Vấn đề khác: Chuẩn Bị Để Nạp Tiền Tài Khoản Sàn Remitano

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 23/2/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chuẩn bị để nạp tiền tài khoản sàn Remitano
  Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử, nơi mà anh em có thể sử dụng tiền VNĐ để mua bán các đồng coin nền tảng như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và Tether (USDT) một cách dễ dàng nhất để cách nạp tiền sàn remitano. Và ngược lại, bán các đồng tiền điện tử này chuyển về tiền Việt thông qua internet banking. ( Mọi người thường viết sai tên sàn là Reminato)  [​IMG]  Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Remitano

  Bước 1: Chuẩn bị

  Dưới đây, là những thứ anh em cần chuẩn bị trước khi tiến hành đăng ký tài khoản Remitano:

  • Địa chỉ email mà anh em thường xuyên sử dụng. ( Địa chỉ email bạn nhớ cập nhật email phục hồi, số điện thoại để phòng trường hợp mất email)

  • Ảnh chụp Chứng minh nhân dân gồm: 1 mặt trước và 1 mặt sau (tài liệu định danh).

  • Ảnh chụp bằng lái xe hoặc Passport (tài liệu định danh thứ cấp).

  • Tài khoản ngân hàng Vietcombank có chức năng Internet Banking: Loại thẻ ATM chứ không phải thẻ Visa. ( Đến thời điểm hiện tại, Remitano chỉ hỗ trợ liên kết ngân hàng Vietcombank)
  Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano

  Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ website của Remitano.Sau đó, nhấn vào Đăng ký/ Đăng nhập ở góc phải màn hình.  Tiếp theo bạn nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn “Tiếp tục”. Bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook (tuy nhiên khuyên bạn nên dùng địa chỉ email)  Hệ thống Remitano sẽ gửi một email xác nhận việc tạo tài khoản. Lúc này, Bạn cần kiểm tra email và bấm vào “Đăng nhập tôi vào Remitano” (Đây cũng là cách đăng nhập khác biệt của Remitano để bảo vệ tài khoản của bạn tuyệt đối).  Bạn sẽ ngay tức khắc được chuyển đến trang yêu cầu nhập bí danh của bạn, nhập tên hoặc nickmane của bạn (Chữ liền nhau không dấu).  Nhấn “Tiếp tục“. Và như vậy là anh em đã hoàn thành 50% quá trình đăng ký tài khoản Remitano rồi. Bây giờ, chúng ta cùng nhau đi nốt 50% còn lại nhé!

  Bước 3: Cài đặt bảo mật tài khoản Remitano

  Đầu tiên mà anh em cần phải làm là cài đặt bảo mật cho tài khoản bằng cách kích hoạt chức năng bảo mật Authy lên. Trong trang đăng nhập của tài khoản Remitano bạn hãy click vào username sau đó chọn “Cài đặt”  Sau đó trong mục “Bảo mật Authy” bạn click “Kích hoạt”  Sau đó sẽ hiện thị lên mã QR code. Bạn phải cài ứng dụng Google Authenticator để quét mã này.  Sau khi lưu mã Khóa xác thực cẩn thận, anh em có hướng dẫn nạp tiền sàn remitano mở ứng dụng Google Authenticator lên và quét mã QR code trên để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số (thay đổi liên tục sau 30s). Cuối cùng bấm Bảo mật Authy
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này