Chú Ý! 11 Loại Thực Phẩm Bạn Đang Ăn Hằng Ngày Có Thể Gây Ung Thư Những năm gần đây, ngày càng có nhiều người bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Nguyên nhân nhiều khi rất đơn giản nhưng chúng ta lại không nhận ra, hầu hết là do các loại thực phẩm được chúng ta sử dụng hàng ngày. Có cả một loạt những loại đồ ăn ẩn chứa những nguy cơ gây hại và chứa các hoá chất độc hại cho sức khoẻ. 1.Bắp Rang Bơ Chúng ta ăn bắp rang bơ hàng ngày. Nhưng bạn có nhận thức được những gì mà món bắp rang này có thể gây ra cho cơ thể bạn không. Theo Wikipedia, những túi bắp rang bơ chứa một loại hoá chất có tên perfluorooctanic acid (PFOA). Chất hoá học này thường được tìm thấy trong Teflon, là nguyên nhân chính gây ra các bệnh liên quan đến ung thư bàng quan, thận và phổi. Bắp rang còn chứa một lượng lớn dầu nành và chất bảo quản gọi là propyl gallate, gây ra những vấn đề về da và dạ dày. 2.Nước Uống Có Ga Nước ngọt có ga là một trong những thức uống yêu thích của hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên, một nghiên cứu đã chứng minh những người uống soda hàng ngày sẽ có nguy cơ đột quỵ cao hơn những người không bao giờ uống. Soda chứa một lượng đường lớn có thể làm tăng cân và dẫn đến béo phì. Không những vậy, uống soda thường xuyên cũng làm tăng lượng đường trong máu dẫn đến tăng insulin. Soda cũng gây ra bệnh đầy hơi, giải phóng một lượng lớn esophagus, gây ra những cơn đau và phản ứng mạnh khi tiếp xúc với axit trong dạ dày. 3.Cà Chua Đóng Hộp Các bạn cũng nên tránh những loại thực phẩm đóng hộp vì hộp thiếc chứa một chất hoá hoặc gọi là bisphenol –A hoặc BPA có hại. Cà chua nhìn chung là còn nguyên nhân gây tăng axit. Lượng BPA trong cà chua đóng hộp cao đến nỗi bạn không nên sử dụng chúng cho trẻ nhỏ. Tìm hiểu thêm tại: http://cafebuoisang.me/suc-khoe/chu...wallpost&utm_campaign=thuc-pham-ung-thu-forum