Chữ NHẪN là vàng...

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi nano.adn, 10/3/2010.

  1. nano.adn

    nano.adn Banned

    Tham gia:
    3/3/2010
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    64
    Điểm thành tích:
    18
    Một ông bố mua được chiếc ô tô mới, ông ta rất vui.

    Ông bố cẩn thận dùng khăn lau từng vệt bụi nhỏ trên xe.

    Chiều đến, ông ta vào nhà tắm, tắm trong một tâm trạng hạnh phúc vì lần đầu tiên trong đời ông ta được sở hữu một tài sản lớn đến như vậy.

    Sau khi tắm xong, ông ta lại ra chỗ chiếc ô tô mới để ngắm thành quả của mình, nhưng ông ta sửng sốt khi thấy đứa con trai của mình đang dùng 1 viên đá cào lên cánh cửa xe. Quá tức giận, ông ta dùng cái roi cứng, đánh liên tiếp vào tay đứa bé mà không để ý gì đến tiếng khóc gào, van xin của nó. Chỉ đến khi máu đứa bé thấm ướt tay áo nó, và nó cất tiếng hỏi trong tiếng khóc nghẹn ngào:

    "Bố ơi, ngón tay con đứt rời ra rồi, có mọc lại được không hả bố?"

    Ông bố đau điếng người khi nghe câu hỏi đó, lúc đó trời đất quanh ông như tối sầm lại. Ông ta dùng cây gậy thật to, chạy lại chỗ cái xe và liên tiếp đập nó. Ông ta đập đèn xe, rồi đập kiếng xe, đập thành xe.... Và khi ông ta định đập cánh cửa xe, nơi đứa con trai vừa cào xước, thì ông chợt nhận ra có 1 dòng chữ trên đó:

    "BỐ ƠI, CON THƯƠNG BỐ NHẤT."





    *** NHẪN***​


    Nguồn: http://vn.360plus.yahoo.com/vietnamese87tn/
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nano.adn
    Đang tải...


  2. thienthandangyeu

    thienthandangyeu Thành viên mới

    Tham gia:
    5/10/2009
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    71
    Điểm thành tích:
    18
    Thật tội nghiệp cho em bé. Chỉ vì em còn quá nhỏ để chọn được cách bày tỏ yêu thương cho phù hợp. Người cha trong trường hợp này chắc cũng cảm thấy đau đớn và dằn vặt nhiều lắm. Giá như trước đó ông có đủ kiên nhẫn để xem bé đã viết gì...\
    Ngẫm lại thấy đôi khi chính bản thân mình cũng có lúc như thế, nóng nảy dẫn đến mất sáng suốt, có khi con hư minh cầm roi đánh thật đau với suy nghĩ con sẽ sợ mà không dám vi phạm nữa, để rồi sau đó ôm con mà khóc vì đánh con đau quá.
    Nhẫn....đến bao giờ mới học được???
     

Chia sẻ trang này