Chơi Poker Chuyên Nghiệp Bằng Cách Lựa Chọn Starting Hand

Thảo luận trong 'Hội Chợ Giao Lưu' bởi viettel2016, 14/6/2019.

 1. viettel2016

  viettel2016 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/6/2016
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lựa chọn Starting Hand tốt trong các ván bài Poker rất quan trọng. Dù tất cả các hand đều có khả năng giúp bạn chiến thắng như có một số hand sẽ mang lại cho bạn cơ hội thắng nhiều hơn. Diễn đàn Poker Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách chọn Starting Hand chuẩn khi chơi Poker.

  Starting Hand cơ bản

  Staring Hand cơ bản có thể mang lại chiến thắng cao và lâu dài cho bạn là những cặp đôi lớn như AA, KK, QQ và các hand lớn liên kết với nhau như AK đồng chất. Khi chơi Poker, nếu bạn được chia những hand này thì ắt hẳn bạn sẽ thắng liên tục. Nếu bạn fold tất cả các hand khác và chỉ chơi các hand này thì bạn sẽ có cơ hội chiến thắng dài hạn.

  >>> Xem thêm: Tỷ lệ ăn chia Poker

  [​IMG]

  Starting Hand với đôi lớn giúp bạn dễ chiến thắng khi đánh bài Poker online

  Starting Hand và vị trí

  Nếu bạn là người chơi Poker đầu tiên thì bạn sẽ có bất lợi nhiều hơn những người chơi sau bạn. Do đó, theo kinh nghiệm của Diễn đàn Poker Việt Nam thì bạn nên bỏ những hand khác ngoài premium hand.

  >>> Xem thêm: Chơi Poker
  Nếu bạn chơi bài Poker ở mức trung bình thì bạn sẽ không biết được bạn có đang sở hữu hand tốt hay không. Những tình huống phán đoán sẽ rất dễ khiến bạn thua nhiều tiền, vì vậy bạn chỉ nên chơi bài mạnh ở các vị trí sau cùng. Điều này giúp bạn dễ dàng phán đoán và đứa ra quyết định hợp lý hơn.

  Trên đây Diễn đàn Poker Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách chọn Starting Hand chuẩn khi chơi Poker. Hy vọng bạn sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng khi đánh Poker tại các trang web chơi Poker online.

  >>> Xem thêm: Tỷ lệ ăn chia trong Poker
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi viettel2016
  Đang tải...


Chia sẻ trang này