Hà Nội: Chia Sẻ Với Cả Nhà Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Khi Tham Gia Mạng Xã Hội

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi Huong Giang Vu, 22/11/2015.

 1. Huong Giang Vu

  Huong Giang Vu Thành viên chính thức

  Tham gia:
  12/8/2013
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Chào cả nhà, em vừa được đứa em chuyên kiếm tiền qua mạng giới thiệu về mạng xã hội Tsu, dùng như Facebook nhưng lại kiếm được $ thật đấy ạ. Mọi người tham khảo nhé, các mẹ nào bầu bí, dân văn phòng rảnh rỗi thì việc này qá dễ rùi, dễ hơn làm cộng tác viên bán hàng. Vì e cũng làm CTV rùi, khó bán lắm, chả bán được j hehe. Chơi Tsu cứ chăm chỉ post bài, mời bạn bè tham gia, like, share là có $ thui.
  Kiếm tiền $$$ với mạng xã hội Tsu


  Trang này chỉ cho phép đăng ký theo lời mời nên khi các bạn vào tsu.co sẽ không đăng ký được. Vì vậy hãy đăng ký theo link của mình: http://www.tsu.co/HuongGiang125
  Giới thiệu

  tsu.comạng xã hội kiếm tiền trực tuyến đầu tiên trên thế giới. Được ra mắt vào ngày 21/10/2014 bởi sự hợp tác giữa Google và Evacuation Complete . Một công ty được thành lập ngày 07 tháng 2, 2008 tại Texas - Hoa Kỳ. Nhằm phát triển mạng lưới cộng đồng mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với Facebook.

  Người sáng lập của Evacuation Complete là Sebastian Sobczak, Drew Ginsburg, và Thibault Boullenger và các trang web có trụ sở tại thành phố New York.

  tsu.co phát triển người dùng thông qua mô hình mạng lưới MLM ( Multi Level Marketing ) với mức chi trả lên tới 90% doanh thu quảng cáo.
  Do áp dụng mô hình đa cấp với chi phí tham gia hoàn toàn miễn phí nên chỉ sau 30 ngày ra mắt tsu.co đã đạt mức 1 triệu thành viên với tốc độ phát triển bùng nổ của mạng lưới thành viên trên toàn thế giới.

  Twitter phải mất gần 2 năm và Facebook mất hơn 10 tháng để đạt được 1 triệu người dùng chuẩn. Nhưng tsu.co chỉ cần trong vòng chưa đầy 30 ngày.

  Tính tới tháng 8/2015 tsu.co đã đạt khoảng 8.175.900 người sử dụng và cung cấp khoảng 13.081.440 lượt xem trang mỗi tháng. Những con số này đã tăng trưởng theo cấp số nhân không có dấu hiệu của nó chậm lại trong tương lai gần. ( Nguồn http://tsu.expert )

  Đây chính là nguyên nhân mà ngày 25/9/2015 Facebook công bố chặn mọi thông tin của tsu.co nhằm triệt tiêu đối thủ cạnh tranh này trên toàn thế giới.

  Nguồn:
  - Báo Tuổi trẻ.Vn
  - Báo Pháp luật TP HCM
  - Báo Xã Luận.Com.....và rất nhiều bài báo trên toàn thế giới.

  tsu.co nhiệm vụ, nguồn thu, công thức và mô hình trả thưởng.

  Để kiếm được tiền trên Tsu.co bạn cần thực hiện những nhiệm vụ sau:

  - Chia sẻ bài viết, ảnh, video trên trang cá nhân
  - Like/Coment các hoạt động của các thành viên khác.
  - Xem quảng cáo và tương tác, trả lời câu hỏi của nhà quảng cáo trong khoảng thời gian từ 3-5 phút
  - Xây dựng và mở rộng mạng lưới thành viên mới.


  Nguồn thu của tsu.co

  - Nguồn thu dựa trên CPM, CPC (Cost Per Click) hay PPC (Pay Per Click) của Google do hơn 8 triệu thành viên của tsu.co ở thời điểm hiện tại và khoảng 3-5 tỷ thành viên trên toàn thế giới trong khoảng thời gian từ 5-10 năm tới.

  Công thức và mô hình trả thưởng

  Công thức 1: Chia sẻ công bằng giá trị CPM mà tsu.co thu được từ Google Adsense trên toàn thế giới.

  Với facebook, khi bạn sáng tạo nội dung đăng bài viết, ảnh, video kéo like, câu like có nghĩa đã giúp facebook kiếm được một lượng tiền rất lớn từ CPM, CPC, PPC nhưng facebook hưởng 100% giá trị đó, còn bạn không được một xu nào.

  Nhưng với tsu.co thì không bao giờ có chuyện đó, khi bạn có nội dung thu hút cộng đồng thì ngay lập tức tsu.cosẽ trả cho bạn 50% giá trị mà tsu.co thu được từ Google Adsense trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Với Facebook khi bạn Share, Like, Coment bài của người khác bạn không được gì, nhưng với tsu.co thì bạn sẽ có thu nhập được thống kê liên tục mỗi ngày.

