Toàn quốc: Chọn Hướng Bàn Thờ Để Chiêu Tài Tiến Lộc

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thangbeocr7, 5/3/2020.

 1. thangbeocr7

  thangbeocr7 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  17/10/2019
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chọn hướng đặt bàn thờ tốt nhất nên là hướng Tọa Cát Hướng Cát hoặc có thể đặt ở địa điểm Tọa Hung Hướng Cát. Tuyệt đối tránh địa điểm Tọa Cát Hướng Hung hoặc Tọa Hung Hướng Hung.

  Đặt bàn thờ sai phong thủy sẽ dẫn đến những trường hợp xấu xảy ra với thành viên trong gia đình. Phong thủy tốt mang tới tài lộc, nhân duyên, an yên và công danh đơn giản.

  Gia chủ tuổi Giáp Tý nên lựa chọn hướng bàn thờ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho thắc mắc của quý vị.

  [​IMG]

  Chọn hướng bàn thờ để chiêu tài tiến lộc
  Theo các chuyên gia phong thủy, không thể xác định theo Niên mệnh mà phải căn cứ vào Thiên mệnh, Bát quái. Cung mệnh của nam và nữ trong một năm sẽ có sự đổi mới khác nhau.

  Nam Giáp Tý sẽ có Thiên mệnh cung Đoài, nữ có Thiên mệnh cung Cấn. Cả hai đều thuộc Tây tứ trạch, hợp với các hướng tây, tây bắc, tây nam và đông bắc. Tuy vậy mức độ tốt xấu ở cùng một hướng của nam và nữ sẽ khác nhau.

  - Đối với nam, hướng tốt nhất của bàn thờ sẽ là tây Bắc Do được Sinh khí. Tuy nhiên, bàn thờ sẽ tọa vào hướng Đông Nam phạm Lục sát, là hướng xấu thứ ba trong bốn hướng xấu. Nếu gia chủ muốn cả hướng và tọa thì nên chọn hướng Tây Nam, tọa Đông Bắc ( Thiên ý - Diên Niên). Trường hợp không chọn được hướng trên thì nên chọn hướng Tây để được Phụ vị, đây cũng là một hướng tốt cho gia chủ nam Giáp Tý.

  - Đối với nữ Giáp Tý hướng Tây Nam được sinh khí là tốt nhất, được tọa Đông Bắc (Phục vị). Như vậy được cả hướng và tọa. Nếu không đặt hướng này thì có thể chọn hướng Tây Bắc để được Thiên y hoặc hướng Tây để được Diên Niên.

  Điều kiêng kỵ khi xếp đặt phòng thờ cho người tuổi Giáp Tý
  Bàn thờ là nơi linh thiêng để tỏ lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên cùng Đức Phật. Theo một ý nghĩa khác thì bàn thờ còn mang lại may mắn và thành viên trong gia đình có được công danh tài vận và sức khỏe như ý. Chính Bởi vì vậy có một số điều trong cách chọn hướng bàn thờ mà gia chủ cần để ý.

  [​IMG]

  >>Xem thêm sản phẩm; Bàn thờ gia tiên: https://bantho.com.vn/ban-tho-gia-tien

  Bài vị tổ tiên không được sát tường
  Trong phong thủy bàn thờ, bài vị tổ tiên tuyệt đối không nên sát tường Do sẽ gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh và tiền đồ của con cháu. Bài vị tổ tiên đặt trên bàn thờ nên tạo một khoảng trống nhỏ giữa tường và bài vị.

  Chọn hướng bàn thờ không ngược lại với hướng cửa nhà
  Gia chủ đặc biệt phải chu đáo đến điều này, không nên đặt ngược với hướng cửa nhà . DDiefu này sẽ gây ra nhiều rắc rối, khiến gia đình không hòa thuận. Đặc biệt không quay bàn thờ hướng vào những chỗ ô uế, không sạch đẹp.

  Bên trái bàn thờ phải luôn sạch sẽ
  Phía bên tay trái của bàn thờ luôn luôn phải sạch sẽ, đồ đạc gọn nhẹ. Bên trái có thùng rác hoặc vật ô uế sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vận thế và sự nghiệp của thành viên trong gia đình. Đáng chú ý là, nam nhi và nam nhi trong gia đình sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất.

  Không đặt đồ điện bên phải bàn thờ
  Bên phải bàn thờ không nên đặt đồ điện, sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ chạm mặt chuyện không may. Nên đặt đồ điện sang chỗ khác, bên phải nên để long quy hoặc tỳ hưu sẽ hóa giải sát khí và cải thiện phong thủy.

  Phía dưới không được để đồ
  Đồ đạc được đặt phía dưới sẽ khiến gia đình gặp mặt cảnh kinh tế sa sút, không may mắn. Bởi thế, gia chủ nên dọn dẹp gọn gàng và sạch sẽ khu vực thờ cúng.

  Bàn thờ không đặt dưới xà ngang
  Xà ngang sẽ sinh ra sát khí, áp lực và khiến thành viên trong gia đình đau đầu, thần kinh bị ảnh hưởng, nặng sẽ khiến vận thế của cả gia đình gặp điều không tốt.

  chờ đợi với bài chia sẻ trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn các kiến thức có ích về cách chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Giáp Tý đúng phong thủy. Tại trang web của Bàn Thờ Anamo, các bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết cùng chủ đề khác.

  Xin trân trọng cảm ơn!!!

  cơ sở Bàn Thờ Anamo

  Địa chỉ: 37 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Hotline: 0981889930

  Website: https://bantho.com.vn/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thangbeocr7

Chia sẻ trang này