Tâm sự Chồng Thường Xuyên Nói Xấu "rau Sạch Công Sở" Của Mình Để Che Giấu Ngoại Tình

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi thuykitty2005, 5/4/2018.

 1. thuykitty2005

  thuykitty2005 Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  25/9/2010
  Bài viết:
  4,722
  Đã được thích:
  884
  Điểm thành tích:
  823
  Tìm hiểu ra, Thanh mới rõ rằng “ông chồng tuyệt vời” của mình lén lút ngoại tình với đồng nghiệp được hơn 2 năm và còn cặp kè một cách rất khéo, bí mật, đến nỗi ngay cả những người làm cùng công ty cũng không hay biết.

  Ngay từ lần đầu tiên về ra mắt gia đình, Ninh đã được bố mẹ Thanh quý mến bởi tính cách hiền lành và thật thà, giỏi giang của mình. Sau khi cưới, Ninh vào làm trưởng chi nhánh cho một công ty nước ngoài nên thu nhập khá.

  Hàng ngày đi làm về, Ninh đều giúp Thanh làm những việc vặt như nấu cơm, hút bụi, giặt giũ quần áo chưa kể thỉnh thoảng vẫn đôn đốc hai cậu con trai học bài. Trong mắt Thanh và hàng xóm, người thân, Ninh là một người chồng mẫu mực, hiếm có.

  Cuộc sống vui vẻ, thoải mái chẳng được bao lâu thì nào ngờ, một ngày chính người đầu ấp tay gối mẫu mực đó đã làm cho Thanh bẽ bàng và đau khổ đến tột cùng. Cô nhận được một loạt ảnh chồng mình và một người phụ nữ đang ôm ấp nhau trong phòng làm việc, ảnh cái mờ cái rõ, hơn nữa nhìn qua là Thanh biết ảnh chụp trộm. Ban đầu Thanh cố gạt phắt rằng ai đó âm mưu hại chồng nhưng sau rồi lý trí cho cô nhận ra rằng, nếu chồng Thanh không ngoại tình thì lấy đâu ra những tấm ảnh này.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa.

  Thanh không thể nào ngờ bởi chồng cô chẳng có gì bất thường, anh đi làm đúng giờ, về đúng giờ, điện thoại hay biểu hiện cũng bình thường. Đúng lúc cô băn khoăn định làm um mọi chuyện cho ra nhẽ thì một người đàn ông lạ mặt đến tìm Thanh. Anh ta nói là chồng của người phụ nữ trong ảnh. Vợ anh ta và chồng Thanh đã qua lại với nhau lâu rồi.

  Nghe xong mà Thanh choáng váng, bấy lâu nay nằm mơ cô cũng chẳng bao giờ nghĩ đến việc chồng mình có nhân tình ở ngoài. Bởi ngoài giờ đến công ty, Ninh luôn luôn ở nhà. Buổi sáng, Ninh chăm chỉ dậy sớm đưa các con đi học. Buổi chiều, Ninh cần mẫn chạy xe đón các con về nhà, còn rất chăm làm việc nhà giúp vợ. Tìm hiểu ra, Thanh mới rõ rằng “ông chồng tuyệt vời” của mình lén lút ngoại tình với đồng nghiệp được hơn 2 năm và còn cặp kè một cách rất khéo, bí mật, đến nỗi ngay cả những người làm cùng công ty cũng không hay biết.

  Thành ra, có những lần đi công tác, Ninh đi cùng tình công sở. Chẳng ai nghi ngờ bởi rõ ràng đấy là công việc. Nhưng họ rất khéo léo lồng ghép vào đó buổi hẹn hò lãng mạn. Những nơi cần khảo sát đều ở ngoại ô, đồng xanh bạt ngàn, trời trong gió mát, quá thuận tiện để cặp kè, tình tự cùng nhau hay lần khác là những buổi hội thảo ở Sài Gòn, Nha Trang.

  Hay có đợt đi du lịch, chờ đêm khuya khi đồng nghiệp đã ngủ cả, Ninh cùng tình công sở hẹn nhau đi dạo, ăn đêm. Nếu lỡ bị phát hiện, cả hai chỉ cần nói “không ngủ được, ra ngoài tình cờ gặp”. Đồng nghiệp nghe vậy cũng thấy hợp lý, chẳng có gì đáng nghi mà cũng chẳng ai mất thời gian đi nghi ngờ, tìm hiểu làm gì cho mệt thân.

  Quan trọng nhất, ở cơ quan, hai người đều cố gắng tỏ ra không thân mật, không có quan hệ gì khác ngoài tình đồng nghiệp nên chẳng ai mảy may nghi ngờ. Thậm chí đôi khi Ninh còn nói xấu tình công sở của mình sau lưng nhằm tung hỏa mù, để không ai nghi ngờ giữa anh và cô bồ có gian tình.

  [​IMG]

  Đó chính là cách mà Ninh và bồ dùng để ở cạnh nhau. Khéo léo, bí mật, cẩn trọng. Bởi vậy, họ cặp kè hơn 2 năm mà không ai hay biết. Thanh vẫn tin tưởng chồng, đôi khi cô còn mạnh mồm nói vui với bạn rằng: “Cho vàng lão ấy cũng chả dám ăn chả ăn nem”.

  Hóa ra, việc Ninh chăm chỉ, săn sóc vợ con, ra vẻ tử tế chỉ là những hành động bù đắp cho việc ngoại tình mà anh đang âm thầm làm để vơi đi sự áy náy, hối hận khi “cắm sừng” lên đầu vợ.

  Khi biết được những chiêu trò tinh vi, điêu luyện lừa dối của chồng, Thanh chết lịm. Không ngờ rằng, bình thường cô luôn được mọi người đánh giá xinh đẹp, tinh tường, khôn khéo lại bị chồng “dắt mũi”. Cô đau đớn nhưng cũng trách mình quá tự tin, thậm chí quá ngây thơ, chủ quan đánh tuột mất hạnh phúc của mình.

  Châu Anh | giadinh.net.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuykitty2005
  Đang tải...


Chia sẻ trang này