Thông tin: Chữa Bệnh Nấm Phổi Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi tuvanchuabenh, 23/3/2016.

 1. tuvanchuabenh

  tuvanchuabenh Thành viên mới

  Tham gia:
  2/12/2015
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Bệnh nấm phổi Candida albicans

  Candida albicans là một trong các loài nấm candida hay gây bệnh cho người khi cơ thể suy giảm miễn dịch do các nguyên nhân hoặc khi dung kháng sinh kéo dài. Bình thuờng có khoảng 15% đến 30% người lành mang Candida trong miệng họng và 15% ở trong phế quản.

  Mức độ nguy hiểm

  Thông thường ở những người khoẻ mạnh hoặc mắc bệnh thông thường nào đó thì hệ miễn dịch của họ hoạt động tốt nên ít ít khi bị nhiễm nấm. Nấm chỉ có thể nhiễm vào cơ thể người bệnh khi sức miễn dịch của người bệnh bị suy yếu. Trong thành phần các kháng thể bảo vệ, nồng độ và khả năng hiệu dụng của các kháng thể dòng IgA trong lớp chất nhầy bề mặt giảm hẳn. Vì thế mà nấm dễ dàng nhiễm và gây bệnh.

  Vì lý do sức khoẻ nên ở những trường hợp như thế này, chỉ riêng duy trì sức khoẻ của người bệnh không thôi đã là cả một vấn đề lớn nói chi đến việc chống chọi với nấm. Vì thế tỷ lệ người bị tử vong do nấm phổi có thể lên đến 80-90%. Những đối tượng nằm trong tâm điểm nhiễm nấm là người mắc bệnh tự miễn đang phải điều trị ức chế miễn dịch, bị bệnh ung thư tiến triển, phải điều trị ức chế miễn dịch, người phải ghép tạng, can thiệp tế bào gốc, ghép tủy, người bệnh HIV, thậm chí là những người bệnh quá suy kiệt và gầy mòn. Biến chứng nguy hiểm là suy đa tạng: Một khi đã nhiễm nấm vào phổi thì nấm không chỉ gây bệnh đơn thuần ở phổi mà còn rất nhiều vị trí khác như não, màng não, gan, thận, lách, da, thượng thận, tim, mắt và máu.

  Đây là giai đoạn nặng và điển hình nhất của nấm phổi. Ngoài ra, khi nhiễm vào máu, nấm phổi có thể gây ra các cục máu đông trôi nổi trong lòng mạch gây ra biến chứng nhồi máu phổi, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, tắc động mạch mắt... Nấm phổi còn là nguyên nhân tử vong nhanh nhất của bệnh bạch cầu cấp.

  Bạn nên tìm các sản phẩm đông y để chữa trị cho hiệu quả nhất
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuvanchuabenh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này