Chọn Thuê Văn Phòng Giá Rẻ, Có Làm Mất Hình Ảnh Doanh Nghiệp?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Xuanxuan12, 2/12/2020.

 1. Xuanxuan12

  Xuanxuan12 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  14/10/2020
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chọn thuê văn phòng giá rẻ, có làm mất hình ảnh doanh nghiệp?
  Văn phòng doanh nghiệp rộng rãi, nội thấy hiện đại, đặt ở những cao ốc văn phòng sang trong từ lâu đã trở thành hình mẫu chuẩn mực khi xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Nhưng nhiều doanh nghiệp quên đi rằng, sự chuyên nghiệp trong công việc, sản phẩm, dịch vụ chất lượng mới yếu tố giữ gìn hình ảnh doanh nghiệp lâu dài

  Nhiều doanh nghiệp mới thành lập thường mong muốn lựa chọn thuê văn phòng ở các tòa nhà văn phòng hạng A. với giá thuê trung bình từ $50-$60/m2/tháng. Nếu đối với các doanh nghiệp có nguồn vốn đầu tư mạnh, thì đó không phải là vấn đề. Nhưng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, tài chính có giới hạn, thì tại sao phải đầu tư qua nhiều cho văn phòng? Hình ảnh và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp có thật sự nằm ở vẻ bên ngoài của văn phòng?

  1. Văn phòng giá rẻ là gì?
  • Văn phòng giá rẻ, văn phòng hạng c là tên gọi của những loại văn phòng được cho thuê tại các tòa nhà văn phòng có kết cấu dưới 10 tầng, giá thuê từ $13-$25 tùy vào chất lượng (vị trí, mỹ quan bên ngoài, cơ sở hạ tầng, thời gian hoạt động, chất lượng dịch vụ ...)
  • Văn phòng giá rẻ là tên gọi chỉ phân phúc văn phòng bình dân, thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên lựa chọn, vì giá cả cũng như chất lượng dịch vụ phù hợp
  [​IMG]

  Nên liên hệ công ty quản lý và cho thuê chuyên nghiệp để tránh rủi ro

  • Văn phòng giá rẻ vẫn đảm bảo các tiên chí về an ninh, PCCC, thoát hiểm, và các vấn đề pháp lý khác. Kết cấu tòa nhà thường nhỏ gọn, có từ 5-10 tầng, có nhiều tòa nhà vẫn còn mới, vừa hoàn công và đi vào hoạt động.
  • Trong tưởng tượng của nhiều khách hàng, văn phòng giá rẻ sẽ xập xệ, ẩm thấp, dột nát,,, "Giá rẻ", "hạng C" chỉ là khái niệm phân biệt các loại văn phòng. Không có quá nhiều ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp.
  2. Văn phòng giá rẻ có chất lượng không?
  • Giá rẻ nhưng không có nghĩa là không chất lượng. Các tòa nhà văn phòng, muốn được kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng phải đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn như PCCC, vệ sinh, an ninh, cơ sở vật chất như thang máy, bảo trì bảo dưỡng,,,,
  • Hãy an tâm về chất lượng, "giá rẻ" chỉ là tên gọi.
  3. Có nên thuê văn phòng giá rẻ không?
  Câu trả lời là Có, Hãy cân nhắc lựa chọn trải nghiệm thử xem?

  • Vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, giảm bớt gánh nặng tài chính
  • Hình ảnh doanh nghiệp được xây dựng bằng sự chuyên nghiệp trong công việc, bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Không phải phụ thuộc vào tòa nhà.
  4. Làm sao để chọn được văn phòng giá rẻ mà chất lượng cao?
  • Tìm hiểu, lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín
  >>> Xem ngay thông tin thị trường văn phòng giá rẻ

  Để có những lựa chọn tốt nhất

  Arental- đơn vị quản lý, cho thuê văn phòng uy tín. Liên hệ 0904 667 858 để chúng tôi hỗ trợ quý khách nhanh nhất
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Xuanxuan12
  Đang tải...


 2. Voimamuts

  Voimamuts Thành viên mới

  Tham gia:
  26/7/2017
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  nhiều cách để đahs giá
   

Chia sẻ trang này