Tâm sự Chồng Hú Hý Với Nhân Tình Khi Tôi Đang Mang Bầu

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Baothegioiphunu, 30/8/2018.

 1. Baothegioiphunu

  Baothegioiphunu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/8/2018
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngoại tình, ly hôn, gia đình tan nát, mọi chuyện nham nhảm đầy rẫy ngoài xã hội nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh bi đát đó. Nhiều lúc tôi nghĩ có một gia đình êm ấm như này chưa đủ hay sao chồng tôi còn tìm kiếm người khác bên ngoài.

  Tôi đang mang thai được 4 tháng, vì đẻ đang bầu bì không đủ thời gian chăm con nên tôi cho đưa con gái 3 tuổi của mình đi học tại trường mẫu giáo Nhưng cũng chính từ ngày đó chồng tôi bắt đầu cặp bồ với với cô giáo dạy lớp con tôi. Lúc mới đi học tôi có thi thoảng nói chuyển hỏi han tình hình con tôi ở lớp với cô giáo ấy. Nhưng sau vài lần chồng tôi chở con đi học thì tôi mới biết không ngờ cô ấy và chồng tôi nói chuyện với nhau rất tình cảm.

  Bởi vì vừa phát hiện ra buổi tối hôm đó vợ chồng tôi có cãi nhau. Chồng tôi lấy xe máy bỏ đi, tôi vẫn nghĩ anh ấy chỉ bỏ đi linh tinh đâu đấy một lát rồi về. Thế nhưng tới 12h đêm mà anh ấy vẫn không chịu về, tôi gọi tới 10 cuộc thì có mở máy nhưng không nói gì chỉ có nghe đầu dây bên kia giọng con gái nói: " Anh nghe máy đi". Trong khi đó thì chồng tôi vẫn quát lớn “ Mặc xác cô ta”.

  [​IMG]

  Tôi đành phải gọi cho mẹ chồng ngay trong đêm kể hết mọi sự tình. Thấy mẹ chồng quát bắt chồng tôi về nên chông tới mới dẫn xác về ( ảnh minh họa )

  Tôi hoang mang quá gọi tiếp 40 cuộc nữa vẫn chỉ mở máy và nghe toàn tiếng họ tán tỉnh nhau rồi ôm nhau ở đấy. Tôi sốc vô cùng không dám tin vào tai mình nữa

  Tôi đành phải gọi cho mẹ chồng ngay trong đêm kể hết mọi sự tình. Thấy mẹ chồng quát bắt chồng tôi về nên chông tới mới dẫn xác về. Vừa về đến nhà anh ta lao vào quát:

  - Cô thích gì Vì loại vợ như cô mà tôi phải ra quán nước ở chợ ngồi cả đêm chưa hài lòng còn dựng mẹ tôi dậy giờ này hả

  Sống với nhau 5 năm tôi hiểu rõ chồng mình là người như thế nào, dù có giận nhau đến thế nào cũng chỉ 2 3 cuộc gọi là đã nghe máy. Hơn nữa chồng tôi bảo là uống nước ở chợ mà từ nhà tôi ra đấy mất có 5 phút xe máy. Về nhà anh ta thề chết thề sống lôi vong hồn người bố chồng ra mà thề là mọi chuyện không như tôi nghĩ.

  Linh cảm của một người vợ khiến tôi không tài nào tin nổi, tôi quyết tâm tìm ra sự thật thì thấy số điện thoại của chồng chỉ toàn nhắn tin, nói chuyện cho cô giáo ấy. Ngày nào cũng nhắn từ sáng cho đến đêm, tôi đang mang bầu nên hay đi ngủ sớm mà không ngờ từ lúc đó hai người họ nhắn tin chim chuột với nhau. Thậm chí ngay cả khi vợ chồng đi nghỉ mát chồng tôi cũng nhắn tin cho cô ấy, khi tôi ngủ say thì anh ta lại gọi điện cho cô tình nhân

  [​IMG]

  Trước mặt tôi là cảnh tượng người chồng của mình đang tay trong tay trần truồng với cô nhân tình trên giường. ( ảnh minh họa )

  Khi tôi biết chuyện, tôi hỏi rõ hai người bọn họ thì hai người đều đồng thanh mà bảo chỉ nói chuyện việc học của con tôi. Nếu chỉ có thế thì không thể khi nào cũng nhắn tin. Nghĩ rằng phải chấm dứt tình trạng này nên nhân lúc chồng đi công tác tôi tìm đến nhà gặp cô ta để nói rõ ngọn ngành.

  Vậy nhưng trước mặt tôi là cảnh tượng người chồng của mình đang tay trong tay trần truồng với cô nhân tình trên giường. Hết qua lại với nhau lén lút giờ anh ta còn ngang nhiên bảo đi công tác nhưng thực chất là bỏ vợ mang nặng đẻ đau sinh con cho anh ta để ăn nằm ở đây. Tôi thật sự không dám tin đây chính là người chồng đầu kê tay áp với mình bao lâu nay. Đúng là có sống lâu mới hiểu được nhiều chuyện không ngờ. Nhiều người phụ nữ khác khi biết chồng ngoại tình thì sẽ để yên vì sợ đánh mất gia đình, đánh mất chồng mình vào tay người khác. Nhưng với tôi thì không, một khi chồng đã ngoại tình thì anh ta đã là cái thứ phế phẩm đáng kinh tởm nhất. Mà đã là phế phẩm thì tất nhiên sẽ không giữ để làm gì

  Mặc cho anh ta van xin sự tha thứ, và cố giải thích rằng là do người đàn bà kia dụ dỗ, vậy nhưng tôi đâu có dại khờ đến mức đấy. Có người đàn ông lại đi chê gái cơ chứ…..Bây giờ cứ ở gần anh ta là tôi thấy thật ghê tởm, tôi lại nghĩ đến cảnh lão ta đi với cô kia, nhắn tin, tán tỉnh nhau. Dù đang mang thai nhưng tôi vẫn nhất quyết ly hôn với anh ta để chấm dứt mọi chuyện.
  Theo : https://baothegioiphunu.com/vo-mang...-voi-nhan-tinh-va-cai-ket-soc-den-tan-oc.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Baothegioiphunu
  Đang tải...


 2. hungdqh3

  hungdqh3 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  26/2/2014
  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  28
  ck này thì là loai chả ra gi
   

Chia sẻ trang này