Kinh nghiệm: Chiến Lược Nào Cho Đầu Tư Tại Phú Mỹ Future City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 22/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Tân Thành ở đâu?

  Dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành là khu dân cư sát hồ, thuộc trung tâm tx Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm tại Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng với thế mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ít địa phương nào có. Bởi như vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhiều tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến QL51, QL56, quốc lộ 1. Không những vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu hết có hệ thống mạng lưới tuyến đường quan trọng đã có mặt ở Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu hiện đã và đang dần đi vào hoạt động.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên hết là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city Tân Thành đến các địa điểm lân cận rất gần và rất nhanh chóng di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Trường học các cấp. Để đến với Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải, Trung tâm Y Tế,... chỉ tốn khoảng 15 phút. Và chỉ tốn 30-45 phút là tới Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn nữachỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tạo ra điểm khác biệt đáng kể đối với dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như nằm ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong số ít những nơi nhộn nhịp nhất Thị xã Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Kế tiếp là nhị cận giang khu phân lô có view trực tiếp giáp ngay hồ sinh thái hồ nhà bè vô cùng lớn khoảng 10ha thực hiện theo lời chỉ giáo của những người giàu kinh nghiệm đi trước “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Yếu tố cuối cùng là tam cận lộ lý tưởng hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ giao nhau trực tiếptừ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều làm cho Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu thêm điểm khác lạ đó là tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu được xem là thị trường tăng trưởng kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây chính là bộ phận cấu thành tạo nên nơi đây lôi cuốn đông đảo nhà đầu tư BĐS đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp cảng biển, thương mại, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Quyết tâm phát triển kinh tế phải bắt nguồn từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ hội tụđa sốnguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Thực hiện song song chủ trương của Chính phủ, hằng năm thị xã Phú Mỹưu tiên chính sách dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng giao thông.Thông qua các vấn đề trên, đến nay Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã có đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (vượt hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận

  Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future city Bà Rịa chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trongnhững trọng điểm đóng góp gia tăng giá trị BĐS trong cơ chế thị trường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông người dân đến sinh sống, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các sự khao khát rất lớn về giao lưu buôn bán, mua sắm, dùng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng nhiều hơn so với mức bình quân mỗi năm của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm mạnh tiếp theo cho khu vực dự án Phú Mỹ Future city đó chính là sự nổi dậy của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy năng lực tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại khu vực Cái Mép thì việc thu gom số hàng xuất khẩu của các vùng xung quanh, miền trong cả nước để đưa lên tàu chuyên thì khung cảnh Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả quan. Việc phát triển các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cơ sở để kích thích số hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải gia nhập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là lợi ích rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở tầm quốc gia.

  Không chỉ có thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường kết hợp chủ yếu các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, vì vậy số lượng sản phẩm di chuyển qua đây trong tương lai rất lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc trung tâm trong thời gian tiếp theo kết hợp tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng hóa tại những khu công nghiệp này sẽ được di chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Bên cạnh đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi cảng hàng không này đi vào hoạt động thương mại thì khu vực dự án Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu sẽ càng trở nên đặc biệt quan trọng. Thấy rõđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại địa điểm gần tuyến cao tốc này đi qua sẽ càng nóng lên, đây sẽ là thời điểm cho các đại gia nhà đất có dữ liệu.

  Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chodự án Phú Mỹ Future city Tân Thành ngày càng thêm nóng sốt. Không chỉ làm giảm cho quốc lộ 51 mà còn là khuyến khích thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông cần thiết giữa đô thị mang tầm cỡ quốc gia của cả nước là TP. HCM với địa phương đầy khả năng về điểm vui chơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này tạo động lực mạnh mẽ cho sự vững mạnh của nhiều ngành kinh tế xã hội, trong ấy có lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Gần như tạo nên một khu vực với khả năng bức phá lớn. Và chủ yếu là giá cả bất động sản của khu này sẽ tiếp tục tăng cao. Kéo theo hàng loạt các Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được quan tâm ngày càng rộng rãi. các các đại gia baast động sản đang chạy theo thiên hướng mới cho khu nghỉ dưỡng ấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà những chủ đầu tư tranh nhau mảnh đất Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp có mặt tiền giáp các đường trực thuộc huyện. Khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, Giá trị trong khoảng thời gian dài tăng nhanh. Đặc biệtlúc xây dựng nhà vườn ven hồ hết sức khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city có hồ thiên nhiên tới 10ha. Đây là điểm mạnh vô cùng lớn.

  Pháp lý Phú Mỹ Future city

  Phú Mỹ Future city Tân Thành là một trong số ít Dự án đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã sở hữu đông đảo pháp lý như: Quyết định phê chuẩn đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường...Dự án được tổ chức bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về những chi tiết cơ sở hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, với bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu duyệt.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa phần lớn các nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể thuận lợi thay tên công chứng tức thời. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của các thanh tra và những biện pháp xử phạt nghiêm tay cho những dự án sai phạm đã khiến thị phần bất động sản của Phú Mỹ Future city Tân Thành lớn mạnh lành mạnh, minh bạch và bền vững. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịacó thể thỏa sức xây dựng và thiết kế vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city còn đem đến cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư khá đa dạng bởi các đại gia và sự tuyển chọn số một của những nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city Bà Rịa kéo theo pháp lý của cơ sở vật chất xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo chính sách quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp đặt rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở vật chất hạ tầng khoa học với mạng lưới các con phố nội bộ 14m sở hữu vỉa hè. Pháp lý của trục đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. những chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô dự án nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới các con phố ống cấp nước và các thông số khoa học kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống các con phố nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô các trạm điện phân phối, mạng lưới đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. rất nhiều cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này