Chia Sẻ Trước Giờ Chiếu Phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Tập 15 Tối Nay

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi afimhay, 19/2/2024.

?

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi được chiếu trên những kênh nào

 1. Website afimhay.com

  0 phiếu
  0.0%
 2. ứng dụng AFH

  100.0%
 1. afimhay

  afimhay Mê phim, nên làm phim coi thui

  Tham gia:
  5/2/2024
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  [​IMG]
  Tập 15 của bộ phim truyền hình Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi đã tiến gần đến hồi kết, và điều này đang thu hút sự quan tâm và tranh luận lớn từ khán giả. Tập trước đó, tập 14, đã ghi nhận một sự tăng nhẹ về tỷ lệ người xem (11.1%). Tập 15 sắp tới sẽ tập trung vào những sự cố đau lòng trong cuộc đời của nam phụ Park Min Hwan (do Lee Yi Kyung thủ vai). Trong tập này, Min Hwan bị Yoo Ji Hyuk (do Na In Woo thủ vai) giam cầm, và anh ta cầu cứu Yu Ra (do BoA đóng), sau đó lại quyết định bắt cóc và đe dọa giết vợ mình để đạt được mục đích của mình.


  Theo những thông tin giới thiệu về tập 15 của Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi, mới được tvN chia sẻ, Kang Ji Won (do Park Min Young đóng) đã bị Min Hwan đánh đập đến mức ngất xỉu. Lúc này, Ji Hyuk đã kịp thời xuất hiện để cứu Ji Won và đánh trả Min Hwan một cú đau đớn. Ngay sau đó, cả Min Hwan và Ji Hyuk đều bị cảnh sát triệu tập và họ đã cùng nhau ngồi trong buồng giam. Ji Won, sau khi tỉnh lại sau vụ bị Min Hwan bóp cổ, trở nên hoảng loạn, nhưng Ji Hyuk luôn ở bên cạnh để an ủi cô. Trong khi đó, Soo Min (do Song Ha Yoon đóng) trở nên điên loạn, khi mọi người xung quanh đều tin tưởng Ji Won. Mặc dù Soo Min đã dùng rất nhiều chiêu trò tàn ác để hại Ji Won, nhưng chưa một lần nào cô thành công.
  [​IMG]

  Một điểm đáng chú ý trong tập 15 là sự yêu cầu của Min Hwan khi anh ta quỳ gối xin Yu Ra giúp đỡ. Hơn nữa, anh ta đã trói vợ mình, Soo Min, và khẳng định rằng anh ta sẽ giết cô để đạt được mục đích của mình. Nếu Min Hwan thực sự giết chết Soo Min, thì kết cục của phim sẽ trở nên khác biệt hoàn toàn so với nguyên tác tiểu thuyết cùng tên mà bộ phim được dựa trên.

  Xem phim tại afimhay.com
  Danh sách tập phim
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 1
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 2
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 3
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 4
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 5
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 6
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 7
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 8
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 9
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 10
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 11
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 12
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 13
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 14
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 15
  Cô đi mà lấy chồng tôi tập 16- Tập cuối

  Tags:
  Cô đi mà lấy chồng tôi Full HD Xem phim Cô đi mà lấy chồng tôi Vietsub Cô đi mà lấy chồng tôi lồng tiếng Tiếng Việt Cô đi mà lấy chồng tôi Cô đi mà lấy chồng tôi vietsub Xem Phim Cô đi mà lấy chồng tôi Cô đi mà lấy chồng tôi full thuyết minh Xem Phim Cô đi mà lấy chồng tôi full hd Cô đi mà lấy chồng tôi full hd Cô đi mà lấy chồng tôi full hd Xem Phim Cô đi mà lấy chồng tôi full hd afimhay.com Cô đi mà lấy chồng tôi full hd Cô đi mà lấy chồng tôi full hd phim moi Cô đi mà lấy chồng tôi phim lậu Cô đi mà lấy chồng tôi full lậu Xem Phim Cô đi mà lấy chồng tôi full Cô đi mà lấy chồng tôi bao nhiêu phút
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi afimhay
  Đang tải...


 2. afimhay

  afimhay Mê phim, nên làm phim coi thui

  Tham gia:
  5/2/2024
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28

Chia sẻ trang này