Kinh nghiệm: Chọn Nội Y Hợp Mệnh, Tại Sao Không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi lavender beauty, 19/4/2020.

 1. lavender beauty

  lavender beauty Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/3/2020
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mỗi người đều có một bản mệnh của riêng mình và Ladali tin chắc rằng, mỗi sở thích cá nhân, tính cách của chúng ta cũng đều bị ảnh hưởng hay ít nhiều nói lên bản mệnh của mình trong Ngũ Hành. Không phải tự dưng chúng ta lại yêu màu xanh nhiều hơn màu đỏ, đó chính là màu sắc của bản mệnh mà đôi khi chúng ta chưa biết đến mà thôi.
  [​IMG]
  Nhân mùa covid rãnh rỗi, sao các nàng không thử tìm hiểu xem chúng ta hợp với bản mệnh nào, màu sắc hợp với mệnh là gì để lựa chọn phù hợp và hương đến một nhân sinh tốt hơn, phong thủy đôi khi cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn đấy, chỉ là chúng ta chưa nhận ra thôi.

  Cùng xem Ladali sẽ gợi ý cho nàng những gì hay ho với Ngũ Hành của mỗi cô nàng nhé.

  MỆNH KIM

  - Màu sắc đặc trưng của mệnh Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc, nude cũng là những gam màu dung hòa và rất hợp với cô gái mệnh Kim.

  - Cô nàng mệnh Kim có nét tính cách mạnh mẽ, lôi cuốn và cương quyết.

  - Cùng xem những gợi ý bralette của Ladali cho cô nàng mệnh Kim nhé.
  [​IMG]
  Tham khảo sản phẩm đồ lót tại đây
  MỆNH MỘC

  - Mộc tương trưng cho cây cỏ, thiên nhiên nên màu sắc thuộc mệnh này thường là xanh lá, xanh rêu, xanh đại dương, chúng sẽ mang đến niềm vui và thoải mái cho cô nàng mệnh Mộc.

  - Ngoài ra, tông màu đen, xanh đen - tượng trưng cho mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc nên cũng rất phù hợp, những tone màu này cực dễ mix đồ và không bao giờ lỗi mốt.

  - Cô nàng mệnh Mộc thường có tư duy logic, đầu óc nhạy bén và có những quyết định nhanh chóng, dứt khoát.
  [​IMG]
  Tham khảo sản phẩm đồ lót tại đây

  MỆNH THỦY

  - Nhắc đến mệnh Thủy chúng ta liền liên tưởng đến màu xanh dương bản mệnh, nhưng ngoài ra, nàng mệnh Thủy cũng phù hợp với những màu sắc như trắng, xám, đen.

  - Thông minh, khôn khéo trong giao tiếp, cách ứng xử đều cẩn thận, uyển chuyển như dòng nước chính là đặc điểm nổi bật của nàng mệnh Thủy.

  - Về tính cách, nàng ta cũng rất vui vẻ và hòa đồng, trí nhớ tốt và quyết tâm cao độ khi đặt ra mục tiêu cũng là đặc trưng thú vị của cô nàng mệnh Thủy.
  [​IMG]
  Tham khảo sản phẩm đồ lót tại đây

  MỆNH HỎA

  - Sắc đỏ luôn là sắc màu bản mệnh nổi bật nhất không chỉ đối với mệnh Hỏa mà còn đối với các màu sắc trong Ngũ Hành.

  - Cô nàng mệnh Hỏa sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường trong mọi lĩnh vực, mọi công việc vì Hỏa là đại diện cho sức mạnh, quyền lực cũng như những khao khát của con người.

  - Đồng hành với đó là sự nóng nảy, đặt cái tôi của mình lên trên hết và rất ít khi nghe ý kiến của người khác. Chính vị vậy những người mệnh Hỏa cần giảm bớt cái tôi, bình tĩnh giải quyết mọi chuyện dù là khó khăn, trắc trở đến thế nào.
  [​IMG]
  Tham khảo sản phẩm đồ lót tại đây

  MỆNH THỔ

  - Sự đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người là đặc điểm mà những người mệnh Thổ được mọi người yêu mến. Ở cạnh người mệnh Thổ, chúng ta luôn có cảm giác an toàn, ấm áp và tin tưởng.

  - Chính vì thế sắc nâu của đất chính là sắc màu bản mệnh của cô nàng mệnh Thổ. Ngoài ra, những màu hồng, đỏ, tím của mệnh Hỏa cũng tương sinh với mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ mà.
  [​IMG]
  Tham khảo sản phẩm đồ lót tại đây

  Chúc các nàng có một ngày mới thật vui vẻ và tìm được màu sắc nội y hợp mệnh của mình nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lavender beauty
  Đang tải...


Chia sẻ trang này