Thông tin: Chiêm Ngưỡng Cảnh Đẹp Vịnh Lan Hạ Từ Trên Cao

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi thanhnienmoi123, 29/7/2021.

 1. thanhnienmoi123

  thanhnienmoi123 Vietnam visa on arrival

  Tham gia:
  14/4/2016
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vịnh Lan Hạ là địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Hải Phòng và Việt Nam. Cùng với Vịnh Hạ Long là hai Vịnh có cảnh đẹp nhất ở miền bắc Việt Nam. Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới mời bạn chiêm ngưởng cảnh đẹp ở Vịnh Lan Hạ qua những bức ảnh tuyệt đẹp.
  [​IMG]

  Vịnh Lan Hạ rộng gần 7.000 ha bao quanh quần đảo Cát Bà và liền kề với vịnh Hạ Long. Từ lâu, Vịnh Lan Hạ Hải Phòng là địa điểm du lịch yêu thích của người Việt Nam và thế giới. Vịnh Lan Hạ nhiều lần được xuất hiện trên các tạp chí du lịch thế giới. Nhiều ca sĩ, ngôi sao nổi tiêng thế giới chọn địa điểm du lịch này là nơi nghỉ ngơi, thư giản. Cảnh đẹp ở Vịnh Lan Hạ khiến nhiều người yêu thích.


  Vào tháng 05/2020, tài tử Leonardo DiCaprio, diễn viên chính trong bom tấn Titanic đăng video dài 58 giây trên Instagram, quay cảnh đẹp vịnh Lan Hạ từ trên cao và ví nơi đây là “thiên đường”. Bên cạnh đó, Leonardo còn lưu ý vùng vịnh nổi tiếng này đang bị đe dọa bởi nước thải nhựa, các hoạt động du lịch không bền vững và biến đổi khí hậu. Do vậy du khách tới đây cần chung tay bảo vệ và giảm bớt tác động đến môi trường.


  Khi bạn đi du lịch đến đây, Bạn có thể tham gia vào 8 trải nghiệm bạn nên thử khi đi du lịch vịnh Lan Hạ Hải Phòng. Rồi sau đó, bạn có thể di du thuyền tham quan các địa điểm du lịch ở Vịnh Hạ Long, Một kỳ nghĩ rất tuyệt vời.


  Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới mời bạn chiêm ngưỡng cảnh đẹp Vịnh Lan Hạ qua những bức ảnh tuyệt đẹp:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thanhnienmoi123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này