Thông tin: Chơi Tight Và Tác Dụng Trong Việc Tăng Tỉ Lệ Thắng Khi Chơi Game Poker

Thảo luận trong 'Các vấn đề sau sinh' bởi buiductrung, 28/6/2022.

 1. buiductrung

  buiductrung Thành viên mới

  Tham gia:
  13/6/2022
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Game Poker là một trò chơi rất khó và như đa dạng người hay nhắc chỉ cần một phút để học cách chơi nhưng mất cả đời để thuần thục. Trong công đoạn cả đời này, phổ quát người chơi đã chọn chơi quá rộng rãi hand khác nhau và đều đặn vướng phải những tình huống khó mà chung cục kết quả là mất nhiều chip một cách khôn xiết đáng tiếc. Như thế nên việc chơi tight hay chơi tỉ mỉ chính là một cách rất hiệu quả giúp các bạn giảm thiểu những tình huống này và thắng lợi thuận tiện hơn.Hôm nay Vaobo.com sẽ chỉ cho bạn 1 vài Kinh nghiệm chơi tight trong poker – Kỹ thuật đỉnh cao giúp bạn chiến thắng
  [​IMG]
  Chơi tight là điều thiết yếu để thắng lúc chơi game Poker
  ko phải cứ chơi tight thì bạn sẽ thắng nhưng để thắng thì chơi tight chắc chắn là một điều nhu yếu.
  Đã là một bộ môn bài 52 lá thì việc may mắn là điều thiết yếu nhưng lúc chơi game Poker bạn có thể kiểm soát được may mắn nhờ việc chọn bài để chơi. Việc chọn bài đủ tốt đễ chơi nhất là ở preflop sẽ giúp các bạn ko phải mất quá đa dạng tiền để xem 3 lá bài Việc ban đầu. ví như ko chơi tight, bạn sẽ không chỉ tốn tiền để vào flop mà sẽ tốn kha hơi để theo những vòng sau lúc flop lên hit hoặc draw yếu cho mình. Sẽ có một vài lần bạn thắng nhưng số tiền các bạn thua vì miss flop và phải sắm bán sẽ cao hơn hơi phổ thông.
  Chọn bài để chơi trước flop
  người nào cũng biết AA, KK, QQ hay pair là mạnh nhưng những bài mạnh khác là gì? Những kiểu bài AK, AQ, KQ,... Cũng là bài tốt để chơi trước flop. Thêm vào đó những kiểu bài suited (đồng chất) hay connected (gần nhau có khả năng lên sảnh) cũng hơi mạnh và những kiểu bài vừa suited vừa connected lại mạnh không kém vì có khả năng thắng được pot to giả dụ sắm ra được thứ mình cần.
  Với những vị trí khác nhau thì các bài có thể chơi và nên chơi cũng không giống nhau. tuy nhiên lâm thời dẹp qua vị trí, hay chơi các bài dạng đôi dù lớn hay bé vì có thể lên set, chơi những kiểu bài có khả năng mua bán mạnh ở flop như 9-10 đồng chất, 10-J đồng chất,...
  Hãy chu đáo với những kiểu bài cà nhắc vì khả năng thắng pot của các bạn sẽ phổ biến hay ít tùy vào độ mạnh của bài đang cầm. các bạn có thể Tìm hiểu thêm tại https://vaobo.com/
  cẩn trọng với bài suited
  Các bài suited mà khoảng cách từ 1 đến hai đơn vị khá mạnh nhất là khi cả hai lá đều hơi lớn.
  VD: K-Q, Q-10, 9-8,...
  Các bài suited mà khoảng cách từ 3 đơn vị trở lên cũng mạnh nhưng nếu có ra sảnh lại đều đặn gặp những sảnh cao hơn.
  VD: bạn cầm 5-8 đồng chất, flop ra 6 7 9, đối thủ cầm 8-10.
