Kinh nghiệm: Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Tiếp Cân Đến Tiếng Anh Đúng Hay Sai?

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi pantado1, 8/10/2021.

 1. pantado1

  pantado1 Pantado- Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến

  Tham gia:
  19/7/2021
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhiều Cha mẹ đang băn khoăn về vấn đề rằng cho con tiếp cận tiếng anh từ lúc mẫu giáo 3 đên 5 tuổi có khiến con bị loạn ngôn hay không? Vì tiếng việt còn chưa thông lại học tiếng anh chi cho nó thêm áp lực. Nhưng theo các chuyên gia thì gian đoạn từ 3 đến 5 tuổi là giai đoạn vàng để cho con tiếp cận với tiếng anh là một cach hiệu quả nhất.

  Cho con tiếp cận sớm tiếng anh càng sớm là điều cực kỳ tốt, ở tuổi mầm non thì các con sẽ rất chủ động trong việc khám phá ngôn ngữ và các con sẽ có thể làm quen với ngôn ngữ. Chính vì thế , việc học tiếng Anh cho các con ở độ tuổi mẫu giáo hiện nay cực kỳ cực kỳ là cần thiết và nó còn mang lại những lợi ích mà phụ huynh có thể không ngờ đến được. Việc dạy song ngữ cho trẻ sẽ giúp con tiếp thu nhanh hơn thông minh hơn , khi về nhà các bé sẽ được giao tiếp tiếng Việt với bố mẹ cho nên các bé sẽ không hề bị chi phối bởi tiếng Anh, chỉ có đôi khi các con thấy những kiến thức tiếng Anh được giảng dạy trước mắt mình thì khi đó các con mới sử dụng tới tiếng Anh.

  >> Mời bạn quan tâm:

  · Tiếng anh cho bé 3 tuổi online

  · Học tiếng anh online cho bé 5 tuổi

  Tại sao bé nên học tiếng Anh ở mẫu giáo.

  Chúng ta nên cho các em học tiếng Anh ở cấp mẫu giáo vì trong độ tuổi từ 3 cho đến 6 tuổi, các bé có khả năng học hỏi cao nhất, nhưng chúng ta cũng nên chú ý tới phương pháp học của các em nên được thiết kế đơn giản, dễ hiểu có trọng tâm để các em dễ tiếp thu hơn và phải vừa đủ với nhận thức của các bé, cân bằng giữa chương trình học ở trường và cuộc sống. Việc học của các em nên chú trọng vào việc dạy theo hình ảnh hay những cốt truyện tranh, điều này sẽ tạo cho bé cảm giác thoải mái khi tham gia các lớp học và tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình mà không gặp nhiều khó khăn.


  Các nghiên cứu mới nhất cũng đã chỉ ra rằng việc chúng ta giới thiệu cùng lúc hai ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ sớm sẽ giúp bé thông minh hơn, linh hoạt trong xử lý vấn đề tốt hơn, tăng khả năng tập trung, làm giàu vốn kiến thức cũng như kỹ năng cảm xúc của các bé. Ở thời điểm này, bé học ngoại ngữ hay học tiếng mẹ đẻ đều dễ dàng, nhanh chóng như nhau. Và các bé cũng sẽ không hoàn toàn bị nhầm lẫn giữa các ngôn ngữ như mọi người vẫn lầm tưởng và lo lắng.

  Việc học này của các bé dựa trên sự nhận biết của bé, các bé sẽ bắt chước và ghi nhớ trong thời gian học tập, lúc này trẻ sẽ ít xấu hổ hơn, không sợ sai và có tinh thần luôn sẵn sàng học bắt chước người lớn. Do đó việc tiếp cận với người nói đúng, nói chuẩn tiếng Anh lại trở thành mấu chốt của khả năng ngôn ngữ trong tương lai ở trẻ em. Vì thế mà việc cho trẻ em học tiếng Anh sớm lại là điều rất cần thiết mà không phải khó khăn như các bậc phụ huynh đang lo lắng. Hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu học tập của các em từ 4 cho đến 6 tuổi thì cũng có nhiều trung tâm giảng dạy được hình thành, tại các trung tâm này các em sẽ được dạy cách đọc và nghe tiếng Anh với chương trình đơn giản nhất và dễ hiểu nhất, không giống như bài vở của chương trình giáo dục nhưng lại mang lại hiệu quả tốt hơn vì nó thực tế hơn.

  Hãy để con bạn được đắm chìm trong môi trường Anh Ngữ nhé.

  PANTADO xây dựng chương trình đào tạo Tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1 theo chuẩn bản ngữ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

  Đội ngũ giáo viên PANTADO đến từ 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, qua đó tạo môi trường học tập tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết không chỉ về ngôn ngữ mà cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống như: Khoa học - vũ trụ, cuộc sống quanh ta, ẩm thực, âm nhạc, gia đình và bạn bè trên toàn thế giới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi pantado1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này