YẾN CHƯNG LÊ HÀN NGÀY TRỞ GIÓ Giúp con tăng sức đề kháng , chữa ho hiệu quả , ko cần kháng sinh NGUYÊN LIỆU: -1 quả lê -yến ( ko quá 5g đối với tổ yến khô cho mỗi lần chưng) -táo đỏ -gừng -đường phèn CÁCH LÀM : Lê khoét ruột , ruột có thể ép lấy nước hoặc cắt hạt lựu Cho nước ép lê, yến, táo đỏ, gừng vào trong vỏ quả lê sau đó đem chưng cách thuỷ 15-20p . Sau đó cho thêm đường phèn sao cho vừa rồi chưng thêm 5-10p Chú ý:Khi nồi nước chưng cách thuỷ bắt đầu sôi cho nhỏ lửa để tránh làm giảm dinh dưỡng của tổ yến