  Bởi lẽ mỗi lần bạn truy cập vào bài viết của ai đó, tương ứng rằng quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang đó và Google Adsense sẽ tính là 1 lượt hiển thị và thu tiền từ nhà quảng cáo. Lượt hiển thị đó sẽ được chia cho ( Tsu, Bạn, người viết nội dung và những người giới thiệu của bạn ).

  Với Facebook khi bạn giới thiệu người tham gia, bạn không được đồng xu cắc bạc nào, nhưng khi bạn giới thiệu người vào tsu.co bạn sẽ được hưởng thêm tới 40% tổng giá trị mà tsu.co thu được.

  Công thức 2: Xét duyệt Nhanh - ngay lập tức

  Để sở hữu một tài khoản Google Adsense content ( GA Content ) bạn cần phải qua rất nhiều bước kiểm duyệt, hầu như là rất khó đăng ký ( có rất nhiều bạn phải mua với giá rất đắt ), bạn phải có web, có nội dung do bạn sở hữu, phải biên tập thật nhiều bài viết thật hay...hầu hết mọi người đều bị từ chối bởi nội dung không phù hợp.

  [​IMG]
  Để sở hữu tài khoản Google Adsense content ( GA Content ) đã khó thì việc giữ tài khoản còn khó hơn, bởi những thủ đoạn chơi xấu của đối thủ và sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của Google Adsense.

  [​IMG]


  Nhưng với tsu.co thì hoàn toàn không cần gì hết, chỉ cần đăng ký tài khoản tsu.co ( thông qua người giới thiệu) là ngay lập tức bạn đã được hiển thị quảng cáo của Google Adsense trên trang cá nhân của bạn.

  Bản quyền tác giả

  Google luôn chú trọng tới việc bảo vệ quản quyền tác giả.

  Bạn hãy đăng những gì thuộc về bản quyền của bạn ( Nếu không muốn bị loại khỏi tsu.co

  Không có bản quyền cùng có thể kiếm được tiền

  Nếu bạn không có bản quyền thì bạn có thể chia sẻ những video và hình ảnh, tin tức của người khác, trên các trang web khác như Youtube, Vine, Flickr...

  Khi chia sẻ của người khác, bạn không cần mất công biên tập, nhưng bạn cũng có tiền nhờ công bạn chia sẻ. Đồng thời luôn giữ được bản quyền cho tác giả.

  Đây chính là điểm độc đáo nhất trong dự án mới mà Google và Evacuation Complete cùng hợp tác xây dựng tại tsu.co

  Công thức 3: Trả thưởng thông minh - Chia sẻ cực lớn 90% giá trị từ CPM, CPC, PPC mà tsu.cothu được từ Google Adsense trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Ví dụ

  Khi thu về 10$/1000 lượt hiển thị hoặc 10$/CPC, PPC của Google Adsense thì tsu.co sẽ chia sẻ như sau:

  Tsu = 10% = 1$

  9$ còn lại sẽ chia cho bạn theo 4 tầng gồm:

  - Bạn = 50% x 9$ = 4,5$
  - Tầng 1 = 33% x 9$ = 2,7$
  - Tầng 2 = 11% x 9$ = 0,99$
  - Tầng 3 = 3,7% x9$ = 0,33$
  -----------------------------------------
  Tổng bạn thu về = 9$

  Bạn có thể kiếm được bao nhiêu ?

  Bạn có thể kiếm vài đồng, vài ngàn, vài chục ngàn, vài trăm ngàn, vài triệu, thậm chí vài tỷ đồng mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm cũng như suốt quá trình làm việc của bạn.

  Chỉ cần Online và tương tác với Tsu mỗi ngày là bạn có thu nhập từ Google chi trả cho bạn !

  Giả sử:

  Mỗi ngày bạn tương tác với 1000 bài viết

  Ví dụ giá CPM là 10$/1000 lượt hiển thị và CPC là 0,1$/1 lượt tương tác với nhà quảng cáo ( xem quảng cáo và trả lời các câu hỏi ) thì bạn có thể kiếm được ít nhất:

  - CPM= 5$ trực tiếp và 4$ từ mạng lưới.
  - CPC = 50$ trực tiếp và 40$ từ mạng lưới

  99$/ngày

  Gần 3000$/tháng

  Hơn 36.000$/năm....tất cả sẽ là của bạn .
  Hãy viết bài, share, like, coment, kết nối cộng đồng và tương tác với nhà quảng cáo mỗi ngày, bạn sẽ có nguồn thu khổng lồ mà bạn không bao giờ nghĩ tới.
  Đăng ký thành viên tsu.co & kiếm $$$ ngay hôm nay. http://www.tsu.co/HuongGiang125
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Huong Giang Vu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này