Thông tin: Chia Sẻ Những Cách Mua Hàng Mỹ Phổ Biến Và An Toàn Hiện Nay

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Honghadongha, 5/4/2016.

 1. Honghadongha

  Honghadongha Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/4/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Mỹ là một cường quốc phát triển hàng đầu thế giới. Vì vậy sản phẩm của đất nước này luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng vượt bậc. Ngoài ra, Mỹ luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong năm giúp cho người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá cả rất tốt. Ngày nay, thời đại công nghệ thông tin phát triển toàn cầu giúp cho mọi người trên thế giới ngày càng dễ dàng mua hàng Mỹ mà không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để đến Mỹ. Mọi người có thể sở hữu những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất của Mỹ thông qua vài thao tác đơn giản. Bài viết xin chia sẻ những cách mua hàng Mỹ phổ biến và an toàn hiện nay.


  1.Nhờ người thân bên Mỹ mua hàng và mang về Việt Nam

  Cách này là an toàn và tiết kiệm nhất vì bạn sẽ không cần phải lo lắng hàng hoá không đúng hay bị mất, đồng thời cũng không mất thêm bất cứ phí vận chuyển nào. Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ phải chờ đợi sản phẩm đến tay khá lâu và không phải lúc nào các bạn cũng có thể sử dụng cách này để mua hàng Mỹ vì còn phải phù thuộc vào thời gian người thân của bạn về Việt Nam mới mang về giúp bạn.

  2. Đặt hàng trên các trang website bán hàng hàng toàn cầu như ebay, amazon,...

  Cách này cũng khá an toàn và khá thông dụng hiện nay để bạn mua hàng Mỹ vì đây là những trang website bán hàng uy tín, đảm bảo chất lượng và cung cấp luôn cả dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, cách này sẽ khá tốn kém vì phí vận chuyển khá đắt và đặc biệt là có những trang bán hàng uy tín nhưng không vận chuyển về Việt Nam.

  3. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam

  Cách này hiện nay là phổ biến nhất vì bạn có thể mua hàng Mỹ bất cứ sản phẩm nào bạn thích vào bất cứ thời điểm nào đặc biệt là các mùa sale mà không cần phải chờ đợi. Đồng thời, chi phí mua hàng Mỹ theo cách này tiết kiệm hơn bạn đặt hàng trực tiếp qua các trang website bán hàng nổi tiếng. Việc bạn cần làm là chọn lựa bên cung cấp dịch vụ uy tín để giúp bạn mua hàng Mỹ mà thôi.

  Ba cách mua hàng Mỹ phía trên là những cách an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất cho tất cả tín đồ hàng Mỹ.

  Theo zing.vn

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Honghadongha
  Đang tải...


 2. violeft

  violeft Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2015
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  28
  Là em thì em cũng mua hàng mỹ, chứ ai mua của tq làm giề :D
   

Chia sẻ trang này