Chính Xác 100%: Quan Hệ Giờ Nào Để Sinh Con Trai!

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi Sinh Con Theo Ý Muốn VN, 1/6/2023.

 1. Sinh Con Theo Ý Muốn VN

  Sinh Con Theo Ý Muốn VN Thành viên mới

  Tham gia:
  21/4/2023
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Nên quan hệ giờ nào để sinh con trai?
  Quan hệ giờ nào để sinh bé trai hay để sinh con trai nên quan hệ trước hay sau rụng trứng? Câu trả lời cho những thắc mắc này chính xác là quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng hoặc trong vòng 6 tiếng tính từ thời điểm này sẽ càng dễ sinh con trai. Lúc này, nồng độ pH trong â m đ ạ o đang đạt cao nhất và cũng là lúc cổ tử cung tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh, tạo điều kiện triệt để giúp tinh trùng Y giữ nguyên quân số, bơi nhanh vào gặp trứng.
  Lưu ý, bạn cần hiểu đúng về ngày rụng trứng và thời điểm rụng trứng. Thời điểm trứng rụng là bất kì giờ nào trong ngày rụng trứng được dự đoán. Do đó, nếu quan hệ vào ngày rụng trứng nhưng không đúng vào thời điểm rụng trứng thì khả năng sinh bé trai không cao. Vậy quan hệ sau ngày rụng trứng có con trai không? Tùy thuộc vào thời điểm trứng rụng sẽ quyết định tỷ lệ đậu bé trai của vợ chồng bạn. Tốt nhất bạn nên quan hệ vào khung giờ ngay sau thời điểm vàng này hoặc trong vòng 6 tiếng sau khi trứng rụng như đã nêu ở trên.
  [​IMG]
  2. Trứng rụng rồi mới quan hệ có con trai không?
  Trứng rụng rồi mới quan hệ có con trai không? vẫn có thể sinh con trai thành công nhưng nếu đã qua 6h vàng kể từ khi trứng rụng thì tỷ lệ thành công sẽ giảm dần theo thời gian.
  Vậy ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai? Vào ngày rụng trứng vợ chồng chỉ cần quan hệ 1 lần duy nhất là đã có thể thành công thụ thai con trai. Không nên “ân ái” quá nhiều lần vì sẽ làm giảm chất lượng cũng như quân số của tinh trùng Y.
  Chu kỳ sản sinh tinh trùng sẽ mất khoảng 72 nên nếu quan hệ đều đặn hoặc quá nhiều trước khi trứng rụng, khả năng cao những lần sau sẽ xuất ra tinh trùng chưa trưởng thành, xác suất đậu thai con trai thành công cũng sẽ giảm dần.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Sinh Con Theo Ý Muốn VN
  Đang tải...


Chia sẻ trang này