Chính Sách Công Ty Mediastep Software Tuyển Dụng Thu Hút Và Đãi Ngộ Nhân Tài

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Kimmy Unny, 16/12/2021.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam (Mediastep) hiện là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực cung ứng phần mềm, giải pháp hỗ trợ kinh doanh đa kênh. Do nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh, công ty Mediastep software tuyển dụng thường xuyên nhiều vị trí ở các phòng ban để bổ sung vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao của mình.

  [​IMG]

  1. Tìm hiểu về công ty Mediastep

  Mediastep có tên đầy đủ là công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam. Được thành lập vào ngày 07/06/2017 với một văn phòng nhỏ chỉ khoảng 30 người. Đến nay công ty đã có đội ngũ nhân sự đông đảo với gần 200 nhân viên ở các bộ phận dev, QA, product owner, kinh doanh, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, đào tạo …

  Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là cung cấp các phần mềm thúc đẩy bán hàng thương mại điện tử và truyền thống, đi theo mô hình OAO (online and offline).

  Thương hiệu chính của công ty Mediastep là GoSELL. Đây là nền tảng giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ sinh thái quản lý bán hàng đa dạng từ thiết kế website, app bán hàng, thiết kế landing page, bán hàng trên mạng xã hội, giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp,...

  Ngoài ra Mediastep còn là thành viên chính thức của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), thành viên của Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) và là đối tác chính thức của Alibaba.com (sàn thương mại điện tử B2B hàng đầu thế giới).

  2. Mediastep software tuyển dụng thường xuyên nhiều vị trí

  [​IMG]

  Do nhu cầu phát triển không ngừng, hiện nay Mediastep thường xuyên tuyển nhân viên cho các vị trí ở nhiều phòng ban khác nhau như: kinh doanh, chăm sóc khách hàng, lập trình, thiết kế …

  Một số vị trí Mediastep software tuyển dụng bạn có thể tham khảo như:

  • Nhân viên kinh doanh

  • Nhân viên Telemarketing

  • Nhân viên khảo sát khách hàng qua điện thoại (làm việc tại nhà)

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng

  • Nhân viên kế toán

  • Nhân viên tuyển dụng

  • Nhân viên thiết kế đồ họa

  • Nhân viên Dev

  Để tìm hiểu thêm các vị trí mà công ty Mediastep Software đang tuyển dụng, bạn có thể thể theo dõi thêm trên các website tuyển dụng trực tuyến hoặc trang web GoSELL.vn để cập nhật các thông tin mới nhất.

  3. Phúc lợi khi tham gia làm việc tại công ty Mediastep Software

  Sau đây là những phúc lợi và chính sách thu hút, đãi ngộ nhân tài tại Mediastep Software Việt Nam.

  Chính sách lương, thưởng

  Là một doanh nghiệp nước ngoài nên Mediastep xây dựng chính sách phúc lợi khá cao so với mặt bằng chung. Trong 2 tháng thử việc tại công ty, nhân viên được hưởng đầy đủ 100% lương (thay vì 80% theo như luật định). Được đóng bảo hiểm xã hội 100% đúng theo thu nhập đã thỏa thuận trên hợp đồng.

  Ngoài ra Mediastep còn có các khoản thưởng quý theo KPI, thưởng lương tháng 13. Khoản thưởng theo KPI có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đối với các nhân viên kinh doanh xuất sắc, hoàn thành tốt công việc.

  Môi trường và văn hóa làm việc

  Công ty Mediastep luôn cố gắng tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên để họ có thể cố gắng công tác và gắn bó lâu dài. Toàn bộ nhân viên sẽ được cấp laptop hoặc máy tính bàn có cấu hình mạnh, sao cho phù hợp với tính chất công việc như thiết kế, lập trình…

  Các lãnh đạo của công ty luôn tạo cơ hội cho mọi nhân viên được sáng tạo và phát huy ý tưởng của mình. Đây là môi trường mở, nơi mà tất cả mọi người đều hỗ trợ nhau làm việc và cùng phát triển vì mục tiêu chung.

  Ngoài ra công ty còn có khu vực bếp với đầy đủ dụng cụ nấu nướng như lò vi ba, tủ lạnh, máy nước nóng lạnh và mì gói, trà, cà phê, đường, nước tương,... phục vụ cho các nhân viên sử dụng trong giờ nghỉ, giải lao.

  Chính sách đào tạo nội bộ

  Công ty Mediastep luôn coi trọng việc đào tạo nhân viên cũng như các khách hàng đang sử dụng sản phẩm GoSELL. Các nhân viên làm việc tại Mediastep phải là các chuyên gia về sản phẩm, nắm rõ tất cả cách sử dụng các tính năng, lợi ích của nó đem đến cho khách hàng.

  Các buổi đào tạo kiến thức về sản phẩm được tổ chức hàng tuần qua hình thức online hoặc offline. Qua các buổi đào tạo này, nhân viên ở các bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng, tiếp thị … có thể hiểu rõ thêm về sản phẩm, đồng thời nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất cho công việc của mình.

  Đặc biệt, các nhân viên tham gia đào tạo phải vượt qua các bài kiểm tra vào thứ 6 hàng tuần để được đánh giá đủ năng lực tiếp tục làm việc tại công ty.

  Như vậy bạn đã tìm hiểu về các vị trí công ty Mediastep Software tuyển dụng cũng như những chính sách thu hút, đãi ngộ nhân tài của doanh nghiệp này. Hãy tự tin ứng tuyển vào đây nếu bạn có nhu cầu làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo nhé.

  >>> Bạn có thể tham khảo: Công ty Mediastep lừa đảo, tin đồn thất thiệt hay sự thật?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny
  Đang tải...


Chia sẻ trang này