Các chị ạ. Buồn quá. E sinh non. Con nằm viện hơn chục ngày. Bao vất vả mới đón con về đc, rồi nuôi dạy con, bằng mồ hôi máu và nc mắt. Cuối cùng hai mẹ con e cũng nghị lực vượt qua tất cả để giờ e có 1 thiên thần nhanh nhẹn, lém lỉnh như bao bạn cùng trang lứa. Nhưng e lại bị stress. Quãng đường vất vả e trải qua khiến e bị trầm cảm, e hay khóc mất kiểm soát, hay suy nghĩ, lo âu, nghi ngờ, tự ti về ngoại hình của mình. E rất hay ksoat chồng, đọc tin nhắn của ck, đọc fb. E k muốn vậy, nhưng e k kiểm soát đc, vì e thấy ck e khác xưa, ck e k còn quan tâm e nhiều, hờ hững, k nc vs e nữa, và k ôm ấp, k qhe. E nc vs ck thì ck nói bjo chồng e k thoải mái khi nc vs e, k thoải mái khi ôm ấp hay qhe nữa. Ck e nói là do e hay đọc fb và tin nhắn, hay suy diễn nên ck e chán. Nhưng e chăm 1 đứa bé sinh non đã đủ áp lực lắm r, đáng lẽ ck nên hiểu và bên e nhiều, sao lại trách e rồi nói là do e mà ck e thế. Chẳng lẽ e phải qtam đến cảm xúc của a ấy khi mà a ấy k hề qtam đến cảm xúc của e. E rất muốn ly hôn. Vc e mới cưới đc 1 năm thôi. Nhưng e sợ bm e sẽ nói e, bm ck e rất tốt. E k muốn 2 gia đình phải buồn. Nhưng cái cảnh ck đi lm về k nc, k ôm ấp k qhe ntnay. E thấy bị xúc phạm. Nói về ck e thì ck e rất yêu con và thương vợ, chỉ cần cái j tốt nhất cho con là làm, k tiếc j con cả, k phải e khoe nhưng đi khám bệnh thì cứ phải vinmec, hồng ngọc, hay việt pháp đổ lại, còn đi nhi là bảo đông vs khổ con, mua sữa thì nghiên cứu mấy ngày mới mua, xe đẩy, đến chậu tắm còn mua cái chậu có đo nhiệt độ để xem nc bao nhiêu độ cho con tắm, mua cả đo nhiệt độ phòng để theo dõi, hồi e cho con bú là cứ cá hồi mà táng để cho con thông minh....đối với vợ cũng vậy, đi lm về thì rửa bát, đỡ đần vợ, sai gì cũng làm, cái j đẹp ngon là nhường cho v, đt đẹp cho v dùng trước còn mình mua cái khác. Chỉ cần e thích gì là ck e sẽ mua cho và sẽ làm cho e. Nhưng e lại vì thế mà lo lắng, e sợ ck e lăng nhăng, vì e ở nhà chăm con, còn ck đi làm, e cứ hay ghen, ngi ngờ, lâu dần ck e thành stress, áp lực, nên thành ra chán e. E đúng là ngu quá đúng k các c.
Xin chia sẻ với bác. Đúng là vợ chồng mà không ngồi nói chuyện được với nhau thì quả là một điều tệ hại. Bác thử chủ động nói chuyện với chồng xem, đề nghị nói chuyện nghiêm túc biết đâu giải quyết được vấn đề.
nhưng e thấy lí do đấy k thuyết phục 1 tí nao cả, n đến mức chán e thì k hợp lý, vì trước giờ e đều cầm đt của ck, và ck e khá thoải mái.
Mỗi người đều có những riêng tư nhất định và nên tôn trọng điều đó. Như bản thân mình, thoải mái cho vợ cầm điện thoại, nhưng mình thì khác, không thích cầm điện thoại của vợ, vì mình tôn trọng cái riêng tư. Mình chỉ nói đơn giản thôi, cô ấy nhắn tin với người yêu cũ, cũng có lúc người cũ có thể nhắn những câu nhạy cảm một chút và tất nhiên cô ấy không muốn cho chồng đọc được, dù rằng cô ấy không có lỗi gì cả. Sống là phải tin tưởng ở nhau và nên đặt cương vị của mình vào người khác mà thấu hiểu.
cái vấn đề là ở chỗ đó, vợ a cầm đt a thấy sao k? vk a k tin tưởng mỡi cầm đt của a. và a có chán vợ k?
Mình không chán vợ mình, mình cho vợ cầm điện thoại thoải mái, mình chỉ lưu ý vợ cần bảo mật cho mình những ứng dụng ngân hàng, ví điện tử thôi. Không phải vợ mình không tin mình mà là dùng điện thoại mình xem phim cho ... PHÊ
E k nghĩ là vợ a chỉ đơn giản cầm đt của a chỉ vs mục đích đó đâu. E k cầm đt ck, e k thích cầm vì ck e mua cho e đt còn xịn hơn của a ấy, nhưng e hay ktra tin nhắn, nhưng e chỉ ktra khi ck đi ngủ hoặc k có ở đấy thôi. E vs ck đều là mối tình đầu nên chuyện nt vs ny cũ như vợ a là k có r. Còn việc các bà vợ ktra đt ck là quá Bt. Trước đó thì ck e cũng thoải mái nên tk fb, mail, các kiểu đều cho e biết. Bjo lại nói vậy. Chẳng tin nổi. Haizzz
Thôi thì bác cứ không tin chồng bác đi, rồi 2 người cứ thế không nói chuyện với nhau. Cố chấp chỉ khổ mình thôi.
E thấy việc ấy là quá bt đúng k nhỉ? Bà vợ nào chẳng làm. E chỉ đọc khi k có ck. Vì ck e cho e tk fb các kiểu, chứ e có cầm đt đâu mà khó chịu nhỉ.
Việc xem fb vs tin nhắn ck là việc làm hết sức bt. Còn việc cầm đt ck thì e nghĩ mới là khó chịu. Còn đừng có nói là cầm đt ck chỉ để xem phim. Laptop, ti vi xem còn sướng hơn. HƠn nữa nếu ck e khó chịu thì cho e pass làm j, có thể đổi pass, e cũng nói nếu k cho xem thì đổi pass đi e sẽ k xem. Nhưng rất thoải mái, vậy còn chán cái nỗi j? thôi nói chung là mỗi nhà mỗi cảnh. Dù sao cũng cám ơn a vì góp ý. K nên tranh luận lại k hay. Hề
E chẳng biết nhưng ck e rất có trách nhiệm, hay mua đồ cho vk, cho con, đi lm về nhà là rửa bát giúp vk, nhờ j thì lm. Thế mà lại bảo chán vợ. Chả hiểu. E hỏi r thì bảo chán. Nhiều khi e méo hiểu ck e ntnao nữa