Chồng Ham Cá Độ Bóng Đá

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Binh2288, 11/12/2015.

 1. Binh2288

  Binh2288 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/12/2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  Tôi và anh quen nhau trong một ngày trời mưa tầm tã. Có lẽ ánh mắt của anh đã hút hồn tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và tôi cũng thế. Anh đến gần tôi, che ô và làm quen với tôi. Từ hôm ấy bọn tôi bắt đầu có tình cảm với nhau. Nhưng một thời gian ngắn ngay sau đó tôi phát hiện anh chơi cá độ bóng đá.
  Xem thêm:
  http://tuvanphucgia.com/me-chong/

  http://tuvanphucgia.com/toi-may-man-vi-co-mot-nguoi-chong-het-muc-yeu-thuong/


  – Lần thứ nhất tôi biết cái tin này là sau 1 tháng bọn tôi quen nhau: Lúc đó bạn cùng quê của anh ấy lên tận nhà đòi nợ, số tiền nợ là 70 triệu, bố mẹ anh ý nhất quyết không trả nợ cho thằng con hư đốn này, mặc dù ông bà cũng giàu có. Lúc đó tôi biết anh ta có quá khứ chơi bời nhưng vì thấy trong thời gian quen tôi anh ta không chơi bời nên tôi vẫn chấp nhận quá khứ đó. Dù sao đó cũng là do còn lông bông, chưa có công ăn việc làm ổn định.

  – Lần thứ 2: Sau khi cưới được 10 ngày, tôi đưa anh ta 35 triệu để đi trả nợ người bạn kia, nhưng anh ta chỉ trả họ có 12 triệu, anh ta giữ 23 triệu lại chơi tiếp. Và cho đến tận bây giờ tôi mới biết tin này.

  – Lần thứ 3: Anh ta lại tiếp tục đi vay để chơi, số tiền lên đến gần 92 triệu. Người gạ gẫm anh ấy chơi lại là người bằng tuổi và làm cùng công ty với anh ấy. Bây giờ thua lỗ, anh ấy lại đòi hỏi mẹ đẻ của mình và vợ phải giang tay cứu giúp số nợ đó. Nếu không sẽ không biết phải làm sao, vì không có tiền.

  Tôi và anh ấy làm cùng cơ quan nên tôi muốn giữ sĩ diện, không muốn bị lộ chuyện mọi người cười chê, nên đồng ý với mẹ đẻ của chồng trả hết nợ nần.  Anh ấy đã thề hẹn là sẽ thay đổi, chăm chỉ làm ăn, yêu thương gia đình. Nhưng tôi thấy anh ấy vẫn rất ham chơi, ở cơ quan thì chỉ lướt web, chơi đế chế với mấy anh cùng phòng. Về nhà thì lại chơi game điện thoại, không thì lại ti vi, tennis, bóng đá. Tôi thấy rất chán cuộc sống hiện tại. Tâm trạng rất u uất, hễ có chuyện không vui trong lòng là tôi lại không thể kiềm chế được. Cứ nghĩ đến việc bị tổn thương khi vừa mới lập gia đình là tôi thấy mọi thứ thật u tối.  Tôi muốn hỏi chuyên gia xem tôi phải làm gì trong hoàn cảnh này. Tôi không dám kể với bạn bè để nhận lời khuyên từ họ vì tôi rất ngại và xấu hổ. Lý trí thì thúc giục tôi phải ly dị để chấm dứt đau khổ này, nhưng trái tim thì lại sợ bố mẹ buồn lòng và xấu hổ vì con.
  Tôi phải nghĩ như thế nào để vui trở lại và phải làm gì để thay đổi thực tại đây? Xin hãy cho tôi một lời khuyên. Tôi xin cảm ơn!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Binh2288
  Đang tải...


 2. Binh2288

  Binh2288 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/12/2015
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phụ nữ lấy chồng như chơi canh bạc.
   
 3. mebetom.vp

  mebetom.vp Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  13/10/2014
  Bài viết:
  4,516
  Đã được thích:
  780
  Điểm thành tích:
  823
  Haizz, bạn đã nhìn thấy sự việc ngay từ khi mới quen rồi mà ko nhận ra và chấp nhận nó. Giờ thì phải xem anh ta sống như thế nào thôi
   
 4. tran986589

  tran986589 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/4/2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trời ơi, đã biết anh mê cá độ bóng đá mà còn dẫn thân vào thì chấp nhận thôi.
   

Chia sẻ trang này