Kinh nghiệm: Chọn Khóa Tiếng Anh Hè Cho Con - Những Điều Phụ Huynh Nên Lưu Ý

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi ToanThangttc2020, 13/8/2021.

 1. ToanThangttc2020

  ToanThangttc2020 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/10/2020
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Đăng ký cho con học hè theo kiểu bắt ép, hoặc chỉ vui chơi đơn thuần sẽ khiến mùa hè của con trôi qua lãng phí. Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng để phụ huynh tham khảo khi tìm kiếm và lựa chọn chương trình hè cho bé.
  Tôn trọng nguyện vọng của con

  Lựa chọn chương trình hè chỉ dựa vào ý muốn cá nhân của phụ huynh sẽ khiến trẻ có cảm giác bị ép buộc, dẫn đến ức chế, giảm hiệu quả, nhất là khi không đúng với nguyện vọng của bé. Vì vậy, tham khảo ý kiến con trước khi đăng ký khóa học là điều cần thiết. Bằng cách này, bé không chỉ phát triển khả năng tự chịu trách nhiệm mà còn cảm thấy hào hứng hơn với chương trình mình đã chọn. Bên cạnh đó, nếu trung tâm có các buổi trải nghiệm lớp học tiếng Anh cho trẻ em, thì phụ huynh cũng đừng ngại ngần đăng ký cho con tham gia.

  [​IMG]
  Chính con mới là người theo học chương trình chứ không phải phụ huynh, vì vậy phụ huynh hãy tận dụng những lớp học thử khóa hè để cho con cơ hội trải nghiệm và quyết định.Ưu tiên hoạt động ngoại khóa, khám phá thiên nhiên

  Tình trạng phần lớn thời gian ưu tiên cho việc học và luôn được bố mẹ bao bọc kỹ khiến cho trẻ em thành thị dễ trở thành “gà công nghiệp”, thiếu hẳn kiến thức tự nhiên và trở nên bị động, nhút nhát. Vì vậy, những hoạt động ngoại khóa hè chính là cơ hội vàng để trẻ sống tuổi thơ đúng nghĩa.

  Việc được vui chơi, khám phá thiên nhiên thỏa thích sẽ tạo điều kiện cho trẻ vận động thể chất, tăng cường sức khỏe và có thêm nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, những khóa hè kết hợp dã ngoại giúp các em phát triển đa dạng các kỹ năng xã hội và trở nên năng động hơn. Qua các chuyến dã ngoại, các em trở nên giàu tình cảm hơn, biết sẻ chia giúp đỡ, rèn luyện tinh thần đoàn kết thông qua các trò chơi tập thể, học cách tự lập khi ba mẹ không bên cạnh.

  [​IMG]

  Hè không phải là “học kỳ thứ ba” để trẻ nhồi nhét quá nhiều kiến thức. Và tivi, iPad thì cũng không thể thay thế những trò chơi thú vị ngoài trời.

  Học tiếng Anh theo phương pháp mới

  Hè là khoảng thời gian hiếm hoi trong năm trẻ có thể toàn tâm toàn ý cho việc cải thiện và phát triển khả năng tiếng Anh. Đặc biệt khi những chương trình tiếng Anh hè luôn được xây dựng với hoạt động phong phú, bổ ích, tích hợp nhiều nội dung mới lạ.

  Trong đó, chương trình tiếng Anh hè do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS xây dựng là lựa chọn phù hợp để ba mẹ tham khảo. Phương pháp dạy và học tương tác cao theo mô hình 4Cs (Critical thinking - Tư duy, Communication - Giao tiếp, Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo) sẽ giúp con xây dựng nền tảng vững vàng 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Khả năng sáng tạo và thích ứng với công nghệ mới của con được phát triển thông qua chương trình STEAM English hiện đại.

  Ngoài ra, chương trình hè tại VUS còn tăng cường tối đa trải nghiệm cho trẻ thông qua các hoạt động dã ngoại và tham quan thực tế như: Happy Farm (nông trại vui vẻ), Happy Forest (khám phá thiên nhiên kỳ thú), Happy Fair (thế giới trò chơi tương tác 100% tiếng Anh), Happy Festival (lễ hội tưng bừng sắc màu).

  “Không cần phải du học hè, các em học viên tại VUS vẫn sẽ có những trải nghiệm trại hè tiếng Anh theo đúng chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Với việc đắm mình vào một môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn trong 6 tuần liên tiếp, khả năng ngôn ngữ của các em chắc chắn sẽ tiến bộ nhanh chóng.” Thầy Steven Happel, Quản lý Học vụ cấp cao của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chia sẻ.
  Nguồn : cai win quan 2 nhanh va sua may tinh quan 2 uy tin
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ToanThangttc2020
  Đang tải...


 2. ToanThangttc2020

  ToanThangttc2020 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/10/2020
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Phụ huynh tham khảo
   
 3. ToanThangttc2020

  ToanThangttc2020 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/10/2020
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  hi vọng sẽ giúp ích cho phụ huynh
   

Chia sẻ trang này