Chứng Nhận Iso 45001 Từ Thực Tiễn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 17/9/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn có tự hỏi ISO 45001 là gì và tại sao nó lại quan trọng để được chứng nhận? Vâng, bài viết này là dành cho bạn. Khi thế giới tiếp tục phát triển, điều quan trọng là các tổ chức, cả lớn và nhỏ, phải đảm bảo rằng họ đang phát triển phù hợp với các biện pháp bảo vệ an toàn đầy đủ cho nhân viên, khách hàng của họ và bất kỳ bên liên quan nào bên ngoài. Đôi khi, bạn có thể dễ dàng quên các khía cạnh chính của hoạt động có thể gây rủi ro cho nhân viên của bạn và càng khó lường trước những rủi ro chưa tăng lên.

  ISO 45001: 2018 là một tiêu chuẩn quốc tế nhằm mục tiêu quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp trong một tổ chức, bất kể quy mô, phạm vi hoặc hoạt động của tổ chức đó. Tiêu chuẩn ISO 45001: 2018 nó cung cấp cho các tổ chức một khuôn khổ để xây dựng một hệ thống quản lý toàn diện nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của những người làm việc trong một tổ chức, cũng như bất kỳ bên liên quan nào có liên quan. Về bản chất, đây là hệ thống An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp hàng đầu, được quản lý bởi một tổ chức được quốc tế công nhận, ISO.

  Chứng nhận ISO 45001 nhằm mục đích truyền đạt một chu kỳ hoạt động liên tục trong bối cảnh an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, cũng như đáp ứng bất kỳ và tất cả các yêu cầu pháp lý hoặc quy định trong ngành của bạn. Nó đã được tạo ra, sửa đổi và viết lại bởi một ủy ban gồm các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

  TẠI SAO ISO 45001 LẠI QUAN TRỌNG?

  Chứng nhận ISO 45001 là vô cùng quan trọng khi đáp ứng các quy định pháp lý và lắp ráp một hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp được thiết kế riêng cho tổ chức của bạn. Thay vì cung cấp cho tổ chức của bạn một hệ thống an toàn sẵn sàng hoạt động, ISO 45001: 2018 được thiết kế để áp dụng cụ thể cho các hoạt động của bạn, vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu các lĩnh vực hoạt động có vấn đề hoặc rủi ro và giảm thiểu các mối đe dọa trong tương lai. Điều quan trọng cần lưu ý là khi tổ chức của bạn phát triển, rủi ro có thể xuất hiện trong những lĩnh vực khó lường trước. Hệ thống giúp thông báo cho các nhóm quản lý về những khu vực này, yêu cầu họ nghiên cứu hoạt động của chính họ và lập kế hoạch cho những nguy hiểm tiềm ẩn khi bạn tiến vào tương lai.

  Bạn nên cân nhắc việc được chứng nhận ISO 45001 vì khi bạn bước sang tương lai, rủi ro có thể biểu hiện theo bất kỳ cách nào khác nhau và việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên của bạn không chỉ mang lại cho họ sự đảm bảo mà còn truyền cảm hứng cho người tiêu dùng tin tưởng từ tất cả các bên liên quan. Trong quá trình lắp ráp hệ thống quản lý của mình, bạn sẽ hiểu sâu sắc về hoạt động của mình và bạn sẽ có thể đưa ra các quyết định quan trọng sáng suốt hơn cho tổ chức của mình. Có lẽ quan trọng hơn, với tư cách là một tổ chức được chứng nhận về hệ thống An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp như ISO 45001, bạn sẽ đủ điều kiện để kinh doanh mới trong các lĩnh vực dành riêng cho các tổ chức có hệ thống an toàn đã được kiểm chứng và được quốc tế công nhận. Việc đầu tư vào hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cho các cơ quan quản lý thấy rằng bạn cam kết cải thiện sự an toàn của tổ chức của mình,

  Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách được chứng nhận, chúng tôi rất vui được sắp xếp một cuộc gọi để trao đổi về các lựa chọn của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn một cách miễn phí để xem các cách mà Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp có thể giúp cải thiện hoạt động của bạn, hãy tải Danh sách kiểm tra phân tích khoảng cách ISO 45001 miễn phí của bạn.

  Các lợi ích khác giúp tổ chức của bạn hoạt động hiệu quả hơn, có thể đáp ứng các yêu cầu pháp lý và giúp cải thiện tinh thần của nhân viên bằng cách biến nơi làm việc trở thành một môi trường an toàn hơn để làm việc.

  Lợi ích đối với tổ chức bao gồm: Nâng cao danh tiếng của bạn và tăng cơ hội đạt được công việc kinh doanh mới. Giảm thiểu rủi ro về thời gian chết do tai nạn. Thể hiện cam kết của bạn để đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý. Tiết kiệm chi phí có thể có từ phí bảo hiểm trách nhiệm công cộng. Duy trì sự tuân thủ các yêu cầu pháp lý. Cung cấp một hệ thống mạnh mẽ để duy trì và liên tục cải thiện sức khỏe và an toàn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này