Toàn quốc: Chọn Đồng Hồ Thông Minh Cho Bé Phù Hợp Với Tuổi

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi 365Mart, 28/6/2017.

?

Bạn có thấy nội dung này hữu ích

 1. 0 phiếu
  0.0%
 2. Không

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. 365Mart

  365Mart Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/6/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chọn đồng hồ thông minh cho bé phù hợp với tuổi
  Chọn đồng hồ thông minh cho bé phù hợp với tuổi. Theo từng lứa tuổi bạn nên chọn cho bé những đồng hồ phù hợp. Đồng hồ nhiều chức năng chưa chắc đã phù hợp với con bạn.


  Con chưa biết chữ có dùng được đồng hồ thông minh
  Nếu con bạn chưa biết chữ hãy mua cho con bạn 1 chiếc đồng hồ thông minh không có cảm ứng, sử dụng phím cơ, và có chức năng gọi nhanh SOS cho bố mẹ. Thường thì những chiếc đồng hồ này sẽ hỗ trợ bố mẹ giới hạn và quả lý danh bạ của bé từ phần mềm trên điện thoại của bố mẹ. Như vậy bé sẽ chỉ nhận được cuộc gọi từ những số trong gia đình, người thân, những số được bố mẹ cho phép, người lạ sẽ không thể gọi cho bé cho dù có biết số bé đi chăng nữa. Ngoài ra bé không cần biết số chỉ cần ấn nút SOS gọi ngay lập tức cho bố mẹ, đồng thời những chiếc đồng hồ này cũng có thêm chức năng định vị giúp bạn có thể dễ dàng định vị vị trí của bé, thường thì những loại đồng hồ thông minh định vị hiện nay định vị theo cột sóng LBS ví dụ như loại Happy Kid V1, Happy Kid V2.
  [​IMG]
  Đồng hồ thông minh cho bé Happy Kids V2
  [​IMG]
  Đồng hồ thông minh cho bé happy kid V1​

  Con bạn học lớp 1 lớp 3 nên mua đồng hồ thông minh nào
  Happy Kid V1, Happy Kid V2, Cũng rất phù hợp với lứa tuổi này bởi độ gọn nhẹ và tiện dụng của đồng hồ. Lứa tuổi này tay trẻ vẫn nhỏ nên sử dụng đồng hồ có cỡ nhỏ để đeo vừa tay. Bé thời gian này dễ bị lợi dụng nên cần những chiếc đồng hồ có thể quản lý được danh bạ của bé, giới hạn người dùng, người có thể liên hệ với bé trong phạm vi tầm 10 số điện thoại.

  Ngoài ra bạn cũng có thể mua loại đồng hồ tương tự có thêm một số chức năng như lắp thẻ nhớ để chụp ảnh và nghe nhạc, tích hợp thêm chức năng báo thức đo giờ,đo giấc ngủ. Bạn có thể tham khảo thêm Happy Kid V3 là loại đồng hồ như vậy. Tuy nhiên đồng hồ định vị V3 có 1 nhược điểm là nếu bạn muốn định vị thì chỉ duy nhất 1 tài khoản đăng ký có thể sử dụng được phần mềm. Ngoài ra đây là đồng hồ cảm ứng có thêm nhiều chức năng và không giới hạn số điện thoại bé có thể tự lưu, tự gọi cho các số bên ngoài. Nếu con bạn có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè, thầy cô mà muốn liên hệ thì V3 là một giải pháp hữu ích.

  Bé trên lớp 5 nên mua đồng hồ thông minh nào
  Bé trên lớp 5 thường thích những chiếc đồng hồ cảm ứng nhiều tính năng như nghe nhạc, chụp ảnh, lên mạng … Đồng hồ V3 cũng là một sự lựa chọn. Tuy nhiên giá trị V3 lại khá cao do có thêm chức năng định vị. Mà lứa tuổi trên lớp 5 thật sự định vị không cần thiết, bố mẹ có thể chọn loại đồng hồ thông minh có phân khúc giá nhỏ hơn mà vẫn đủ tính năng. Bé tầm tuổi này hay nghịch nên mua loại ít tiền một chút để khi bị hỏng đỡ tiếc các mẹ nhé.
  [​IMG]
  Đồng hồ thông minh Happy Kids V3​
  Đồng hồ phân khúc ít tiền cũng có khá nhiều loại như V4, V5, A1, X6 mỗi loại có kiểu dáng khác nhau.
  [​IMG]
  Đồng hồ thông minh X6
  [​IMG]
  Đồng hồ thông minh cho trẻ em V5
  [​IMG]
  Đồng hồ thông minh A1

  [​IMG]
  Chọn đồng hồ thông minh cho bé như thế nào cho phù hợp là câu hỏi nhiều bậc cha mẹ đang đau đầu. Chắc hẳn các mẹ cũng không xa lạ gì với loại đồng hồ thông minh cho trẻ em có các chức năng thông minh có thể nghe gọi, nhắn tin giúp ba mẹ liên lạc với bé dễ dàng. Hi vọng chút kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho các mẹ chọn đồng hồ cho con phù hợp nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi 365Mart
  Sửa lần cuối: 28/6/2017

Chia sẻ trang này