Toàn quốc: Chọn Lọc Theo Hướng Dẫn Đào Litecoin

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 5/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  chọn lựa theo hướng dẫn đào litecoin  Tại thời khắc viết bài hướng dẫn đào litecoin, Litecoin đang nằm trong TOP 10 với vốn hóa gần 4 tỷ USD. kể từ thời khắc ra mắt, Litecoin đã tăng cường giá hàng chục lần. Việc tích hợp giao thức SegWit và Mimblewimble sẽ làm cải thiện đáng nói tốc độ đàm phán, tây riêng và khả năng mở mang, mai sau của LTC rất sáng. giả dụ các bạn muốn đầu cơ đào Litecoin nhưng chưa biết kể từ đâu, hãy tham khảo bài hướng dẫn này.

  [​IMG]

  lựa chọn thiết bị đào thích hợp

  Máy tính cá nhân của bạn cũng có thể sử dụng để đào Litecoin sau lúc cài phần mềm đào và tham dự Mining Pool.

  tuy thế, nếu bằng máy tính, có cực nhiều tránh được. tỉ dụ như bạn sẽ thiết yếu kế tản nhiệt để duy trì hoạt động bền lâu chỉ cần khoảng dài, tốc độ đào của máy tính thấp nên gần như chơi mang lại lợi nhuận.

  tuyển lựa khác là bằng máy đào ASIC Scrypt. Đây là loại dụng cụ chuyên dụng, được mẫu mã dành riêng cho các coin dùng thuật toán Scrypt. Loại máy này sẽ tăng cường đáng nói tốc độ đào, tiết kiệm điện, giúp mang tới lợi nhuận.

  Sau lúc đã tuyển lựa được máy đào Litecoin thích hợp. bạn cần cài đặt phần mềm đào Litecoin để có thể kết nối với Pool Mining và bắt đầu

  một vài phần mềm đào Litecoin phổ biến: Cgminer, CUDAminer, Cpuminer

  Chuẩn bị ví Litecoin

  Tiếp đến, các bạn cần chuẩn bị một địa chỉ ví để nhận phần thưởng LTC mỗi lúc khắc phục một Block mới.

  Hiện có không ít loại ví hỗ trợ Litecoin, bạn hãy chọn lựa loại ví phù hợp để khởi đầu. ưu tiên tuyển lựa các loại ví có khả năng bảo mật cao như Ledger Nano X.

  Cập nhật tin tức tiền ảo và hướng dẫn sử dụng các loại ví tiền điện tử phổ quát nhất tại Website tiền điện tử Tagpesa

  bắt đầu đào Litecoin

  Về lý thuyết, ví như các bạn đào một mình thì sẽ được đa dạng tiền hơn, do chẳng phải chia cho người khác. Nhưng thực tiễn lại chẳng hề như vậy.

  tham gia vào Mining Pool mới là chọn lựa khôn ngoan. Mining Pool sẽ có khả năng tìm được Block mới đều đặn hơn, tức thị các bạn sẽ nhận được rộng rãi LTC hơn. Ví dụ: ví như đào một mình, số Block mới mua được là 1 Block/năm, nhưng tham dự Mining Pool thì có thể đều đều 3 Block/ngày.

  Vấn đề cần để ý khi tham gia Pool Mining là hiểu rõ công thức chia phần thưởng. Hãy tham khảo hai cơ chế đa dạng dưới đây:

  Chia theo tỷ lệ: các thành viên tham dự cách đào litecoin, khi sắm thấy Block mới, phần thưởng sẽ được phân chia cho hồ hết thành viên. Phần nhận được sẽ tỷ lệ với tỷ lệ đóng góp của mỗi thành viên.

  Chia cố định: Thành viên sẽ được chia thưởng dựa trên số Block mới hy vọng. nghĩa là hệ thống sẽ dùng các thuật toán để tính toán số Block mà Pool có thể đào được. những thành viên sẽ nhận được số LTC nhất thiết. Ưu điểm là các bạn có thể nhận được lượng LTC bền lâu mà không cần chờ Block mới được khai thác, nhưng doanh nghiệp điều hành sẽ chịu rủi ro
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này