Kinh nghiệm: Chia Sẻ Với Mọi Người Cách Làm Pudding Phô Mai Đơn Giản Tại Nhà

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi FamiCook, 30/3/2020.

  1. FamiCook

    FamiCook Thành viên mới

    Tham gia:
    4/12/2019
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Bánh pudding phô mai có màu trắng ngà của phô mai và kem tươi, cùng với đó là sự mát lạnh, vị chua mặn nhẹ nhàng và một mùi hương thơm khiến bất cứ ai cũng bị hấp dẫn.

    Cách làm pudding phô mai không hề phức tạp và cực kỳ đơn giản, bạn không cần lò nướng, chỉ cần chuẩn bị đúng nguyên liệu và làm theo các bước trong công thức là thành công.
    Nguyên liệu:
    • 2 viên phomai
    • 120ml sữa tươi không đường
    • 30ml kem tươi
    • 1 lá gelatin
    Dụng cụ cần chuẩn bị:
    • Bát tô
    • Rây lọc
    • Muỗng khuấy
    • Xửng hấp
    • Hũ thủy tinh
    Cách làm:
    • Chuẩn bị một tô nước lọc và cho lá gelatin vào ngâm trong vòng 15 phút cho đến khi nở. Sau đó, cho vào hấp cách thủy cho tan
    • Phomai bạn cho vào bát rồi để vào xửng hấp cách thủy cho tan
    • Cho gelatin, sữa tươi, kem tươi, đường, phomai vào âu trộn inox, khuấy đều tay cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
    • Rây cho bánh mịn
    • Chuẩn bị những chiếc cốc đựng, rồi từ từ rót hỗn hợp vào cốc. Sau đó cho tất cả vào trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 – 3 tiếng để pudding đông lại là được.
    • Thanh long, xoài thái hạt lựu, rắc lên trên.
    Link bài gốc
    Theo Ăn dặm 3in1​
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi FamiCook
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    5,620
    Đã được thích:
    380
    Điểm thành tích:
    173
    mình rất thích các loại pudding trong trà sữa
     

Chia sẻ trang này