Chống dự ứng thời tiết

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi anhtuangiang, 1/10/2009.

 1. anhtuangiang

  anhtuangiang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/9/2009
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  Vừa rồi, mình bị dị ứng thời tiết khủng khiếp quá, hắt xì hơi, cay mắt. Năm nào cũng cứ độ thời tiết chuyển sang thu hoặc từ xuân sang hè là bị, mỗi lần hắt xì hơi hàng vài chục cái, hoa mày chóng mặt; đi ra ngoài đường nhất là từ 9h - 16h là mắt cay, dụi chẩy nước mắt, khó chịu, luôn phải thủ lọ nước muối sinh lý theo người để nhỏ. Mình mới đi khám ở viện đông y phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, cắt 10 thang thuốc, tưởng dễ uống, uống đúng 1 bát còn bỏ dở (ngày 3 bát), không dám uống thêm vì sợ mùi. Ông xã cứ đùa ăn gà tần không thấy sợ, sao lại sợ thuốc đông y. Các bạn có ai bị dị ứng thời tiết như mình không và dùng loại thuốc tây y nào cho khỏi. Cho mình biết với. Cảm ơn ;)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhtuangiang
  Đang tải...


 2. ngocamtu

  ngocamtu Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/4/2009
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Em đang có sản phẩm là thảo dược của Canada, dùng rất tốt cho trường hợp của chị. Nó được chiết suất từ 14 loại thảo dược khác nhau. Giá của nó là 1.200.000 đ/chai uống được 40 ngày. Nếu chị muốn dùng thì điện thoại cho em nhé!
   
  anhtuangiang thích bài này.
 3. yeubilam

  yeubilam Thành viên mới

  Tham gia:
  1/10/2009
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  8
  Thời tiết thay đổi từ nóng sang lạnh hoặc từ lạnh sang nóng là mình bị hắt xì, chảy nước mũi liên tục. Cứ mỗi lần mình bị là người mệt mỏi, lờ đờ chẳng muốn làm việc gì cả. Mình cũng đi khám nhiều nơi, nhưng các bác sỹ bảo là bệnh này là mãn tính rồi, không chữa được, các mẹ có kinh nghiệm về phòng chống bệnh này thì chia sẻ nha.
   

Chia sẻ trang này