Chia Sẻ Thông Tin Về Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi hoanghalv10, 24/7/2016.

 1. hoanghalv10

  hoanghalv10 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  15/4/2016
  Bài viết:
  580
  Đã được thích:
  172
  Điểm thành tích:
  83
  Chào mọi người!

  Mình thấy nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao vì lý do là học xong kiếm việc tiếng Nhật cho nhiều tiền. Không phải đùa đâu nhưng đúng thực sự là như vậy vì bản thân mình đang làm cho công ty tuyển dụng của Nhật thì mình thấy các bạn mà có tiếng Nhật tốt mức lương cao nhất đã có người đạt 2300 $/tháng rồi.

  Nhưng mà tìm kiếm trung tâm học tiếng Nhật uy tín cũng là nỗi băn khoăn của khá nhiều người. Vì vậy theo mình thì tìm hiểu thông tin từ bạn bè người thân những người mà đã từng học tiếng Nhật để có thông tin chính xác nhất. Còn những ai mà không có bất kỳ thông tin nào thì tốt nhất nếu có thời gian mình cứ đăng ký vài lớp tiếng Nhật miễn phí học cho biết xem sao. Học 1- 2 buổi, tới xem cơ sở vật chất, giáo viên dạy là bạn có thể đoán ra được ngay mà.

  Chẳng dấu gì mọi người, mình cũng đang làm trợ giảng cho bên trung tâm tiêng Nhật Jtrain. Hiện nay bên mình đang có khóa học tiếng nhật miễn phí dạy cho các bạn về bảng chữ cái tiếng Nhật, cách phát âm và những câu giao tiếp cơ bản. Lớp học diễn ra trong vòng 10 buổi. Lịch học thì được sắp xếp theo lịch của các bạn học viên.

  Link đăng ký và chi tiết về khóa học mọi người xem tại: http://daotaonhatngu.com/tin-tuc/khoa-hoc-tieng-nhat-mien-phi-tai-ha-noi

  Nếu ai thực sự quan tâm thì có thể đăng ký trực tiếp hoặc comment để mình có thể liên hệ đăng ký giúp các bạn.

  Nếu ai không quan tâm vui lòng bỏ qua thông tin này và mình thực sự xin lỗi nếu bài viết này ảnh hưởng tới cả nhà!

  Chúc mọi người có ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình, bạn bè nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoanghalv10

Chia sẻ trang này