mình tốt hay xấu thế nào thì tôi đã xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng tại xemvanmenh.net ngay sau khi website cập nhật đầy đủ. Có một tin vui rằng tình hình kinh doanh của tôi năm sau có sự khởi sắc, gia đạo cũng đỡ bất hòa, mâu thuẫn hơn. Hy vọng những dự báo này sẽ trở thành hiện thực trong tương lai tới.

  Từ những luận giải của xemvanmenh.net về tử vi của nam mạng 1979 năm 2021, tôi đã và đang lên kế hoạch chi tiết, hợp lý hơn cho năm mới. Năm 2020 đã mang lại cho tôi quá nhiều sóng gió thì năm 2021 tôi sẽ cố gắng lấy lại những gì mà tôi đã mất. Mọi người nếu đang không biết xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng hay tử vi tuổi mình ở đâu uy tín thì hãy tham khảo tại xemvanmenh.net nhé. Biết đâu những luận giải ở đó sẽ giúp quý bạn thay đổi cả cuộc đời đấy!

  Địa chỉ xem tử vi năm 2021 rất đúng tại: https://xemvanmenh.net/xem-tu-vi-nam-2021.html

  Xem Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng tại: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2021-nam-mang-1979-A1384.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuhien211
  Đang tải...


 2. thuhien211

  thuhien211 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  các bạn comment năm sinh để xem tử vi năm 2021 nhé. tks all!
   

Chia sẻ trang này