Hà Nội: Chính Chủ, Cần Bán Gấp 40m2 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội 35tr/

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Cún Lâm, 18/12/2021.

 1. Cún Lâm

  Cún Lâm Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  29/8/2014
  Bài viết:
  405
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  28
  Nghĩ mà nó chán các bác ah! Em chẳng hiểu thanh niên thời nay họ nghĩ gì, hay tại suy nghĩ về đầu tư của em được coi là cổ lỗ sĩ.
  Thị trường bất động sản sau mỗi mùa hậu Covid lại sôi sục và dậm dịch tăng. BĐS Long Biên nếu như trước kia được coi là rẻ, phù hợp với túi tiền và thì nay với hiệu ứng những chiếc cầu và Vin thì không còn là rẻ nữa. Giá cả đất leo nền thang từng ngày, hôm nay một giá, tháng sau quay lại đã giá khác rồi. Những khu vực tạm gọi là xa trung tâm đến cả 15km - 20km như Đông Dư, Phúc Lợi, Bát Tràng giá cũng chẳng còn dưới 40tr/m nữa. Ai mua cũng nói là đầu tư, chờ cơ hội lên cùng sóng được vẽ bởi dự án của Vin, của bên XyZ nào đó. Nhưng sẽ bài toán đặt ra sẽ là bao lâu và tới khi nào và nhu cầu thực của người dân ra sao thì mình nghĩ vẫn còn bỏ ngỏ. Sẽ tới ngày đó, nhưng là tiền ta đợi đó cũng còn xa. Dài hơi, Uhh thì cũng ổn!
  Lan man, quay lại câu chuyện của em. Với tài chính hơn 1 tỷ, em đi kiếm đất đến hụt hơi cho cậu em trai . Vẫn biết với số tiền đó đừng mơ dòm ngó đến mấy phường trung tâm như Bồ Đề, Gia Thuỵ hay Việt Hưng,…. Em đi xa hơn xíu xuống tới Bát Khối, Phúc Lợi, Thanh Am mà sao nó lắt léo, xa xa. Lấy cái cầu Chương Dương làm chân cái compa để mà quay, đơn giản là gia đình cậu em cũng cần phải đi làm bên trung tâm, con cái cũng cần gần những trường học có chất lượng với taget 10 năm khởi nghiệp. Và mình chọn phố Bắc Cầu, con phố nằm cách cầu Long Biên chừng 1,5km và nguyên sơ như Thạch Bàn 5 năm trước, khi mình tới rồi ngúng nguẩy chê quê, chê xa, chê…. Và giờ mình chẳng có đủ tiền để mua nổi nơi mình đã chê đó. Đất nền khu đó x2 x3 chỉ trong 5 năm là có thực. Mình thấy Bắc Cầu trong lành khi được coi là vùng bán đảo, dân cư thưa và lành. Chẳng phải vô lý khi vào đây trước khi Covid ùa tới các bạn Tây thuê ở lâu dài rất đông vui tấp nập kiểu như Tây Hồ thứ 2 vậy.
  Tài chính hơn 1 tỷ mình mua được mảnh 40m2 thổ cư, quy hoạch ổn định. Tính nhẩm chỉ thời gian ngắn nữa thôi khi con đường Hồng Tiến kéo dài nối cầu Trần Hưng Đạo, Cổ Linh, Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Thụy, cầu Tứ Liêm được hình thành thì giá trị thực nơi đây sẽ tăng nhiều lần so với đất đâu đó xa trung tâm. Xúi cậu em làm nhà, mà nó chê mới mệt. Chê quê, chê vắng, ngại xây dựng lách cách. Hẳn là cuộc sống một bước xuống nơi ổn định của cái chung cư 10 năm rồi vẫn dừng tại một mức giá nơi nó ở khiến nó thành quen. Giờ nó lằng lặc mua chung cư chấp nhận đi vay một nửa tiền, và một nửa tiền nó vay kia đang nằm trong mảnh đất em mua các bác ah! Giờ nó hối em bán để nó lấy tiền trả nợ. Nói thật, nếu là tiền của em cả ,em sẽ không bán. Để đó, ngoảnh đi ngoảnh lại kiểu gì sẽ sớm sinh lời. Đơn giản là khó thật khó kiếm đất giá mềm để ổn định gần trung tâm với mức giá này.
  Em cần bán gấp mảnh đất 40m2 giá 1,4ty , sổ đỏ vuông vắn chính chủ tên em tại phố Bắc Cầu. Để nữa có thể tiền đi lên còn tình cảm chị em đi xuống các bác ah! Em mời các bác đầu tư, môi giới vào việc giúp em nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Cún Lâm
  Đang tải...


 2. Cún Lâm

  Cún Lâm Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  29/8/2014
  Bài viết:
  405
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  28
  Sđt của em 0989322332
   

Chia sẻ trang này