Toàn quốc: Chọn Thời Điểm Tốt Nhất Để Cấy Ghép Implant Cho Răng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tramanhyeu01, 14/9/2017.

Tags:
 1. tramanhyeu01

  tramanhyeu01 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/10/2016
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thời điểm thích hợp làm răng Implant

  Thời điểm đặt implant phụ thuộc nhiều yếu tố như sức khỏe tổng quát của bạn, tình trạng xương ổ sau khi nhổ răng, muốn thay răng ở vị trí nào?...

  Những người mất răng thường được khuyên nên phục hồi nhanh chóng để tránh các hậu quả như chạy răng, nha chu và sau 1 thời gian tác động tới sức ăn nhai. Cấy ghép răng Implant là một trong những dịch vụ phục hồi răng bị mất hiệu quả hiện nay. Thế nhưng, nhiều bệnh nhân không biết thời điểm nào nên trồng răng Implant mới hợp lý. Mọi người cần tham khảo các gợi ý dưới đây.

  [​IMG]
  Cấy ghép Implant đúng thời điểm sẽ nhẹ nhàng và an toàn.

  Có hai lý do thường gặp gây ra tình trạng mất răng là: bệnh lý về răng miệng cùng với chấn thương. Phụ thuộc nguyên nhân gây ra tình trạng mất răng và vị trí răng mất mà các chuyên gia trồng Implant có thể lựa chọn thời điểm trồng răng Implant phù hợp.

  Làm răng Implant có thể chia làm 2 thời điểm như sau:

  Cấy ghép Implant thời điểm lúc nhổ răng

  Trường hợp ổ răng của bệnh nhân còn nguyên vẹn không bị vỡ hay tiêu ngót vì nhiễm trùng, chuyên gia Implant sẽ trồng implant ngay sau khi nhổ răng để giúp bạn tránh thêm 1 lần tiểu phẫu. Mất răng trong trường hợp này đa phần là do chấn thương. Để có thể giữ chân răng không bị nhiễm trùng, mọi người nên tới nha khoa để bác sĩ khám ngay khi gặp bất cứ vấn đề gì về răng miệng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tramanhyeu01

Chia sẻ trang này