Chúc Mừng Công Ty Cổ Phần Việt’s Power Đã Áp Dụng Thành Công Iso 45001:2018

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 13/10/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn lành mạnh là một điều cần quan tâm đối với mọi tổ chức. Để giúp bảo vệ sức khỏe an toàn cho toàn bộ người lao động trong công ty thì Công ty Cổ phần Việt’s Power đã quyết định lựa chọn và thành công khi KNA đào tạo chứng nhận 45001: 2018.

  Công ty Cổ phần Việt’s Power được thành lập lần đầu vào tháng 3 năm 2009, ban đầu là một xưởng sản xuất nhỏ với số vốn ít ỏi, máy móc cũ kĩ lạc hậu, điều kiện làm việc khó khăn, thiếu thốn. Trải qua hơn 10 năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng Việt’s Power đã dần khẳng định được vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất- kinh doanh cửa và nội thất gỗ công nghiệp.

  Từ chỗ chỉ có 20 lao động thì đến nay công ty đã có gần 150 CBCNV có trình độ cao, an hiểu chuyên môn, lành nghề và giàu kinh nghiệm. Cùng với việc mở rộng quy mô nhà xưởng lên 10.000 m2 là chiến lược đầu tư bài bản, dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại hàng ngày cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với chi phí tối ưu đáp ứng được yêu cầu ngày àng cao của khách hàng.

  Nâng cao uy tín công ty hơn sau khi áp dụng chứng nhận ISO 45001

  Đặc thù nhà máy của Việt’s Power là nhiều vật liệu kim loại nên nhân viên thường phải tiếp xúc và làm việc trong điều kiện làm việc tiềm ẩn mất an toàn lao động như làm việc ở nơi có hóa chất, tiếp xúc với máy hàn, cắt và các thiết bị nâng hạ có kích thước lớn. Chính vì thế mà vấn đề vệ sinh môi trường và an toàn cần phải được quan tâm đặc biệt đến từng công nhân.

  Công ty Power đã áp dụng nhiều giải pháp giúp kiểm soát an ninh như: đánh giá rủi ro, thiết lập các biện pháp kiểm soát rủi ro và ban hành các quy chế và nội quy, phòng chống cháy nổ cũng như bảo vệ môi trường được tốt nhất.

  Về việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 45001 này công ty đã ban hành ra ban ISO và cử 10 cán bộ đi tham gia các lớp đào tạo và quyết định KNA đào tạo tư vấn nhằm nhận thức và đánh giá nội bộ hệ thống. Việt’s Power cũng tổ chức đào tạo huấn luyện về an toàn cho CBNV trong nội bộ và nhân sự làm việc tai các dự án.

  Để áp dụng thành công các doanh nghiệp nên áp dụng và tham gia các khóa học đào tạo để áp dụng phù hợp cho doanh nghiệp mình. Ví dụ như khóa học iso 14001, khóa học đào tạo iso 9001, khóa học iso 22000,…

  Lợi ích khi Việt’s Power áp dụng tiêu chuẩn ISO 45001: 2018

  Hoạt động bảo vệ sức khỏe và an toàn nghề nghiệp là vấn đề trọng tâm xuyên suốt của bộ tiêu chuẩn ISO 45001. Nó đã cung cấp một môi trường làm việc an toàn lành mạnh cho các nhân viên, có một hồ sơ cho một hệ thống quản lí sức khỏe rõ ràng, cụ thể. Liên tục hoàn thiện các tổ chức nhờ mô hình PDCA. Có một tổng thể bao hàm về các rủi ro vè sức khỏe và về an toàn nghề nghiệp. Quản lí sức khỏe và an toàn nghề nghiệp được hiệu quả và thành công hơn.

  Tiêu chuẩn ISO 45001 thiết lập được các yêu cầu pháp lí và các yêu cầu khác về bối cảnh riêng để tính được các rủi ro có thể xảy ra nhằm kiểm soát giảm thiểu được các tác động tiềm ẩn. Việt’s Power được áp dụng chứng nhận ISO 45001 giúp nâng cao nhận thức về độ rủi ro OH&S của tổ chức. Đánh giá kết quả hoạt động và tím cách cải tiến các kết quả hoạt động đó thông qua các hoạt động thích hợp. Đảm bảo cho người lao động luôn chủ động trong các vấn đề OH&S. Việc áp dụng này sẽ tăng uy tín của công ty như nơi làm việc an toàn, sản phẩm được làm ra trong một điều kiện môi trừng được đảm bảo cũng như có nhiều lợi nhuận trực tiếp như: đáp ứng được các vấn đề về tuân thủ pháp luật, giảm thiểu chi phí về tai nạn lao động không đáng có, giảm chi phí đóng bảo hiểm cho nhân viên, giảm sự vắng mặt và tỷ lệ biến động nhân sự nghỉ việc.


  Tại sao Việt’s Power kiên quyết lựa chọn KNA triển khai đánh giá chứng nhận ISO 45001

  Với kinh nghiệm lâu năm triển khai cho nhiều doanh nghiệp lĩnh vực thiết bị y tế. KNA đã triển khai đào tạo xây dựng một hệ thống tài liệu trong đó xác định các quá trình cần xây dựng tài liệu kiểm soát tại các bộ phận dựa trên việc xác định các quá trình chính và đánh giá rủi ro tạ từng bộ phận, hướng dẫn soạn thảo, đánh giá rủi ro các quá trình để hoàn thiện cải tiến nếu cần thiết. Xem xét tính phù hợp với hệ thống quản lí chất lượng ISO 45001:2018. Tổ chức chứng nhận KNA Cert có thể đào tạo chứng nhận ISO 45001 kết hợp với hệ thống quản lí khác theo ISO 9001 mang lại những lợi ích thiết thực cho Việt’s Power.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này