Kinh nghiệm: Cho Bé 3 Tuổi Tiếp Cận Tiếng Anh Sớm Có Tốt Không?

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi pantado1, 9/9/2021.

 1. pantado1

  pantado1 Pantado- Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến

  Tham gia:
  19/7/2021
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi trẻ học tiếng anh online sớm điều này cũng đồng nghĩa với việc học tiếng anh cho bé. Với những phản xạ tự nhiên và phát âm giống người nước ngoài.Khả năng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu một cách kì diệu, và sẵn sàng luyện tập để được phản xạ một cách tự nhiên nhất.

  Ở lứa tuổi này, trẻ tích luỹ kiến thức nhờ khám phá cuộc sống quanh mình phần lớn là qua các câu hỏi. Bố mẹ cần chuẩn bị tinh thần để chơi với bé trong những trò chơi hỏi/ đáp mà nhiều khi phần thua cuộc thuộc về các bậc phụ huynh.

  1. Lợi ích khi trẻ học tiếng anh từ sớm

  Và một điều tuyệt vời khác bạn nhận thấy là trẻ có kết quả học tập ở trường cao hơn. Rất nhiều phụ huynh lo lắng việc đầu tư cho con học ngoại ngữ có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của trẻ ở các môn quan trọng khác.

  Khi học ngoại ngữ, trẻ được tiếp cận với cách thức diễn đạt mới, các cấu trúc ngữ pháp, và có cơ hội để so sánh, đối chiếu và áp dụng trở lại với tiếng Việt. Từ đó, trẻ sẽ diễn đạt tiếng Việt rõ ràng và chính xác hơn.

  >> Hãy xem thêm: học tiếng anh 1 kèm 1 với người nước ngoài

  2. Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

  Bạn thường ngạc nhiên khi phát hiện trẻ con có thể hát lại gần như trọn vẹn một bài hát tiếng nước ngoài chỉ sau vài lần xem TV dù không hề biết chữ? Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ dễ dàng hơn.

  Học tiếng anh online cho trẻ 3 tuổi là điều tuyệt vời nhất vì đó là độ tuổi vàng mà các bậc phụ huynh cần biết. Tuy khó khăn vất vả nhưng với tương lai con trẻ của mình bạn nên cố gắng đầu tư bằng mọi công sức và tiền của.

  3. Hãy để con đắm chìm trong môi trường Anh Ngữ nhé.

  PANTADO xây dựng chương trình đào tạo Tiếng anh trực tuyến theo chuẩn bản ngữ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

  >> Bạn nên tham khảo: Học tiếng anh online cho bé

  Đội ngũ giáo viên PANTADO đến từ 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, qua đó tạo môi trường học tập tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết không chỉ về ngôn ngữ mà cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống như: Khoa học - vũ trụ, cuộc sống quanh ta, ẩm thực, âm nhạc, gia đình và bạn bè trên toàn thế giới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi pantado1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này