  Và phổ thông lúc bạn chỉ cầm hai lá bài đồng chất nhưng chẳng có tí can hệ nào
  VD: 5-K, Q-7,...
  Hãy ghi nhớ là việc hai lá đồng chất chỉ giúp các bạn tăng thêm 2% tỉ lệ thắng. Đa phần ví như các bạn không định đánh một hand nào ấy giả dụ ko đồng chất thì tốt nhất cũng đừng nên đánh nếu bài ấy đồng chất.
  Hãy lấy tỉ dụ về 5-K đồng chất
  Thường 5-K không đồng chất sẽ bị fold ngay trước flop trừ lúc bạn là blind hoặc có vị trí tốt như button. tuy thế 5-K đồng chất lại được phổ biến người chơi thích hơn vì có khả năng ghép được thùng. Nhưng như đã nhắc bất chấp việc bạn có thể có áo quan mạnh hay các bạn may mắn được two pair hay trip thì tỉ lệ cũng rất thấp. tình huống bạn sẽ gặp rộng rãi hơn đó là hit được 1 trong hai lá 5 hoặc K và đây là một trong những tỉ dụ điển hình mà những người không hay đánh tight sẽ gặp phải.
  Với hit K thì kicker 5 sẽ gần như là vô bổ và sẽ ko thắng được kicker. trái lại giả dụ có hit 5 thì bạn sẽ có một kicker tốt nhưng thường đôi 5 sẽ chỉ là đôi bé nhất hoặc đôi ở giữa và các bạn sẽ phải tìm thêm 5 hoặc K để thắng pot.
  Bởi thế hãy cẩn trọng với những bài đồng chất. Hãy xác định số tiền các bạn bỏ thêm vào có xứng đáng với 2% tỉ lệ thắng mà bạn được thêm không.
  Biết được bài mình mạnh đến đâu
  Đây là một trong những điều đơn thuần các bạn cần biết. nếu như bài bạn mạnh bạn sẽ cần loại những bài yêu hơn ra khỏi cuộc chơi trước lúc flop được chia. nếu bạn cầm bài yếu hơn, bạn cần phải bỏ ra số tiền vừa phải để vẫn được chơi mà vẫn có khả năng thắng cao. Một bài như A-K sẽ cần loại bớt những kiểu bài như 8-9 đồng chất để đối đầu với A-Q, A-J hay các đôi bé hơn. ngược lại kiểu bài như 8-9 đồng chất sẽ cần phổ thông người chơi cùng để có thể thắng các pot to trước A-K, A-Q và đa dạng bài mạnh khác đồng thời chịu thiệt hại ít ví như không tìm ra.
  Như vậy nên hãy biết rõ sức mạnh bài này và đừng mong đợi quá phổ quát ở flop. nếu bạn đánh đúng thì tỉ lệ thắng nhàng nhàng của bạn cũng sẽ về đúng với tỉ lệ thắng của bài bạn cầm trước flop.
  Đừng chơi quá tight
  Học cách đánh tight và chơi tight là một điều rất khả quan. tuy nhiên việc đánh quá tight đều đặn là một thảm họa.
  Hãy chơi tight đúng kiểu
  Rõ ràng chiến thuật tốt nhất là khi bạn căn chỉnh để vừa đủ tight nhưng vẫn sẵn sàng bỏ chip vào trong pot. Hãy bỏ những bài yếu nhưng chơi những bài mạnh của mình theo đúng độ mạnh của nó. Đừng ngại ngần bỏ một hand yếu nhưng khi có hand mạnh thì hãy chơi aggresive. kết hợp với một vài tình trạng bluff và value đối thủ hợp lý thì các bạn sẽ có một kiểu chơi tốt đủ để chiến thắng trên bàn game Poker.Bạn hãy tham gia tại https://vaobo.com/nha-cai-uy-tin/ Chúc các bạn may mắn!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi buiductrung
  Đang tải...


Chia sẻ trang này