Thông tin: Chia Sẻ Với Các Mẹ Kinh Nghiệm Tìm Lại Điện Thoại Bị Mất Cắp(có Thể Giám Sát Luôn Được Chồng Nữa)

Thảo luận trong 'Học tập' bởi chiechailolemz, 16/3/2016.

 1. chiechailolemz

  chiechailolemz Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/8/2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chẳng là thế này, dạo này em thấy mấy mẹ mất máy nhiều quá mà không biết cách lấy lại, tiếc tiền là 1 phần, quan trọng là còn ở dữ liệu nữa nên em nay sẽ chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân em cho các mẹ áp dụng.

  Hồi mới ra trường em có đầu tư con Samsung, mới mua được 3 tháng,đêm hôm đó phòng em 3 đứa con gái đều đi lphượt Ba Vì cả ngày nên mệt, ăn cơm xong ngủ ngay chứ bình thường 1,2h bọn em mới ngủ vì bọn em hay cày phim. Phòng em tầng 2, bình thường hay đóng cửa ban công, hôm đó trời nóng, nghĩ ko sao, thế là bọn em mở cửa ban công. Ai dè nửa đêm 2h sáng, xung quanh hô cướp, bọn em cũng loay hoay dậy thì nhìn thấy thằng cướp đang đứng ở ban công ngay cạnh phòng em nhảy xuống. Vì cả 3 đứa là con gái nên sợ, ko dám chạy lại giữ. Thế là nó chuồn mất, sau đó kiểm tra đồ thì em bị mất cái ví, mà may, ví đó là ví đựng hóa đơn tiền điện của em, nhưng vì điện thoại em để trên bàn nên nó cuỗm luôn. Khỏi phải nói em tiếc đến mức nào.

  Em tiếc lắm, đi làm được mấy đồng, không dư dả, giờ lại phải tiết kiệm mua máy. Chắt chiu mãi em mới mua 1 con smartphone tầm trung. Em ra cửa hàng mua, tính em không biết nhiều về công nghệ, cứ có nghe, gọi, nhắn tin, vào mạng, chụp ảnh là được còn em không quan tâm. Vì sợ mất 1 lần nữa thì em đau xót lắm nên em mới lên mạng dò tìm phần mềm hỗ trợ mất máy xem sao. Dò cả sáng chủ nhật em tìm được 1 phần mềm NSA TRACKER, nó khá hay, em cài vào là mọi tin nhắn gửi đi, cuộc gọi nhận trong máy em là nó sẽ gửi hết vào mail em, mà ứng dụng đó không hiện lên màn hình điện thoại, em cài thì em mới biết có ứng dụng đó trong máy em còn không ai biết cả, em cũng không tin tưởng nó cho lắm, nghĩ là cài chơi thôi.

  Ai dè tháng trước em đi uống cafe với bạn, lơ ngơ sao em lại để quên, đi ra khỏi quán 40p em mới cần tới điện thoại, lục mãi ko thấy, em mới quay trở lại quán cafe hỏi. Vì là quán quen nên khi e mất nhân viên cũng nhiệt tình tìm cho, lúc đó có gọi nhưng đứa lấy nó tắt máy luôn rồi. Mà rõ ràng hôm đó em chỉ đi từ nhà tới quán, lúc ngồi quán em còn tranh thủ facebook, xong rồi em đi về luôn chứ có đi đâu đâu. Hôm đó quán không đông lắm, chỉ có 5,6 ngươfi thôi nhưng em chẳng lẽ lại đi khám mấy người đó thì ai cho. Hôm đó về em tiếc ngẩn ngơ, bao nhiêu dữ liệu chứ. Em là em ức lắm. Buồn rười rượi cả ngày. Thế nhưng tối em ngồi máy tính, em hay có thói quen check mail buổi tối, em quên mất là cái ứng dụng kia gửi mail và cuộc gọi có cả địa chỉ, ngày giờ vào trong mail. Ngay lúc đó em lần theo địa chỉ trong mail thì hóa ra là hiệu cầm đồ, lúc đó chủ quáni đang cầm máy em test thử, ông ấy bảo là vừa có người cầm hơn 2 tiếng trước. Khỏi phải nói em sung sướng ra sao. Tuy mất tiền mua lại nhưng dữ liệu và sim vẫn còn.
  Đấy là chút chia sẻ kinh nghiệm của em cho các mẹ, tại nay em thấy có 1 mẹ kêu mất máy và hỏi cách tìm nên em chia sẻ. Mong là có ích với các mẹ. Mà phần mềm này còn có thể cài vào mấy ông xã, để xem xem ông xã có nhắn tin hay gọi điện với ai bất thường không nữa. Tuy nhiên do mới lập gia đình nên em không cài vào mấy ông xa. Tin tưởng nhau là chính thôi, chứ cài thế tuy ông xã không biết được nhưng em nghĩ cũng không nên.
  Link cho các mẹ :https://play.google.com/store/apps/d...rtcallrecorder, không các mẹ search"NSA TRACKER" là nó ra
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chiechailolemz
  Đang tải...


Chia sẻ trang này