Toàn quốc: Chiến Lược Về Cách Đầu Tư Tiền Ảo

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 19/11/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chiến lược về cách đầu cơ tiền ảo  "Đầu tư gì và đầu tư như thế nào?" là chủ đề mà phổ thông người trẻ bàn luận rát rộng rãi hiện nay, trong đấy câu chuyện về cách đầu tư tiền ảo Bitcoin như nào hoàn hảo được giới đầu tư tài chính để ý nhất. Cũng bởi vì chỉ cần sự nhanh nhạy, nắm bắt thông báo thị phần cùng thêm 1 chút may mắn nữa thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1 đồng là đã có thể tiện lợi thu về 10 đồng chỉ chỉ cần khoảng ngắn.

  Và chúng ta hãy cộng nhau Nhận định các chiến lược đầu tư tiền phương pháp số đạt tuyệt vời cao nhé.  [​IMG]  đầu tư ngắn hạn – lướt sóng

  Đây kiên cố là chiến lược đầu cơ phổ quát nhất mà có đến 90% người tham dự thị trường tiền ảo vẫn thường dùng, theo đó các trader (người giao dịch) tiến hành rộng rãi lệnh mua bán mỗi ngày với mục đích thu về lợi nhuận.

  Đối với 1 lệnh với số tiền to thậm chí chỉ cần đồng bitcoin ở sàn tiền ảo uy tín cải thiện giá 3% là trader cũng có thể bán rồi, tuy thế thường nhật đối với những lệnh đầu cơ nhỏ thì đồng coin tăng từ 10% - 20% trị giá là nhà đầu tư sẽ chốt lời.  tuy nhiên, đầu cơ lướt sóng thường chỉ thích hợp trong công đoạn thị trường Sideway hoặc downtrend. Còn khi thị phần bước vào công đoạn uptrend đỉnh bữa nay là đáy mai sau, giá trị bitcoin cải thiện 1 cách chóng mặt thì đầu cơ dài hạn mới là chọn lựa chuẩn xác.

  Chiến lược đầu tư dài hạn

  các nhà đầu cơ dùng chiến lược này thường được gọi là Holder, có thể hiểu nôm na là việc các bạn bỏ tiền ra mua Bitcoin (hay 1 đồng coin bất kỳ nào đó) , rồi cất luôn đó không để ý tới sau vài tháng mở ra lúc đạt mức lợi nhuận mà các bạn mong đợi thì mới đem bán trên đại lý phân phối.

  bạn nên đọc thêm tại các đồng tiền ảo tiềm năng nhất hiện nay và tuyển lựa cho mình một đồng để đầu cơ bền lâu sẽ đạt hoàn hảo cao nhất

  Holder thường là những người bận rộn với công việc chính của mình, nhưng có 1 khoản vốn muốn mua kênh đầu cơ. Vấn đề mấu chốt của Holder là chỉ cần lựa chọn 1 đồng coin thực thụ tốt, và lựa chọn thời khắc tìm lúc có tầm giá hợp lý là đã nắm tới 88% phần thắng trong tay rồi.  Nhưng trớ trêu là trường hợp tương đối nhiều lúc trader trở thành Holder cực chẳng đã, các trader tìm phải đồng coin với giá quá cao (hay còn gọi là đu đỉnh) nhưng không đặt stoploss hoặc không dám cắt lỗ thì trader sẽ bắt buộc hold luôn chờ cho tới lúc giá tăng cường lại mới bán.

  Chiến lược đầu cơ ICO

  ICO có thể hiểu nôm na là hình thức huy động vốn của các nhà lớn mạnh Dự án, khi bạn đầu tư ICO có nghĩa là các bạn sẽ dùng Bitcoin hoặc Ethereum để đóng góp cho Công trình này, đổi lại bạn sẽ nhận được số lượng Coin tương ứng với số Bitcoin mà các bạn đầu tư.

  đầu tư ICO là hình thức đầu cơ rủi ro nhất hiện nay, bởi vì những Công trình ICO đa phần chỉ mới bước vào công đoạn khởi đầu khai triển dựa trên ý tưởng của nhà sáng lập chứ chưa có bất kỳ sản phẩm nào. các nhà đầu tư chỉ có thể tham khảo thông tin Công trình trên White Paper (hay còn gọi là sách trắng) , hàng ngũ tăng trưởng, đội ngũ cố vấn gồm có những ai? những mốc thời kì lộ trình phát triển của Dự án ICO trong khoảng thời gian dài ra sao.  Rủi ro lớn tới tương tự, nhưng đổi lại nếu 1 Công trình nhận được sự tín nhiệm, tin cậy của thị trường thì ngay khi niêm yết (List) trên các sàn giao dịch thì trị giá của nó đã cải thiện lên gấp vài chục lần, thậm chí đến cả trăm lần.

  tuy nhiên, bạn chỉ nên cân đề cập đầu cơ Bitcoin với số lượng vốn ít theo cách đầu tư tiền ảo mà có thể hài lòng mất trắng và nên chia ra phổ quát Dự án ICO, còn phần đông tài chính nên dùng để Trade và Hold Bitcoin.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này