Nơi khác: Chung Cư Tại Vinh, Nghệ An - Mua Chung Cư Giá Rẻ Tại Vinh

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Linh Nhân, 13/10/2017.

 1. Linh Nhân

  Linh Nhân Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/6/2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mua chung cư GIÁ RẺ TẠI VINH
  Thị trường bất động sản tại Nghệ An đang càng ngày càng nóng lên và phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu đầu tư vào bất động sản ngày càng tăng cao. Đi theo xu hướng về phát triển bất động sản chung thì tình hình bất động sản tại Nghệ An trong những năm gầy đây cũng có nhiều biến động. Đặc biệt là xu hướng phát triển các khu nhà tập thể, các căn hộ chung cư ngày càng mọc lên mạnh mẽ, nhất là ở thị trường thành phố Vinh. Khu vực TP Vinh trong những năm gần đây với sự phát triển kinh tế khá nhanh, luồng đầu tư và xây dựng các khu công nghiệp tăng cao khiến cho dân cư nhập cư về đây để làm việc ngày càng nhiều hơn thúc đẩy cho nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng tăng cao.

  [​IMG]

  Khu chung cư Tại ngã tư chợ Vinh

  Với đặc trưng là một sản phẩm về bất động sản có giá trị vừa tầm và chủ sở hữu có thể sinh sống được luôn sau khi hoàn thiện quá trình mua bán thì chung cư hiện nay đang là sự lựa chọn của đông đảo người dân trong thị trường Vinh nói riêng và Nghệ An nói chung. Đây là thị trường đi tiên phong trong lĩnh vực chung cư so với toàn tỉnh Nghệ An và bắt đầu phát triển mạnh mẽ trong những năm từ 2015 trở lại đây.

  Theo báo báo cáo của bộ phận kinh doanh mảng chung cư của công ty cổ phần bất động sản Thạch Kim (là một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An và được ký kết hợp đồng hợp tác với hầu hết các dự án chung cư tại địa bàn Nghệ An), đi đầu trong mảng này có một số khu chu cư của chủ đầu tư Tecco và Handico, trong khoảng những năm 2015 đến nay thì chung cư được đầu tư và phát triển hơn nhiều so với thời kỳ trước về chất lượng cũng như các dịch vụ đi kèm. Điển hình như một số căn chung cư tại Vinh - Nghệ An:

  - Chung cư A2 tại đường Lê Nin (hình ảnh)  [​IMG]

  Tòa chung cư A2 (HANDICO) Tại đường 32​
  Xem thêm bài chi tiết tại: http://sanbatdongsannghean.com/?x=6...tai-vinh-nghe-an-mua-chung-cu-gia-re-tai-vinh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linh Nhân
  Đang tải...


Chia sẻ trang này