Chúng ta đang sống và làm việc cùng quảng cáo Google

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi ruacon122, 25/6/2014.

 1. ruacon122

  ruacon122 Thành viên mới

  Tham gia:
  15/6/2012
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Rất nhiều người không biết rằng quang cao Google là công ty quảng cáo lớn nhất Internet, và rất nhiều người cũng không biết khi nào thì họ chủ động sinh lời cho Google.

  [​IMG]

  Trên màn hình này, chỉ có duy nhất 1 kết quả không phải là quảng cáo mất phí

  Theo công ty nghiên cứu thị trường Bunnyfoot, chỉ có khoảng 36% người dùng được khảo sát không hề hay biết rằng các kết quả tìm kiếm ưu tiên Adwords (những kết quả được "mua quảng cáo", nằm phía trên màn hình) không phải là kết quả tìm kiếm chính xác mà chỉ là quảng cáo mất phí được các công ty mua của quảng cáo Google.

  Thậm chí, con số 36% vẫn là một bước tiến lớn so với năm ngoái: có tới 41% người dùng không biết Adwords là quảng cáo. Quảng cáo trên Google là một dịch vụ màu mỡ, do có tới 81% tổng số người dùng đã từng ít nhất một lần click vào các đường dẫn quảng cáo.

  Tuy vậy
  quang cao mang hien thi Google sẽ phải đối mặt với một vấn đề mới: khi càng nhiều người dùng nhận ra các đường dẫn Adwords là đường dẫn quảng cáo, số lượt click vào các đường dẫn này trên trang kết quả tìm kiếm sẽ giảm xuống. Rất có thể, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ đẩy mạnh phát triển các dịch vụ dữ liệu như Gmail, Google Maps hay YouTube để đẩy mạnh doanh thu.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ruacon122
  Đang tải...


Chia sẻ trang này